thầy cô giáo

 • Tản mạn về cốt lõi của việc đọc sách
  Tri thức, hiểu biết đều chẳng thuộc sở hữu tuyệt đối của riêng ai. Nếu chỉ giữ chúng làm của riêng thì chỉ khiến giá trị của chúng ngày một giảm. Đọc sách, nói như nhà triết học Khai sáng Voltaire: “Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ta, đem nó truyền cho người khác, và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người".
 • Sách - Hành trang vào tương lai
  Nhằm tuyên truyền, hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, Ngày Sách và Bản quyền thế giới, nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, Trường Tiểu học Trung Yên tổ chức ngày Hội Sách và Văn hóa đọc 2021 với chủ đề “Sách - Hành trang vào tương lai”.
 • Thu hút già, trẻ cùng ham đọc sách
  Nhiều năm qua, phong trào đọc sách ở thôn Bình Vọng (xã Văn Bình, huyện Thường Tín, TP Hà Nội) diễn ra sôi nổi, trở thành mô hình tiêu biểu về việc duy trì và phát huy văn hóa đọc ở địa phương.
 • Hải Phòng nâng cao vai trò của sách trong giáo dục 4.0
  Sở GDĐT Hải Phòng sẽ tiếp tục đưa vào chương trình đào tạo nhiều ấn phẩm tích hợp công nghệ, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục trên địa bàn thành phố.
 • Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son gửi thư tới các thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên và học sinh, sinh viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
  Năm vừa qua, mặc dù nền kinh tế cả nước còn gặp rất nhiều khó khăn thách thức, nhưng ngành Thông tin và Truyền thông vẫn tiếp tục ổn định và phát triển đạt được những thành tựu quan trọng. Trong thành tích chung đó có sự đóng góp xứng đáng của các Trường trong Ngành, mà trước hết là đội ngũ các Thầy giáo, Cô giáo - những người luôn miệt mài, tận tụy vì học sinh, sinh viên thân yêu, phấn đấu hết mình cho sự nghiệp trồng người. Bộ Thông tin và Truyền thông luôn trân trọng và đánh giá cao công lao to lớn đó.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO