lễ ra mắt

 • Ra mắt trang web kêu gọi hành động vì Hà Nội xanh
  Trang web Hành động vì Hà Nội xanh là trang web đầu tiên trên cổng thông tin của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), kêu gọi công dân đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô tiến hành cam kết thực hiện các giải pháp cụ thể để bảo vệ môi trường Hà Nội.
 • Công bố các nền tảng an toàn, an ninh mạng "4 lớp" từ Trung ương đến địa phương
  Việc công bố đánh dấu một bước quan trọng trong chiến lược "Make in Vietnam", khẳng định các doanh nghiệp Việt Nam đủ năng lực nghiên cứu, phát triển và đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn, an ninh mạng cho thị trường trong nước và có khả năng vươn ra thế giới.
 • Trung tâm Đổi mới sáng tạo về IoT tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động
  Trung tâm Đổi mới sáng tạo về Internet vạn vật (IoT Innovation Hub) chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam hướng đến sáng tạo, phát triển và thử nghiệm các ứng dụng IoT.
 • Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại lễ ra mắt Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
  Sáng 28/1, tại lễ bế mạc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã ra mắt Đại hội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII phát biểu tại lễ ra mắt. Báo điện tử Chính phủ xin giới thiệu toàn văn phát biểu.
 • Hình ảnh Lễ ra mắt Windows 8 tại Singapore
  Ngày 25/10/2012, Windows 8, thế hệ kế tiếp của Windows đã chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu. Singapore là địa điểm Microsoft lựa chọn để tổ chức Lễ ra mắt hệ điều hành mới này cho các khách hàng khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Rất đông phóng viên từ các nước trong khu vực đã đến tham dự và thử nghiệm những tính năng mới của hệ điều hành này. Dưới đây là một số hình ảnh Lễ ra mắt Windows 8 tại Singapore do phóng viên của Tạp chí CNTT&TT ghi lại
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO