giải thưởng lớn

 • “Tìm ngọc” - Sứ mệnh mới của ngành xuất bản Việt Nam

  “Tìm ngọc” - Sứ mệnh mới của ngành xuất bản Việt Nam

  Thời gian qua, ngành xuất bản tiếp tục phải đối mặt với nhiều thử thách nặng nề do thiên tai, đại dịch Covid-19 toàn cầu. Đứng trước yêu cầu thực tiễn trên, với sự tập trung cao trong chỉ đạo và quyết tâm khắc phục vượt khó của các đơn vị xuất bản, ngành Xuất bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các cơ quan chỉ đạo, quản lý trong lĩnh vực xuất bản, in, phát hành đã thay đổi phương thức lãnh đạo, chỉ đạo sát với thực tiễn đang đặt ra, nhất là việc định hướng các vấn đề phức tạp, nhạy cảm trong nội dung xuất bản phẩm ngày càng rõ nét, kịp thời, góp phần hạn chế xuất bản phẩm sai phạm, lành mạnh hóa môi trường văn hóa đọc.
 • Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt giải thưởng bảo mật thế giới

  Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt giải thưởng bảo mật thế giới

  Vượt qua nhiều "đối thủ nặng ký" đến từ các cường quốc về công nghệ thông tin thế giới, Tập đoàn VNPT đã trở thành doanh Việt Nam đầu tiên đạt giải thưởng An toàn bảo mật thế giới 2021 (Cyber Security Global Excellence Awards).
 • Việt Nam qua ngòi bút của các tác giả nước ngoài

  Việt Nam qua ngòi bút của các tác giả nước ngoài

  Những năm gần đây đã xuất hiện nhiều cuốn sách của tác giả nước ngoài viết về Việt Nam đương đại với những góc nhìn đa dạng. Qua những trang sách đó, hình ảnh đất nước và văn hóa con người Việt Nam hiện lên thật sinh động, trở thành điểm đến an toàn và thú vị cho các du khách.
 • Ứng dụng NCOVI đạt giải Bạc quốc tế

  Ứng dụng NCOVI đạt giải Bạc quốc tế

  Liên tục nhận được nhiều giải thưởng quốc tế trong thời gian ngắn, VNPT tiếp tục được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2020 với 5 giải thưởng lớn dành cho các giải pháp chính phủ điện tử (CPĐT).
 • Ra mắt bộ sách tranh của tác giả Baek Heena - Chủ nhân giải thưởng Astrid Lindgren 2020

  Ra mắt bộ sách tranh của tác giả Baek Heena - Chủ nhân giải thưởng Astrid Lindgren 2020

  Bộ sách tranh Hàn Quốc nổi tiếng “Xứ sở Bánh mì mây” của tác giả Baek Heena-người mới đây chính thức trở thành chủ nhân Giải thưởng Astrid Lindgren 2020 với trị trị giá 5 triệu cua-ronThụy Điển (khoảng 13 tỷ VND) vừa được Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu đến bạn đọc nhỏ tuổi Việt Nam với phiên bản song ngữ Anh - Việt.
 • Sáng kiến của Việt Nam đoạt Giải thưởng HAPI lần thứ nhất

  Sáng kiến của Việt Nam đoạt Giải thưởng HAPI lần thứ nhất

  Việt Nam có sáng kiến vừa đoạt giải HAPI (The Healthy Aging Prize for Asian Innovation). Đây là giải thưởng được trao cho những sáng kiến tốt nhất tại châu Á giúp giải quyết các thách thức mà xã hội gặp phải khi đối mặt với sự già hóa nhanh chóng.