Phở là một ăn quen thuộc với tất cả chúng ta và không chỉ người Việt Nam mà cả người nước ngoài cũng vô cùng yêu thích món ăn này. Có rất nhiều loại phở như phở bò, phở gà, phở vịt… rồi các chế biến thì có phở xào, phở nước, phở chiên… Trong số các loại phở thì phở bò nước vẫn là món ăn được ưa thích nhất!
Để ăn phở chúng ta thường tìm đến các cửa hàng chuyên bán phở hoặc cầu kỳ hơn thì tự nấu ở nhà. Tuy nhiên để nấu được một bát phở ngon cũng mất khá nhiều thời gian. Có lẽ vì nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng mà thương hiệu CHIN-SU đã cho ra đời một loại phở ăn liền có thịt thật và nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.
Cộng đồng mạng xôn xao với món phở ăn liền có thịt nguyên miếng.
Cộng đồng mạng xôn xao, không biết gói thịt thật thì sẽ như thế nào rồi liệu vị phở có được chuẩn thơm ngon không… Nếu một hộp phở ăn liền có thịt thật, nước phở được làm từ cốt thịt thì ắt hẳn sẽ là một bữa ăn sáng không chỉ đủ chất mà còn rất tiện lợi, nhất là trong những ngày hạn chế ra đường và các hàng quán vẫn đang đóng cửa như hiện nay.
Hãy cùng khám phá xem hộp phở ăn liền này có gì đặc biệt nhé!
Bao bì
Cảm nhận ban đầu khi nhìn thấy là hộp phở ăn liền này có thiết kế rất đẹp: vừa hiện đại lại vẫn mang đậm bản sắc Việt Nam với hình ảnh cô gái đội nón lá. Xem xét kĩ hơn vào bên trong thì thấy chất liệu của vỏ hộp là giấy tráng nhựa dày dặn, nắp hộp làm bằng nhựa. Bên trong có đủ thìa và dĩa nhựa cầm rất chắc tay.
Các nguyên liệu bên trong bát phở gồm có: gói bánh phở, gói thịt thật, gói rau, gói dầu, gói tương ớt, gói gia vị. Từng nguyên liệu được để thành các gói riêng và đóng gói cẩn thận, bên ngoài ghi thông tin rõ ràng. Một điểm cộng đến từ người không ăn được cay là tương ớt siêu cay được để riêng, đây là một chi tiết rất tinh tế vì có khá nhiều hãng lại để chung ớt cay vào với gia vị hoặc gói dầu khiến cho việc thưởng thức bị khó khăn.
Hương vị
Để chế biến món phở ăn liền này khá đơn giản. Đầu tiên bạn cho gói phở khô vào trước, rồi lần lượt cho gói gia vị phở, gói dầu, gói rau, gói ớt và gói thịt thật vào. Đổ nước sôi và chờ trong khoảng 3 - 5 phút là có thể ăn.
Một cách chế biến khác với tô phở mà tụi mình cũng đã thử và rất ưng là chỉ bỏ gói phở khô cùng các gói gia vị vào tô, chế nước sôi và đợi trong khoảng 3 phút. Song song đó, tụi mình làm nóng riêng túi thịt bò thật trong một chiếc bát nhỏ rồi đổ vào tô, việc còn lại là trộn đều và thưởng thức! Mẹo nhỏ này sẽ khiến thịt bò ngọt mềm và nước cốt của túi thịt quyện hơn hẳn với các nguyên liệu trong tô phở đó nha.
Cảm nhận đầu tiên là món phở này rất thơm với thịt bò nguyên miếng dầy dặn gây bất ngờ. Sợi bánh phở có độ dai, dẻo và mềm. Nước phở thơm, có mùi đặc trưng của quế, hồi, thảo quả..., nếu là người ăn mặn hoặc thích phở Nam Định thì hãy nêm thêm một chút nước mắm nhé, sẽ rất dậy vị đấy.
Các bước để có một bát phở CHIN-SU với thịt bò nguyên miếng thơm ngon.
Đánh giá chung về phở ăn liền có thịt CHIN-SU
- Giá cả: Dao động từ 25.000 - 30.000VNĐ tuỳ địa điểm mua. Giá này có phần hơi cao nhưng lại hợp lý với chất lượng.
- Chất lượng: Có thịt bò nguyên miếng đầy đặn và ngon, nước phở thơm, vị vừa vặn, bánh phở dai và mềm.
- Bao bì: Thiết kế đẹp, đóng hộp dày dặn, các gói nguyên liệu bên trong được đóng gói riêng biệt.