Lexus Challenge 2022 chú trọng công tác phòng dịch Covid-19

Hà Phan| 22/02/2022 09:25
Theo dõi ICTVietnam trên

Để đảm bảo giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên trong 2022 được diễn ra an toàn, VGA Tour yêu cầu tất cả mọi người đến sân tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.Lexus Challenge 2022 chú trọng công tác phòng dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Lexus Challenge 2022 sẽ diễn ra từ ngày 7-11/3 tại Tràng An Golf & Country Club.

Trong năm 2021, VGA Tour đã lên kế hoạch tổ chức một chuỗi giải chuyên nghiệp hứa hẹn vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh Covid-19 lây lan nhanh trong cộng đồng, toàn bộ các sự kiện đã đều phải hủy bỏ.

Đến với mùa giải 2022 này, VGA Tour rất thận trọng và lên kế hoạch hạn chế tối đa các tình huống xấu có thể xảy ra. Để một giải đấu diễn ra thành công, quan trọng nhất là việc đảm bảo điều kiện thi đấu và sức khỏe tốt nhất cho các golfer. Lexus Challenge 2022 yêu cầu bắt buộc với toàn bộ nhân sự tổ chức và vận động viên tham gia giải đấu phải:

▪ Hoàn thành tiêm 2 mũi vaccine và có kết quả xét nghiệm nhanh âm tính với COVID-19.

▪ Thực hiện quy định phòng, chống dịch Covid-19 của chính phủ và địa phương tại thời điểm tổ chức giải.

Đối với vận động viên, Ban tổ chức sẽ bố trí trạm y tế ngay tại Tràng An Golf & Country Club để xét nghiệm miễn phí ngay khi các golfer tới sân.

Ngoài ra, hiện BTC đang làm việc với các cơ quan cấp cao để xem xét về việc khán giả vào sân. Theo quy định, khán giả cũng sẽ phải hoàn thành 2 mũi vaccine và xét nghiệm nhanh âm tính trước khi vào sân.


Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • ASEAN có bị chậm trong cuộc đua băng tần 5G?
  Các quốc gia ASEAN cần cung cấp nhiều phổ tần hơn, đặc biệt là băng tần 3,5 GHz, cho các dịch vụ số thế hệ tiếp theo chạy trên mạng 5G.
 • Công nghệ làm nên những trận bóng đá ấn tượng tại Euro 2024
  Các công nghệ tiên tiến đang góp phần tạo nên một mùa bóng đá Euro 2024 ấn tượng. Việc triển khai và ứng dụng các công nghệ này đã làm thay đổi mọi thứ, từ cách điều hành trận đấu cho đến trải nghiệm xem của người hâm mộ.
 • Tờ báo giấy lâu đời nhất thế giới đã tự hồi sinh như thế nào?
  Đối mặt với tình trạng sắp phải đóng cửa, tờ báo Wiener Zeitung 320 tuổi của Áo đã trải qua một cuộc đổi mới triệt để - từ công báo của chính phủ trở thành cơ quan báo chí đa kênh, xuất bản số - chỉ sau một thời gian ngắn.
 • Bắc Ninh: Phát huy truyền thống hiếu học trên vùng đất khoa bảng
  Bắc Ninh (thuộc vùng Kinh Bắc xưa) là vùng đất địa linh, nhân kiệt và truyền thống hiếu học. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử thời phong kiến Việt Nam, gần như cuộc thi nào, những sĩ tử nơi đây cũng có tên trên các bảng vàng khoa cử với các thứ hạng cao nhất...
 • Loại trừ cá độ bóng đá trên không gian mạng
  Với những người đam mê môn túc cầu, tháng 6 là tháng "ăn ngủ cùng trái bóng tròn" với những diễn biến hấp dẫn của các trận đấu tại Giải vô địch bóng đá châu Âu (EURO 2024). Mới chớm vòng đấu bảng, nhưng trên không gian mạng đã tràn ngập những hình ảnh, thông tin về các hình thức cá độ và một số vụ có quy mô lớn (cả về số người và số lượng tiền tham gia) đã được cơ quan công an ngăn chặn, triệt phá.
 • Hỗ trợ NXB Lao động xuất bản, phát hành xuất bản phẩm điện tử
  Ngày 18/6/2024, Cục Xuất bản, in và phát hành - Bộ TT&TT đã ban hành Kết luận thanh tra số 739/KL-CXBIPH về việc chấp hành quy định của pháp luật về xuất bản, phát hành xuất bản phẩm điện tử tại Nhà xuất bản (NXB) Lao động.
 • Hải Dương – “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước
  Thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước được tỉnh Hải Dương xác định là một trong những nhiệm vụ kinh tế, chính trị quan trọng. Chính vì vậy, thời gian qua, các cấp chính quyền tỉnh Hải Dương đã tập trung nguồn lực, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để giúp địa phương thành điểm đến lý tưởng, an toàn cho các nhà đầu tư.
 • Hải quan Việt Nam đẩy mạnh hợp tác quốc tế để phát triển bền vững
  Xác định hợp tác quốc tế chính là cánh cửa mở ra cơ hội phát triển bền vững, thời gian qua, Hải quan Việt Nam đã linh hoạt trong các mối quan hệ song phương và đa phương để thu về nhiều kết quả nổi bật.
 • AI đẩy nhanh quá trình quản lý lỗ hổng
  Với khả năng phân tích, dự báo và tự động hóa, AI đang định hình lại nhiều lĩnh vực kinh doanh, đáng chú ý nhất là an ninh mạng.
 • Mỗi tác phẩm báo chí chuẩn mực về nội dung, hiện đại trong phương pháp thể hiện
  Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh: "Mỗi tác phẩm báo chí phải là một sản phẩm văn hóa tinh thần có giá trị và giá trị sử dụng cao, chuẩn mực về nội dung, tươi mới và hấp dẫn về hình thức, hiện đại trong phương pháp thể hiện và phương thức phát hành".
Lexus Challenge 2022 chú trọng công tác phòng dịch Covid-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO