Doanh nghiệp số

‏FPT Software thắng 3 giải tại Giải thưởng ‏‏Globee‏‏ uy tín về công nghệ‏

PV 13:29 05/07/2024

FPT Software vừa được vinh danh chiến thắng ở 3 hạng mục tại Giải thưởng Globee® dành cho công nghệ - một trong những chương trình giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới.

‏Việc lần thứ 4 liên tục được ‏‏Globee®‏‏ công nhận góp phần khẳng định năng lực công nghệ, chất lượng dịch vụ của FPT Software. Giải thưởng là sự công nhận đối với nỗ lực không ngừng đổi mới của công ty trong việc liên tục phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến, hướng tới chinh phục và đồng hành sâu hơn cùng các khách hàng lớn trên toàn cầu.‏

‏FPT Software nhận được bộ ba giải thưởng của Globee bao gồm:‏ Giải Vàng cho giải pháp CNTT dành cho bảo hiểm - Confidon; Giải Vàng cho tự động hóa quy trình bằng robot (RPA) - Hyperautomation (Siêu tự động hóa); ‏Giải Bạc cho nền tảng dưới dạng dịch vụ (PaaS) - FezyFlow.‏

423-202407051142502.png

‏Trong đó, Confidon - bộ giải pháp số hóa ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) của FPT Software được đánh giá cao trong việc hỗ trợ tự động hóa quy trình thẩm định, bồi thường trong doanh nghiệp (DN) nhờ khả năng phân tích dữ liệu có độ chính xác cao. ‏

‏FezyFlow - nền tảng ứng dụng công nghệ low-code (xây dựng phần mềm bằng cách tự động hóa viết mã lập trình) có thể gia tăng hiệu quả vận hành của các tổ chức lên tới 50%, rút ngắn thời gian xử lý các thủ tục và giảm thiểu việc lưu trữ tài liệu dưới dạng bản cứng trong DN.‏

‏Hyperautomation là một bộ giải pháp toàn diện thường nhận được những lời khen ngợi của khách hàng, đáng chú ý là sự công nhận của một khách hàng trong ngành tài chính với doanh thu từ 50 - 250 triệu USD/ năm.‏

‏"Các bộ giải pháp này nằm trong nhóm các dịch vụ cốt lõi mà FPT Software đã cung cấp cho các khách hàng ở nhiều lĩnh vực. Với lợi thế về chuyên môn vững chắc, nguồn nhân lực và sự hiện diện rộng khắp trên toàn cầu, chúng tôi tin chắc có thể đồng hành cùng khách hàng tối ưu hóa hoạt động, cải thiện hiệu quả kinh doanh và đạt được thành công trên quy mô toàn cầu”, ông Vũ Tiến Đạt, Giám đốc sản xuất FPT Software cho biết.‏

‏Giải thưởng Globee® thường niên lần thứ 19 năm 2024 tôn vinh những thành tựu và đổi mới nổi bật trong lĩnh vực công nghệ, vinh danh những tiến bộ và đóng góp có ảnh hưởng lớn từ ​​các tổ chức và cá nhân trên toàn cầu. Năm nay, 1.628 giám khảo đại diện cho nhiều chuyên gia trong ngành, bao gồm các giám đốc điều hành từ Meta, Amazon, Google, AT&T, Bloomberg, BCG, The Washington Post và NVIDIA, đã tham gia vào quá trình đánh giá và tuyển chọn.‏/.

Bài liên quan
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • Microsoft hắt hơi và lĩnh vực CNTT thế giới cảm lạnh
  Một lỗi trong hệ thống của Crowdstrike, đối tác của Microsoft, đã gây gián đoạn hầu hết các dịch vụ trên hành tinh và là lời cảnh báo lớn về rủi ro hệ thống của dịch vụ đám mây.
 • Còn 11 triệu thuê bao 2G và một số kiến nghị giải pháp
  Tính đến tháng 5/2024, số thuê bao 2G only còn hơn 11 triệu thuê bao, chiếm khoảng 9% tổng số thuê bao di động trên toàn quốc. Các nhà mạng đang kiến nghị các giải pháp giảm số thuê bao 2G khi hệ thống công nghệ này tiến tới dừng hoạt động vào ngày 15/9/2024.
 • VNPT cung cấp đường truyền Internet thế hệ mới XGSPON, đột phá về tốc độ
  Với tốc độ truyền tải tối đa lên tới 10 Gbps, đường truyền Internet công nghệ mới XGigabit-capable Passive Optical Network (XGSPON) của VNPT đang tiên phong trong việc đón đầu, đáp ứng xu hướng kết nối của thời đại số, đem đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.
 • VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí
  Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.
 • 4 kỹ năng cần có để không bị AI thay thế
  Sự phát triển bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) trong những năm gần đây đã gây ra không ít tranh luận về việc liệu AI có thể thay thế con người và đe dọa trực tiếp đến công việc của người lao động trong tương lai hay không. Theo đó, chúng ta cần trang bị những gì để thích ứng.
 • ‏FPT khai trương văn phòng mới tại Kuala Lumpur, Malaysia‏
  FPT vừa chính thức cắt băng khánh thành văn phòng thứ hai tại Kuala Lumpur, nhằm tăng cường hiện diện của công ty tại khu vực và trên toàn cầu, từ đó mở rộng tiếp cận các khách hàng lớn. ‏
 • Nhân lực ngành quản trị kinh doanh cần cập nhật, ứng dụng công nghệ liên tục
  Quản trị Kinh doanh (QTKD) là một ngành "hot" trong những năm gần đây và dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ngay cả khi hàng loạt ngành học mới liên tục ra đời.
 • VPBank cam kết đầu tư cho các tài năng trẻ lĩnh vực CNTT & Khoa học dữ liệu
  Sau thành công của các sân chơi công nghệ từ VPBank Cloud Technology Day 2023 tới VPBank Technology Hackathon 2024, Ngân hàng đánh giá cao tiềm năng của nhóm nguồn nhân lực trẻ và cam kết tiếp tục đầu tư hơn nữa để tiếp tục mang đến những cơ hội phát triển nghề nghiệp của các tài năng trẻ tại VPBank. Đó cũng là mục tiêu của chương trình VPBank Technology & Data Young Talents mà ngân hàng vừa mới triển khai.
 • VPBank và IFC hợp tác cung ứng vốn cho doanh nghiệp cà phê Việt Nam
  VPBank và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) mới đây đã hợp tác đồng tài trợ chuỗi cung ứng cho các công ty xuất khẩu cà phê, trong nỗ lực hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của Việt Nam tham gia sâu rộng hơn vào chuỗi cung ứng nông nghiệp toàn cầu.
 • Doanh nghiệp game thứ ba ký kết hợp tác đào tạo với PTIT
  Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) - Bộ TT&TT và Công ty Cổ phần (CP) APPOTA (APPOTA) đã chính thức công bố hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp game.
‏FPT Software thắng 3 giải tại Giải thưởng ‏‏Globee‏‏ uy tín về công nghệ‏
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO