Ông Đỗ Công Anh được giao phụ trách điều hành Cục Tin học hoá

Lan Phương| 01/12/2020 14:48
Theo dõi ICTVietnam trên

Bộ TT&TT đã công bố bổ nhiệm cán bộ phụ trách điều hành cho Cục Tin học hoá thuộc Bộ TT&TT từ ngày 1/12/2020.

Chiều ngày 1/12/2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã công bố quyết định số 2097/QĐ-BTTTT ngày 01/12/2020 của Bộ trưởng Bộ TT&TT giao nhiệm vụ cho ông Đỗ Công Anh, Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa phụ trách điều hành Cục Tin học hoá, Bộ TT&TT từ ngày 01/12/2020 cho đến khi có Quyết định khác.

Ông Đỗ Công Anh phụ trách điều hành Cục Tin học hóa - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng trao các quyết định bổ nhiệm cho ông Đỗ Công Anh

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng chúc mừng ông Đỗ Công Anh được giao phụ trách điều hành Cục Tin học hóa với nhiều thách thức, công việc ngày càng nặng nề hơn.

Ông Đỗ Công Anh được đào tạo bài bản, tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội, tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành CNTT, Trường Đại học Tổng hợp Đông London, Vương quốc Anh và đã trải qua nhiều vị trí công tác tại các đơn vị thuộc Bộ như phụ trách Trung tâm Hợp tác - Sáng tạo - Viện Chiến lược TT&TT, Văn phòng Bộ TT&TT, Cục An toàn thông tin, Cục Tin học hóa thuộc Bộ TT&TT.

Trong quá trình công tác, ông Đỗ Công Anh đã cho thấy khả năng, năng lực, sự khiêm tốn, hợp tác cũng như chịu áp lực lớn khi khối lượng công việc ngày càng nhiều, khó.

Cục Tin học hóa hiện nay có rất nhiều công việc, sức ép, đòi hỏi cán bộ phải làm việc với cường độ cao, không kể thời gian. Cục Tin học hóa cũng là đầu mối chuyên môn trong và ngoài bộ.

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng tin tưởng ông Đỗ Công Anh đảm bảo được các tiêu chí, yêu cầu, đảm đương được nhiều việc lớn do lãnh đạo Bộ giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đỗ Công Anh bày tỏ sự vui mừng được Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TT&TT tin tưởng giao nhiệm vụ phụ trách điều hành Cục Tin học hóa trong giai đoạn nước rút, rất nhiều nhiệm vụ lớn cần phải hoàn thành. Đây cũng là thời điểm chuẩn bị cho giai đoạn mới về phát triển chính phủ điện tử, chính phủ số, thực hiện công cuộc chuyển đổi số.

Ông Đỗ Công Anh cũng cho biết Cục Tin học hóa tiếp tục mong nhận được sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo bộ, các đơn vị, các cán bộ của Cục để đoàn kết, thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ về chính phủ số, thực hiện chuyển đổi số quốc gia.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Ông Đỗ Công Anh được giao phụ trách điều hành Cục Tin học hoá
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO