Ra mắt bộ giải pháp quản trị nhân sự toàn diện Base HRM+ giải bài toán phát triển doanh nghiệp

Base.vn đã chính thức ra mắt Base HRM+, bộ giải pháp quản trị nhân sự toàn diện với hơn 20 ứng dụng chuyên biệt, nhằm giải quyết triệt để từng bài toán liên quan đến con người trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp (DN).

PV
15:53 PM 27/10/2020
In bài viết này

Chia sẻ bài viết này

Từng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía thị trường ở hai bộ sản phẩm Quản trị công việc (Base Work+) và Quản trị thông tin (Base Info+), bộ giải pháp Base HRM+ mới ra mắt được xem là bước phát triển chiến lược giúp Base mở rộng và hoàn thiện nền tảng của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, nền tảng Base đã phát triển lên tới gần 40 ứng dụng tập trung giải quyết các vấn đề liên quan đến quản trị vận hành, tối ưu hiệu suất, quản trị thông tin, và quản trị nhân sự.

Ra mắt Bộ giải pháp quản trị và phát triển nhân sự toàn diện Base HRM+ - Ảnh 1.

CEO Base Phạm Kim Hùng: Bài học lớn nhất về quản trị trong 4 năm làm CEO của tôi là đừng bao giờ giờ để nhân sự ngầm hiểu hoặc suy đoán về các nguyên tắc, vì trước sau gì mọi thứ sẽ có vấn đề.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt hôm nay 27/10, ông Phạm Kim Hùng, người sáng lập và CEO của Base.vn bày tỏ kỳ vọng về bộ sản phẩm: "Chúng tôi mong muốn giúp các DN và các nhà quản lý xây dựng một mô hình quản trị nhân sự hiện đại và có tính thực tiễn cao. Không đơn thuần chỉ là một công cụ giúp DN quản trị hiệu quả và tối ưu nguồn lực của tổ chức, mà chính các nhân viên của họ cũng có được một trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình làm việc tại công ty".

Đồng quan điểm về khái niệm trải nghiệm nhân viên, ông Trịnh Ngọc Bảo, Giám đốc điều hành Base.vn cũng chia sẻ: "Chúng ta thường nói nhiều đến trải nghiệm khách hàng, mà ít bàn về trải nghiệm của nhân viên, trong khi nhân viên chính là khách hàng nội bộ của DN... Tiếp cận bài toán quản trị nhân sự dưới góc nhìn này, chúng tôi tin rằng bộ sản phẩm Base HRM+ sẽ không chỉ là một công cụ hữu hiệu giúp nhà quản lý hoạch định được chiến lược nguồn nhân lực hiệu quả, mà còn tạo ra một trải nghiệm trọn vẹn và liền mạch cho chính nhân viên trong quá trình đi giải quyết từng bài toán cụ thể của DN".

Ra mắt Bộ giải pháp quản trị và phát triển nhân sự toàn diện Base HRM+ - Ảnh 2.

Ông Trịnh Ngọc Bảo: Base HRM+ tạo ra một trải nghiệm trọn vẹn và liền mạch cho chính nhân viên khi giải quyết từng bài toán cụ thể của DN

Được biết, bộ sản phẩm tiếp cận bài toán quản trị nhân sự dưới một góc nhìn tổng thể theo hành trình của một nhân viên kể từ khi được tuyển dụng, onboard (hội nhập), làm việc tại công ty cho đến quá trình đào tạo và phát triển sau này.

Dựa trên ý tưởng này, Base HRM+ được xây dựng để giải quyết bốn bài toán cốt lõi: Thứ nhất là thiết kế cơ cấu tổ chức và quản trị thông tin nhân sự; Thứ hai là quản lý các chính sách phúc lợi, chấm công và tính lương (C&B); Thứ ba là quản trị mục tiêu và đánh giá hiệu suất, cuối cùng là bài toán đào tạo và phát triển nhân tài (L&D).

Trong khuôn khổ của chương trình, lễ ký kết hợp tác giữa Base.vn và các đối tác cũng sẽ được diễn ra long trọng trên sân khấu chính nhằm mở ra cơ hội đầy tiềm năng giúp Base đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với cộng đồng. Câu lạc bộ chuyển đổi số Chudoso và Hội DN trẻ Hà Nội sẽ là hai đơn vị tham gia lễ ký kết lần này.

Cũng tại sự kiện, cuốn sách "Chuyển đổi số - 5 giai đoạn triển khai công nghệ số cho DN" do Alphabooks và Base.vn phối hợp xuất bản sẽ được công bố và chính thức ra mắt thị trường.

Ra mắt Bộ giải pháp quản trị và phát triển nhân sự toàn diện Base HRM+ - Ảnh 3.

Lễ công bố cuốn sách "Chuyển đổi số - 5 giai đoạn triển khai công nghệ số cho DN"

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm bởi Base.vn, sự kiện Base 2020 năm nay tiếp tục được tổ chức tại cả Hà Nội và Sài Gòn quy tụ gần 1000 CEO, quản lý cấp cao và các giám đốc nhân sự trên toàn quốc.

Năm 2018 và 2019, sự kiện đã thu hút gần 800 khách mời đến trải nghiệm công nghệ và cùng chia sẻ về những xu thế mới nhất trong lĩnh vực quản trị và vận hành.

Ra mắt Bộ giải pháp quản trị và phát triển nhân sự toàn diện Base HRM+ - Ảnh 4.

Các khách mời đến tham gia sự kiện sẽ được xem trình diễn trực tiếp sản phẩm tại 4 khu vực trải nghiệm mà Base thiết kế tương ứng với bốn bài toán cốt lõi trong bộ giải pháp Base HRM+.

Được thành lập vào tháng 8/2016 và chính thức ra mắt thị trường vào năm 2017, trải qua 4 năm phát triển, Base đã trở thành nền tảng SaaS (phần mềm dịch vụ) uy tín được tin dùng bởi hơn 5000 khách hàng trải dài trên nhiều quy mô và lĩnh vực, có thể kể đến như VIB, ACB, Sacombank, VinCommerce, Golden Gate, Pizza Hut, McDonald's, The Coffee House, Decathlon, Bamboo Airways, Novaland Group.

Giữa năm 2019, Base gọi vốn thành công từ quỹ Nextrans Hàn Quốc, quỹ thứ 5 tham gia đầu tư vào startup công nghệ này sau Beenext, Alpha JWC, VIISA và 500 Startup. Trước đó, Base công bố đã nhận được 1,7 triệu USD sau 2 lần gọi vốn đầu tiên và đang dừng lại ở vòng Pre-Serie A.