Viettel

 • Galaxy Z Fold2 được cập nhật phần mềm để kết nối 5G tại Việt Nam

  Galaxy Z Fold2 được cập nhật phần mềm để kết nối 5G tại Việt Nam

  Sau khi cài đặt bản cập nhật phần mềm này, người dùng Galaxy Z Fold2 5G có thể trải nghiệm mạng 5G từ 14/1/2021.
 • The future of now: Viettel championing the digital transformation

  The future of now: Viettel championing the digital transformation

  In October 2004, the entrance of a seemingly insignificant competitor, Viettel, shook the whole telecommunications industry. A decade later, Viettel has become a multi-billion conglomerate with a world-wide presence. Branded the champion of the Vietnamese mobile revolution, the group is supposedtobe the avant-garde of Vietnam’s digital revolutions.
 • The role of technology enterprises in building a "digital Vietnam"

  The role of technology enterprises in building a "digital Vietnam"

  In August 2020, under the chairmanship of Prime Minister Nguyen Xuan Phuc, the National Committee on E-Government (E-Government) held an online conference with the Steering Committees for e-government development of ministries, sectors and 63 provinces and cities. At the conference, the Prime Minister clearly stated that, building e-government is a big initiative, in which technology enterprises play a key role. Each technology enterprise will make different contributions to the construction and enablement of a "digital Vietnam".
 • Sẽ chưa triển khai mạng 5G trên diện rộng như với mạng 4G

  Sẽ chưa triển khai mạng 5G trên diện rộng như với mạng 4G

  Đại diện Cục Viễn thông và các nhà mạng cho rằng, khi triển khai chính thức mạng 5G dự kiến trong năm 2021 sẽ thực hiện trước tại các thành phố lớn và ở các khu công nghiệp, nơi có các nhà máy thông minh, thay vì triển khai ngay trên diện rộng như đối với mạng 4G, 3G.
 • Ứng dụng CNTT trong xây dựng CPĐT tác động mạnh mẽ tới phát triển kinh tế

  Ứng dụng CNTT trong xây dựng CPĐT tác động mạnh mẽ tới phát triển kinh tế

  Xây dựng Chính phủ điện tử (CPĐT) không làm tăng biên chế, không tăng bộ máy và việc ứng dụng CNTT trong xây dựng CPĐT làm thay đổi rất lớn về lề lối làm việc của đội ngũ cán bộ khi có sự giám sát mạnh mẽ của người dân, doanh nghiệp (DN) và cơ quan báo chí, tác động mạnh mẽ tới phát triển kinh tế.
 • Thiết bị 5G "Make in Vietnam" của Viettel và Vingroup sẽ hướng ra thị trường nước ngoài

  Thiết bị 5G "Make in Vietnam" của Viettel và Vingroup sẽ hướng ra thị trường nước ngoài

  Theo Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng, sự hợp tác giữa Viettel và Vingroup là sự kết hợp sức mạnh của hai loại hình doanh nghiệp. Thiết bị mạng 5G "Make in Vietnam" của hai Tập đoàn sẽ hướng đến thị trường toàn cầu vì đó là cách duy nhất để tồn tại trong thế giới này, nhất là trong lĩnh vực công nghệ.
 • Hai công ty công nghệ hàng đầu hợp tác chuyển đổi số quốc gia

  Hai công ty công nghệ hàng đầu hợp tác chuyển đổi số quốc gia

  Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions), trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội và Công ty Điện tử Samsung Vina đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với nhiều nội dung quan trọng trong việc khai thác, tối ưu hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ của hai bên vào ngày 17/8/2020 tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Doanh nghiệp Việt làm “trọn gói” 5G

  Doanh nghiệp Việt làm “trọn gói” 5G

  Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) và Tổng công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (VHT) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu và sản xuất chip 5G.
 • 4 nhà mạng thỏa thuận dùng chung hơn 1000 trạm BTS, tiết kiệm 120 tỷ đồng

  4 nhà mạng thỏa thuận dùng chung hơn 1000 trạm BTS, tiết kiệm 120 tỷ đồng

  Các nhà mạng VNPT, MobiFone, Viettel và Gtel đã thoả thuận và thống nhất dùng chung hơn 1000 trạm BTS. Lễ ký kết diễn ra hôm nay 10/6 dưới sự chứng kiến của Cục Viễn thông, Bộ TT&TT.
 • Viettel thành lập các công ty cấp 4 tại 6 quốc gia

  Viettel thành lập các công ty cấp 4 tại 6 quốc gia

  “Bảo đảm hoạt động của các công ty này hiệu quả, đúng quy định của pháp luật và mang lại lợi ích cao nhất cho Nhà nước” là một trong những yêu cầu chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khi đồng ý cho phép Viettel thành lập các công ty cấp 4 tại các quốc gia: Mozambique, Tanzania, Đông Timor, Burundi, Haiti, Campuchia.