mạng thông tin

 • Các giải pháp đô thị thông minh "Make in Vietnam" tại ASEAN Smart Cities Summit & Expo 2020

  Các giải pháp đô thị thông minh "Make in Vietnam" tại ASEAN Smart Cities Summit & Expo 2020

  Tham dự Diễn đàn cấp cao và triển lãm quốc tế về đô thị thông minh (ĐTTM) ASEAN (ASEAN Smart Cities Summit & Expo 2020), với những kinh nghiệm triển khai thực tiễn, Tập đoàn VNPT đã giới thiệu nền tảng giải pháp công nghệ hiện đại, phong phú, giúp cho quan khách tại sự kiện có được cái nhìn toàn diện về một ĐTTM "Make in Vietnam".
 • Ngành TT&TT đảm bảo hạ tầng thông tin tiên tiến nhất đáp ứng CMCN 4.0

  Ngành TT&TT đảm bảo hạ tầng thông tin tiên tiến nhất đáp ứng CMCN 4.0

  Trong không khí cả nước thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chiều 12/10, tại Hà Nội, Bộ TT&TT tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV, giai đoạn 2020-2025. Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đã dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Tham dự có các đại biểu của các ban, bộ, ngành Trung ương và 20 tập thể, 41 cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020.
 • VNPT Cloud - Nền tảng tạo dựng doanh nghiệp số

  VNPT Cloud - Nền tảng tạo dựng doanh nghiệp số

  VNPT vừa cho ra đời địch vụ cung cấp hạ tầng máy chủ ảo VNPT Cloud, một giải pháp hỗ trợ và thúc đẩy các doanh nghiệp (DN) trong công cuộc chuyển đổi số.
 • Hồ sơ hành chính được tiếp nhận, trả an toàn qua bưu điện tăng 30%

  Hồ sơ hành chính được tiếp nhận, trả an toàn qua bưu điện tăng 30%

  Dự kiến trong 2 quý đầu năm, gần 8 triệu hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) của người dân và các tổ chức, doanh nghiệp (DN) sẽ được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) tiếp nhận và chuyển trả đến tận nhà người dân, tăng 30% so với cùng kỳ năm trước.
 • Đại hội đại biểu Đảng bộ Cục Bưu điện TW lần thứ XV

  Đại hội đại biểu Đảng bộ Cục Bưu điện TW lần thứ XV

  Đại hội đã nghe báo cáo kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025; Chương trình hành động của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025; Báo cáo kiểm điểm tập thể cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025; Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng và Đại hội Đảng bộ Bộ lần thứ V.