Amazon ứng dụng công nghệ "Just Walk Out" để mua  sắm tiện lợi

Amazon ứng dụng công nghệ "Just Walk Out" để mua sắm tiện lợi

Nhằm tạo điều kiện mua sắm hàng hóa tiện lợi hơn, mới đây Amazon thông báo sẽ ứng dụng công nghệ thanh toán không cần thu ngân vào siêu thị, cửa hàng tạp hóa quy mô lớn của họ.

Ngồi ở nhà mở tài khoản ngân hàng: Tiện lợi nhưng cẩn thận

Chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh được kết nối Internet thì ngồi ở bất cứ đâu cũng có thể mở tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng.

161 tấn vải thiều Lục Ngạn đã được tiêu thụ trong 90 phút livestream của nghệ sĩ Quyền Linh

Tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam đã thêm một lần nữa được thể hiện khi chỉ trong 90 phút sự kiện livestream cùng nghệ sĩ Quyền Linh đã có tới 161 tấn vải Bắc Giang được tiêu thụ trong ngày 14/06.

Netflix lấn sân thương mại điện tử cung cấp các hàng hóa phiên bản giới hạn

Mới đây, Netflix - "Gã khổng lồ" trong lĩnh vực phát trực tuyến đã giới thiệu sự ra mắt của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT) với Netflix.shop, một cửa hàng trực tuyến sẽ bán các sản phẩm lấy cảm hứng từ các bộ phim và các chương trình độc quyền của họ.

Bưu điện thực hiện 111.000 đơn đặt hàng TMĐT vải thiều Bắc Giang trên Postmart

Data - time

Bưu điện Việt Nam (BĐVN) (Vietnam Post) vừa được đánh giá là một trong các doanh nghiệp chủ lực tham gia tiêu thụ vải thiều Bắc Giang sớm nhất thông qua việc đưa đặc sản này lên sàn thương mại điện tử (TMĐT) Postmart.vn với sản lượng tiêu thụ lên tới hàng trăm tấn.

Châu Âu công bố kế hoạch lập ví điện tử dùng chung

Data - time

Nhằm đảm bảo an toàn cho công dân khi truy cập vào các dịch vụ công và tư trực tuyến, hôm nay (2/6), Liên minh châu Âu (EU) sẽ công bố kế hoạch lập ví điện tử dùng chung được áp dụng cho toàn khối.

Bất chấp dịch bệnh, vải thiều Bắc Giang đạt chuẩn xuất khẩu “bước” lên sàn TMĐT Vỏ Sò

Data - time

Nhằm tạo kênh tiêu thụ bền vững cho nông sản Việt, Viettel Post đã đưa vải thiều Bắc Giang đạt chuẩn xuất khẩu lên sàn TMĐT Vỏ Sò với thời gian giao đến tay khách hàng chỉ từ 6 - 48 giờ sau thu hoạch.

JobOKO cùng Co4Growth: Giúp doanh nghiệp hồi phục, ứng phó nhanh trước dịch Covid-19

Data - time

Co4Growth là chương trình hỗ trợ doanh nghiệp (DN) ứng phó và vượt qua những khó khăn mà đại dịch Covid-19 gây ra. Dự án được tổ chức bởi SVF với sự hỗ trợ của Google.org và các đối tác. JobOKO vinh dự đồng hành cùng dự án trong mảng tuyển dụng, việc làm.

Bưu điện đa dạng dịch vụ, tiện ích số đáp ứng chuyển phát nhanh thời TMĐT

Data - time

Với tốc độ tăng trưởng dự đoán trung bình khoảng 29%/năm, thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển nhanh chóng và đạt mốc 52 tỷ USD vào năm 2025.

Khai phá tiềm năng của kinh tế số ở các vùng lãnh thổ Palestine

Data - time

Phát triển kinh tế số là công cụ giúp củng cố khả năng phục hồi của Palestine trong thời gian khủng hoảng hiện nay, bảo đảm nền kinh tế Palestine kết nối tốt hơn và mang lại hiệu quả lâu dài, từ đó bảo vệ cuộc sống và tính mạng của người dân.

Mobile Money: từ quyết tâm đến hiện thực

Data - time

Đây là chủ đề của Hội thảo sẽ được Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) tổ chức vào tháng 7/2021.

Bưu điện Việt Nam được phép cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán

Data - time

Mới đây, Thống đốc Ngân hàng nhà nước (NHNN) Việt Nam đã ban hành giấy phép cấp phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán cho Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) (Vietnam Post).

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Trang