trường tiểu học

 • Xây dựng "Tủ sách nền tảng" mang tầm quốc gia nhằm "chấn hưng" văn hóa đọc
  "Ngành xuất bản Việt Nam cần phải tìm cho được những "viên ngọc"quý, những quyển sách cả triệu người đọc và trở thành nhận thức chung của cả xã hội, tạo thành sức mạnh quốc gia, dân tộc".
 • Hậu Giang: Thiệt hại do thiên tai giảm so với cùng kỳ 2020
  Rà soát, tháo gỡ khó khăn về công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn tỉnh Hậu Giang từ đầu năm đến nay cho thấy, tổng thiệt hại do thiên tai là 5,45 tỷ đồng, giảm 1,37 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2020.
 • Đổi mới dạy học trực tuyến: Nhiệm vụ bắt buộc, lâu dài
  Trước diễn biến dịch Covid-19, ngành GD Hà Nội xác định việc tổ chức dạy học trực tuyến là giải pháp quan trọng để thực hiện đúng tiến độ kế hoạch thời gian năm học 2021 - 2022, đồng thời bảo đảm an toàn cho HS.
 • Các Giám đốc Sở đề xuất gì về dạy học trực tuyến với Bộ GD-ĐT?
  Hầu hết các địa phương mong Bộ GD-ĐT sẽ xây dựng một kho học liệu số, thống nhất trong việc sử dụng phần mềm dạy học và đưa ra yêu cầu, hướng dẫn về tiêu chí nội dung bài giảng để giáo viên có căn cứ thực hiện.
 • Địa phương chi gần 53 tỉ đồng phát triển văn hóa đọc
  HĐND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành Nghị quyết quy định một số chính sách hỗ trợ gần 53 tỷ đồng để phát triển văn hóa đọc cho học sinh các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025
 • Quảng Bình: Điểm sáng văn hóa đọc ở một trường tiểu học
  Trường tiểu học số 2 Đồng Sơn (TP. Đồng Hới) là đơn vị chú trọng phát triển văn hóa đọc cho học sinh trong những năm qua. Nhằm phát huy tối đa vai trò của thư viện trường học và phát triển văn hóa đọc trong học đường.
 • Phát hành đặc biệt bộ tem 100 năm sinh Nhà ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch
  Nhằm tri ân và tôn vinh công lao của đồng chí Nguyễn Cơ Thạch, ngày 14/5/2021, Bộ TT&TT phối hợp với Bộ Ngoại giao phát hành bộ tem "Kỷ niệm 100 năm sinh Nhà ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch (1921-1998)" theo nghi thức đặc biệt. Đây là bộ tem bưu chính đầu tiên về một nhà ngoại giao tại Việt Nam.
 • Xây dựng văn hóa đọc trên địa bàn tỉnh Bắc Giang: Hiệu quả từ việc phát triển hệ thống thư viện
  Để xây dựng và phát triển văn hóa đọc, nhiều năm trở lại đây, các sở ngành liên quan trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp thực hiện kế hoạch "Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng giai đoạn 2017-2020, định hướng đến năm 2030". Trong đó, phải kể đến hiệu quả từ việc phát triển hệ thống thư viện cộng đồng góp phần đưa văn hóa đọc từng bước trở thành thói quen, nhu cầu, kỹ năng và phong trào đọc trong mọi tầng lớp nhân dân.
 • Sách - Hành trang vào tương lai
  Nhằm tuyên truyền, hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, Ngày Sách và Bản quyền thế giới, nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, Trường Tiểu học Trung Yên tổ chức ngày Hội Sách và Văn hóa đọc 2021 với chủ đề “Sách - Hành trang vào tương lai”.
 • Quảng Bình hưởng ứng ngày hội đọc sách
  Nhằm khích lệ tinh thần say mê đọc sách của các em học sinh, vừa qua, Thư viện tổng hợp Quảng Bình phối hợp với Trường tiểu học Hải Đình tổ chức Ngày hội văn hóa đọc năm 2021.
 • Thư viện Thái Nguyên đẩy mạnh công tác phát triển văn hóa đọc
  Trong những năm gần đây, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là về cơ sở vật chất, nhưng Thư viện tỉnh Thái Nguyên đã tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác, hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch, bám sát mục tiêu, định hướng phát triển văn hóa đọc gắn với phát triển thư viện.
 • Hàng nghìn cuốn sách đến với giáo viên, học sinh khó khăn vùng lũ
  Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm thực hiện Chương trình "Cùng bạn đọc sách - Nâng tầm trí tuệ Việt" do Vụ Thư viện sáng lập. Để góp phần chia sẻ với miền Trung, hoạt động này hướng đến sự chia sẻ và hỗ trợ giáo viên và học sinh gặp nhiều khó khăn sau bão lũ.
 • 2.020 đại biểu chính thức dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X
  Với chủ đề "Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X sẽ diễn ra trong 2 ngày, ngày 09 và 10/12/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (TP. Hà Nội).
 • Phát động tìm hiểu "Tuổi trẻ Việt Nam qua con tem bưu chính"
  Cuộc thi năm 2021 với chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam qua con tem Bưu chính" giúp các em tìm hiểu về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh.
 • Vĩnh Phúc kiên định mục tiêu tăng trưởng
  Nhờ sự lãnh đạo toàn diện, quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm của Đảng; sự chỉ đạo, điều hành linh hoạt, sáng tạo của chính quyền và sự đồng thuận, ủng hộ của doanh nghiệp và nhân dân, trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Vĩnh Phúc đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO