mối đe dọa mạng

 • 4 mối đe dọa mạng nổi bật tại Đông Nam Á năm 2022
  Lừa đảo tinh vi, rò rỉ dữ liệu, đào tiền ảo và tấn công NFT được đánh giá là những mối đe doạ mạng nổi bật tại Đông Nam Á
 • Các mối đe dọa mạng nào sẽ gia tăng trong năm 2022?
  Các vụ lừa đảo liên quan đến tiền điện tử, vi phạm dữ liệu, các vụ trộm cắp danh tính và gian lận được Công ty an ninh mạng đa quốc gia Mỹ - Palo Alto Networks dự báo sẽ là những vấn đề an toàn thông tin mạng (ATTTM) gia tăng trong năm 2022.
 • Các mối đe dọa mạng tiếp tục gia tăng ở New Zealand
  Các cuộc tấn công mạng đang trở nên phổ biến hơn trên khắp thế giới, trong đó chăm sóc sức khỏe và dịch vụ tiện ích là các lĩnh vực bị tấn công nhiều nhất. Do đó, các tổ chức, doanh nghiệp (DN) không chỉ cần khả năng bảo vệ khỏi các cuộc tấn công mà còn phải nhanh chóng khôi phục sau sự cố.
 • Ngành tài chính cần những giải pháp thông minh nhất để phát hiện, chống lại những mối đe dọa mạng
  Khi số lượng các cuộc giao dịch tài chính trực tuyến đã và đang gia tăng trong suốt thời gian đại dịch, đây sẽ là giai đoạn quan trọng để ngành tài chính tích hợp bảo mật và cải thiện khả năng thông tin về mối đe dọa an ninh mạng.
 • Thết kế giao thức an toàn cho môi trường IoT
  Với sự trợ giúp của Internet vạn vận (IoT), nhiều nhà sản xuất thiết bị thông minh đã sử dụng môi trường Internet để kết nối các thiết bị này với nhau. IoT cung cấp khả năng kết nối hiệu quả cho các thiết bị, hệthống, dịch vụ vượt ra ngoài khuôn khổ truyền thông máy - máy (Machine - to -Machine M2M) và bao phủ trên nhiều giao thức, miền và ứng dụng khác nhau.
 • Những bài học từ vụ tấn công nội bộ của Shopify
  Mới đây, nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) Shopify đã gặp phải một sự cố bảo mật dữ liệu, làm rò rỉ dữ liệu của gần 200 người bán liệu. Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự nguy hiểm của những cuộc tấn công từ nội bộ.
 • 
Những bài học từ vụ tấn công nội bộ của Shopify
  Mới đây, nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) Shopify đã gặp phải một sự cố bảo mật dữ liệu, làm rò rỉ dữ liệu của gần 200 người bán liệu. Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự nguy hiểm của những cuộc tấn công từ nội bộ.
 • Viettel Threat Intelligence giúp phân tích, cảnh báo các mối đe dọa mạng
  Cuối tháng 9/2020, Công ty An ninh mạng Viettel (VCS) đã chính thức ra mắt nền tảng chia sẻ tri thức an ninh mạng Viettel Threat Intelligence, giúp thu thập, phân tích và cảnh báo các mối đe doạ trên không gian mạng dành cho tổ chức/doanh nghiệp (DN).
 • Mỹ cấm mua thiết bị điện lưới nước ngoài do lo ngại bị tấn công mạng
  Theo thông báo từ trang web của Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 1/5 đã ký Sắc lệnh cấm các tổ chức khai thác điện năng nước này mua sắm và lắp đặt các thiết bị điện do nước ngoài sản xuất.
 • Săn lùng mối đe dọa mạng: Những điều cần biết
  Bằng cách kết hợp săn lùng mối đe dọa mạng và thông tin tình báo về mối đe dọa (Threat Intelligence, viết tắt là TI - một lĩnh vực của an ninh mạng tập trung vào việc thu thập và phân tích thông tin về các cuộc tấn công hiện tại và tiềm năng đe dọa sự an toàn của tổ chức hoặc tài sản của tổ chức), các công ty có thể khám phá và xử lý các lỗ hổng trong hệ thống mạng của mình để cải thiện tổng thể bảo mật dữ liệu.
 • Các mối đe dọa mạng lớn nhất cần đề phòng vào năm 2019
  Các chuyên gia của The Chertoff Group, một công ty tư vấn bảo mật toàn cầu cho phép khách hàng điều hướng các thay đổi về rủi ro, công nghệ và chính sách bảo mật, đã phát triển một danh sách các mối đe dọa mạng lớn nhất cần phải lưu ý trong năm 2019.
 • Ransomware là mối đe dọa mạng hàng đầu đối với các SMB
  Theo Datto, ransomware hay mã độc tống tiền tiếp tục là dẫn đầu các cuộc tấn công mạng nhắm vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), vượt qua virus và phần mềm gián điệp. Báo cáo của họ đã khảo sát 2.400 công ty cung cấp dịch vụ quản lý hệ thống CNTT từ xa (MSP), hỗ trợ nhu cầu CNTT của gần nửa triệu SMB trên toàn cầu.
 • Hợp tác để chống lại các mối đe dọa mạng
  Điều quan trọng là làm việc cùng nhau - chính phủ, doanh nghiệp và công dân – để chống lại thách thức chung này.
 • Bảo vệ sân bay khỏi các mối đe dọa mạng
  Những cơ sở hạ tầng quốc gia quan trọng, đặc biệt là sân bay đang trở thành mục tiêu tiềm năng của các vụ tấn công mạng. Vậy chúng ta cần làm gì để có thể ngăn chặn những sự cố này diễn ra?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO