Doanh nghiệp số

‏FPT Software thúc đẩy ứng dụng no-code trên toàn cầu‏

PV 13:57 28/05/2024

‏FPT Software mới đây đã trở thành nhà tích hợp hệ thống toàn cầu của Creatio, công ty cung cấp dịch vụ no-code (nền tảng lập trình không cần viết code) có trụ sở tại Hoa Kỳ. ‏

‏Thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu với Creatio, FPT Software có cơ hội tiếp cận các nền tảng, công nghệ cũng như chương trình hỗ trợ của Creatio để cung cấp các giải pháp no-code tùy chỉnh cho khách hàng.‏

‏Cụ thể, các sản phẩm của Creatio được phát triển trên kiến trúc hệ thống lượng tử (Quantum architecture), gồm nhiều cấu phần có thể phân tách và tổ hợp theo mong muốn của khách hàng. Đây là công nghệ được kỳ vọng sẽ mở ra một kỷ nguyên mới trong tự động hóa doanh nghiệp nhờ khả năng linh hoạt ứng biến với từng bài toán cụ thể. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ này cũng rút ngắn thời gian triển khai giải pháp số trong doanh nghiệp so với cách làm truyền thống vì không đòi hỏi kỹ năng lập trình. Hiện nay, tất cả các giải pháp về xây dựng hệ thống quản lý khách hàng (CRM) và các ứng dụng chuyên ngành khác của Creatio đều được xây dựng dựa trên hướng tiếp cận trên.‏

‏Hợp tác cũng cho phép khách hàng của Creatio tận dụng nguồn nhân lực chất lượng của FPT Software gồm 1.500 chuyên gia trong mảng low-code. Đồng thời, FPT Software sẽ phát huy tối đa lợi thế cung cấp đa dạng các dịch vụ trong mảng ngân hàng, tài chính, bảo hiểm,... và mạng lưới nhân sự trên 30 quốc gia.‏

423-202405281108382.jpg
Sự hợp tác này sẽ giúp các khách hàng của FPT Software có thêm các giải pháp toàn diện hơn, đón đầu các cơ hội kinh doanh trong bối cảnh công nghệ số đang thực sự bùng nổ.

‏“Chúng tôi đang chứng kiến nhu cầu tăng cao về các giải pháp no-code tại thị trường Bắc Mỹ. Mục tiêu của chúng tôi là xóa bỏ gánh nặng kỹ thuật cho các tổ chức, đảm bảo việc triển khai các giải pháp số được thực hiện một cách dễ dàng và linh hoạt, giúp giảm chi phí và tăng cường hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp”, ông Đặng Trần Phương, Phó Tổng Giám đốc FPT Software kiêm CEO FPT Americas nhận định.

Sự hợp tác này sẽ giúp các khách hàng của FPT Software trong khu vực và trên toàn cầu có thêm các giải pháp toàn diện hơn, đón đầu các cơ hội kinh doanh trong bối cảnh công nghệ số đang thực sự bùng nổ.‏

‏Creatio liên tục tìm cách mở rộng hệ sinh thái cho các đối tác của mình để đem tới cho khách hàng những chuyên gia no-code phù hợp với hành trình chuyển đổi số của họ.

"Thông qua hợp tác với FPT Software, chúng tôi đặt mục tiêu tăng tốc áp dụng các giải pháp no-code trên toàn cầu, giúp các tổ chức đơn giản hóa quy trình làm việc và nâng cao hiệu quả hoạt động”, ông Alex Donchuk, Phó Tổng Giám đốc kênh toàn cầu tại Creatio cho biết. ‏

‏FPT Software được biết tới là đối tác đáng tin cậy của các “gã khổng lồ” về low-code như OutSystems, Microsoft PowerApps, Mendix, Salesforce, v.v. Năm 2023, FPT Software đã hoàn thành mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD dịch vụ CNTT từ thị trường nước ngoài./.

Bài liên quan
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • Thủ tướng nêu 5 nhóm giải pháp đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển TMĐT
  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu tập trung thực hiện 5 nhóm nhiệm vụ, giải pháp để đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển thương mại điện tử, mang lại lợi ích cụ thể, thiết thực cho người dân và doanh nghiệp.
 • Chuyển đổi IPv6 cho hạ tầng Internet Việt Nam
  Hạ tầng Internet toàn cầu chuyển sang thế hệ mới, sử dụng địa chỉ IPv6 để giải quyết vấn đề cạn kiệt IPv4 và đáp ứng nhu cầu phát triển với các dịch vụ mới, chất lượng cao như Internet vạn vật (IoT), 5G, Cloud, CDN, …
 • CMC Data Center Tân Thuận đạt chuẩn an toàn hệ thống thông tin cấp độ 4
  CMC Data Center Tân Thuận là đơn vị đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn an toàn Hệ thống thông tin (HTTT) cấp độ 4.
 • New York thông qua luật bảo vệ trẻ em trên mạng xã hội
  Các nhà lập pháp bang New York vừa thông qua luật cấm các nền tảng truyền thông xã hội tiết lộ nội dung thuật toán "gây nghiện" cho người dùng dưới 18 tuổi mà không có sự đồng ý của phụ huynh, trở thành bang mới nhất trong số nhiều bang chuyển sang hạn chế rủi ro trực tuyến cho trẻ em.
 • Các kỹ năng mà CIO của Chính phủ Ireland sử dụng để thúc đẩy chuyển đổi số
  Trong 8 năm làm giám đốc CNTT (CIO) tại Bộ Cải cách và Chi tiêu công Ireland, Barry Lowry luôn hướng tầm nhìn tới việc chính phủ số có thể được hình dung như thế nào?
 • An toàn DNS
  Hệ thống DNS (Domain Name System) là thành phần trung tâm của Internet và là điểm xâm nhập được biết đến rộng rãi của các cuộc tấn công mạng. Bảo đảm an toàn DNS là cực kỳ quan trọng và cấp thiết để đảm bảo một Internet an toàn và đáng tin cậy.
 • Bài học quý và sâu sắc về khởi nghiệp
  Chiều 8/6, hai cuốn sách "Tái sinh - 5 thói quen tự huấn luyện lãnh đạo bản thân" của tác giả Jen VuHuong và "Khởi nghiệp - Bước nhảy vọt" của TS. Ramesh Ramachandra đã chính thức ra mắt.
 • Hệ thống CNTT của Bưu điện hoạt động trở lại sau cuộc tấn công ransomware
  Tối ngày 07/6/2024, hệ thống CNTT phục vụ khách hàng và hoạt động quản lý vận hành của Bưu điện Việt Nam (BĐVN) đã được phục hồi sau khi bị tấn công bởi mã độc tống tiền (ransomware).
 • Ứng dụng các công cụ AI để giải cứu hành tinh
  Trí tuệ nhân tạo (AI) được coi là chìa khóa quan trọng trong nỗ lực ứng phó biển đổi khí hậu. Thế nhưng để phát triển AI, thế giới lại tiêu tốn quá nhiều tài nguyên và năng lượng.
 • Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Lào tiếp thân mật Đoàn đại biểu Báo Nhân Dân
  Chiều 7/6, Thường trực Ban Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Phó Chủ tịch nước Lào Bounthong Chitmany và Trưởng Ban Tuyên huấn Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào Khamphan Pheuyavong đã tiếp thân mật đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cùng Đoàn đại biểu Báo Nhân Dân trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Lào.
‏FPT Software thúc đẩy ứng dụng no-code trên toàn cầu‏
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO