Chuyển động ICT

FPT ra mắt gói dịch vụ kết hợp giữa Internet và SIM di động

PV 22:19 07/05/2024

FPT đã ra mắt gói dịch vụ mang tên FPT Connect, tích hợp SIM di động và Internet mang đến trải nghiệm kết nối không gián đoạn cho người dùng.

Với thông điệp "Kết nối không gián đoạn, trải nghiệm không giới hạn", FPT Connect không phải là hai dịch vụ riêng biệt mà là một phần của hệ sinh thái FPT đa dạng, dễ tích hợp, không ngừng đổi mới. Sự Kết hợp mạnh mẽ này sẽ giúp người dùng tối ưu mọi hoạt động trong cuộc sống số mà không gặp bất kỳ gián đoạn nào. ‏

‏Với những ưu điểm vượt trội từ đôi FPT Internet và SIM di động của FPT Connect sẽ đem đến cho tất cả khách hàng từ cá nhân, gia đình đến doanh nghiệp sự linh hoạt và tiện lợi khi trải nghiệm Internet FPT với tốc độ và vùng phủ mạnh mẽ nhất thông qua gói cước FLEX.

Cuối năm 2023, FPT Retail đã ra mắt các gói cước FLEX chỉ từ 69.000 đồng/tháng. Người dùng sẽ được tận hưởng đến 5GB dữ liệu tốc độ cao mỗi ngày, tặng 150 phút gọi miễn phí đến mạng FPT và MobiFone cho mỗi cuộc gọi dưới 10 phút và 30 phút gọi đến các mạng khác.

423-202405072126401.png
Gói dịch vụ FPT Connect, tích hợp SIM di động và Internet mang đến trải nghiệm kết nối không gián đoạn cho người dùng.

Với FPT Telecom, việc tiên phong tích hợp thiết bị Wi-Fi 6 vào các gói cước Internet, FPT Telecom đã nhận được phản hồi tích cực từ hơn 95% khách hàng trải nghiệm.

Điều này cho thấy sự thành công của đơn vị khi tiên phong mang đến những công nghệ tiên tiến nhất nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm Internet vượt trội, tiệm cận với thế giới của khách hàng./.

Bài liên quan
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • Nền tảng số Việt Nam hiện diện trên bản đồ AI thế giới
  Nền tảng nhận diện hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo VNPT SmartVision giành thắng lợi toàn diện tại đấu trường AI City Challenge 2024, uy tín thế giới và qua đây khẳng định mạnh mẽ cho trí tuệ Việt Nam đang vươn tầm thế giới.
 • Nhiều ĐH tuyển sinh ngành Vi mạch bán dẫn năm 2024, lương SV ra trường gần 220 triệu đồng/năm sau thuế
  Đứng trước những tiềm năng nghề nghiệp rộng mở của ngành công nghiệp bán dẫn, các ngành và chuyên ngành liên quan đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều thí sinh và phụ huynh.
 • 7 bài học rút ra từ sự cố CrowdStrike
  Sự cố CrowdStrike xảy ra mới đây là một lời cảnh tỉnh cho các công ty, chính phủ và ngành công nghệ. Và các đội ngũ CNTT có thể học được điều gì từ thảm họa cập nhật phần mềm đã gây chấn động này?
 • Người dùng có thể đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam tự động
  Hệ thống đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam i-Speed vừa được nâng cấp, bao gồm: nâng cấp phiên bản mới (phiên bản 4.0, bản dành cho hệ điều hành Android) cho ứng dụng i-Speed và nâng cấp hệ thống thống kê, chia sẻ, cung cấp số liệu đánh giá tốc độ truy cập Internet Việt Nam.
 • Lưu trữ: người hùng thầm lặng của việc triển khai AI
  Nhiều doanh nghiệp (DN) chỉ tập trung vào sức mạnh tính toán và mạng khi triển khai các dự án trí tuệ nhân tạo (AI). Nhưng họ có thể đang bỏ qua bức tranh toàn cảnh về nhu cầu lưu trữ lớn của mình.
 • Lỗ hổng bảo mật của SAP đặt ra câu hỏi về sự vội vàng trong AI
  Công ty bảo mật đám mây Wiz đã công bố một báo cáo chi tiết về các lỗ hổng bảo mật của SAP, hiện đã được vá, đặt ra những câu hỏi đáng báo động về vai trò thứ yếu của trí tuệ nhân tạo (AI) trong phòng thủ an ninh mạng.
 • Tình cảm đặc biệt của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành cho "quê hương Kinh Bắc - Bắc Ninh"
  Trên cương vị người đứng đầu Đảng ta, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã 5 lần về thăm, làm việc với Bắc Ninh. Đối với vùng quê Kinh Bắc, Tổng Bí thư luôn dành một tình cảm đặc biệt. Trong nhiều bài phát biểu, nói chuyện, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn nhận mình là người Bắc Ninh. Những ý tứ "Bắc Ninh quê tôi", "Quan họ quê tôi"... cũng được Tổng Bí thư nhắc đến nhiều lần trong bài kết luận sâu sắc tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc năm 2021.
 • Cha mẹ hiểu biết để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
  Các chủ đề bảo mật, an toàn mạng trên quy mô toàn cầu là một phần công việc và dịch vụ hàng ngày mà các công ty viễn thông cung cấp cho người dùng. Mặc dù Internet đại diện cho một nguồn khả năng vô tận, nhưng bên cạnh những mặt tích cực, các công nghệ mới cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro nếu chúng được sử dụng một cách liều lĩnh và chúng ta không nhận thức được những rủi ro này. Đó là lý do tại sao phải nâng cao nhận thức cho người dùng, đặc biệt là những người trẻ tuổi nhất biết bảo vệ bản thân trong môi trường ảo.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành sự quan tâm đặc biệt cho việc xây dựng nền báo chí cách mạng
  Đồng chí Nguyễn Phú Trọng bắt đầu sự nghiệp bằng nghề báo. Ông trải qua các vị trí công tác ở Tạp chí Học tập, nay là Tạp chí Cộng sản từ cán bộ tư liệu, biên tập viên, Trưởng ban, Phó Tổng Biên tập đến Tổng Biên tập. Là một nhà báo, ông còn tham gia giảng dạy, đào tạo đội ngũ người làm báo Việt Nam tại Học viện Báo chí-Tuyên truyền.
 • Cuốn sách giới thiệu tổng quan về tư tưởng và triết lý Phật giáo
  “Tư tưởng Phật Giáo - Một giới thiệu toàn diện về truyền thống Ấn Độ” là cuốn sách đầu tiên mở đầu cho tủ sách về Phật giáo của Omega+, được xuất bản với sự giới thiệu và hợp tác dịch thuật của Dự án Phật học Tinh hoa Thế giới.
FPT ra mắt gói dịch vụ kết hợp giữa Internet và SIM di động
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO