cước di động

 • VNPT PAY đáp ứng thanh toán 725 dịch vụ công

  VNPT PAY đáp ứng thanh toán 725 dịch vụ công

  Với việc cung cấp thanh toán cho 725 dịch vụ trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia, ví điện tử VNPT Pay hiện là đơn vị đầu tiên hoàn thành tích hợp thanh toán tất cả các dịch vụ cho người dân được cung cấp qua hệ thống này.
 • VNPT Pay - Sản phẩm thanh toán điện tử tiện ích

  VNPT Pay - Sản phẩm thanh toán điện tử tiện ích

  Các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đang có sự phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Trong xu thế này, các doanh nghiệp (DN) viễn thông - CNTT, trong đó có Tập đoàn VNPT đã sớm có kế hoạch, lộ trình triển khai cụ thể, nhằm đem lại những tiện ích tốt nhất cho người tiêu dùng.
 • Năm 2020: Chuyển đổi số trong lĩnh vực viễn thông?

  Năm 2020: Chuyển đổi số trong lĩnh vực viễn thông?

  Ngành công nghiệp viễn thông toàn cầu đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết. Dòng doanh thu truyền thống tiếp tục bị xói mòn bởi các đối thủ cạnh tranh là các nhà cung cấp dịch vụ OTT (Over the top), buộc các nhà khai thác phải xem xét các cách thức mới phù hợp với khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Đó chính là chuyển đổi từ một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông truyền thống sang một nhà cung cấp dịch vụ số.
 • VNPT đồng loạt giảm cước viễn thông chung tay chống dịch Covid-19

  VNPT đồng loạt giảm cước viễn thông chung tay chống dịch Covid-19

  VNPT đồng loạt giảm cước viễn thông, tặng gói cước 0 đồng, nâng tốc độ Internet và tặng 50% dung lượng data cho thuê bao di động VinaPhone để cùng chung tay gánh vác trách nhiệm cộng đồng, san sẻ những khó khăn với người dân cả nước trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.