VNPT Technology lọt TOP 10 DN sản xuất, phân phối thiết bị viễn thông

Minh Thiện| 10/09/2022 17:56
Theo dõi ICTVietnam trên

Với hơn 12 triệu sản phẩm là các thiết bị viễn thông đã được cung cấp ra thị trường trong nước và quốc tế (11 quốc gia), VNPT Technology đã được vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp (DN) CNTT Việt Nam 2022 trong lĩnh vực sản xuất, phân phối thiết bị viễn thông.

Tại Lễ Công bố và Vinh danh TOP 10 DN CNTT Việt Nam 2022 vừa diễn ra sáng ngày 10/9 tại Hà Nội, Công ty CP Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT Technology) đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 DN Sản xuất, phân phối thiết bị viễn thông, CNTT 2022.

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực công nghệ, công nghiệp, bưu chính viễn thông. Công ty sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm công nghệ, phục vụ cho các dự án phát triển hệ thống viễn thông tại Việt Nam gần 30 năm qua.

VNPT Technology lọt TOP 10 doanh nghiệp sản xuất, phân phối thiết bị viễn thông - Ảnh 1.

Đại diện VNPT Technology nhận danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp CNTT 2022 lĩnh vực Sản xuất, phân phối thiết bị viễn thông

Mang sứ mệnh tạo ra các sản phẩm công nghệ chất lượng cao mang thương hiệu Việt, trở thành DN công nghệ công nghiệp trụ cột của Việt Nam, sản phẩm của VNPT hướng đến là phục vụ cho đông đảo cộng đồng. Tầm nhìn mà VNPT Technology hướng tới là trở thành DN công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam và tiến tới trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu khu vực.

Tính đến thời điểm hiện tại, VNPT Technology đã cung cấp ra thị trường 12 triệu sản phẩm, 100% thiết bị đầu cuối mạng VNPT, 60% thị phần đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 phục vụ Đề án số hóa truyền hình. Sản phẩm, giải pháp của công ty cũng đã có sự hiện diện tại 11 quốc gia.

Năm lĩnh vực hoạt động chủ yếu của VNPT Technology bao gồm: Nghiên cứu phát triển sản phẩm công nghệ và ODM; Sản xuất thiết bị công nghệ công nghiệp; Tích hợp hệ thống mạng viễn thông, CNTT; Thương mại dịch vụ kỹ thuật ICT trong nước và quốc tế và chuyển đổi số.

VNPT Technology lọt TOP 10 doanh nghiệp sản xuất, phân phối thiết bị viễn thông - Ảnh 2.

VNPT Technology cũng thuộc Câu lạc bộ DN CNTT nghìn tỷ cho những DN lớn có doanh thu từ 1.000 tỷ đồng trở lên

"Hiện VNPT Technology đang hướng tới các sản phẩm cho thị trường viễn thông - DN và cá nhân như: Công nghệ 5G, công nghệ IoT, băng rộng cố định, băng rộng không dây và công nghệ chuyển đổi số. Các hệ sinh thái sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi có thể kể đến gồm Hệ sinh thái kết nối gia đình Việt và Nền tảng hợp nhất công nghệ chuyển đổi số", ông Nguyễn Viêt Bằng - Phó Tổng Giám đốc VNPT Technology chia sẻ.

Trước đó, vào năm 2020, tại Lễ Công bố và Trao chứng nhận Top 10 DN CNTT Việt Nam VNPT Technology đã được vinh danh ở hạng mục Top 10 DN A-IoT./.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
VNPT Technology lọt TOP 10 DN sản xuất, phân phối thiết bị viễn thông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO