AI tạo sinh

 • AI tạo sinh sẽ thay đổi công việc của luật sư như thế nào?
  Các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh như ChatGPT đang thay đổi cách chúng ta thực hiện công việc dựa trên tri thức. Điều này mang lại cơ hội cho luật sư và các chuyên gia pháp lý tăng cường năng suất cũng như giảm bớt thời gian dành cho những công việc lặp lại và đơn điệu.
 • Sẽ là sai lầm nếu đầu tư vào AI nhiều hơn vào con người
  Khi công nghệ trở nên nhân văn hơn, việc duy trì cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm tại nơi làm việc là điều cần thiết.
 • AI tạo sinh biên - sự bùng nổ của đổi mới trong các ngành công nghiệp
  Hiện nay, trí tuệ nhân tạo (AI) giúp mọi thứ chúng ta làm trên Internet trở nên dễ dàng hơn, cá nhân hóa hơn, thông minh hơn. Tuy nhiên, để sử dụng nó, cần có các máy chủ lớn và khả năng tính toán cao, do đó, nó bị giới hạn trên đám mây. Nhưng những động lực tương tự - độ trễ, quyền riêng tư, hiệu quả chi phí - đã thúc đẩy các công ty như Hailo (Nhà sản xuất chip AI của Israel) phát triển các công nghệ cho phép xử lý AI tại biên.
 • Chiến lược ứng dụng AI tạo sinh cho các DN tại Việt Nam
  Để ứng dụng trí tuệ nhân tạo tạo sinh (Gen AI) thành công vào hoạt động sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp (DN) cần biết rõ nên ứng dụng cho trường hợp (use-case) nào, mô hình nào và vào thời điểm nào để phù hợp với thực tế DN.
 • 7 cách các nhà bán lẻ sử dụng AI tạo sinh nâng cao trải nghiệm cho khách hàng
  AI tạo sinh là một công cụ có thể tác động đến hầu hết các ngành, và ngành bán lẻ cũng không phải ngoại lệ. Từ việc tạo ra trải nghiệm mua sắm trực tuyến liền mạch đến việc cung cấp các sản phẩm được cá nhân hóa, AI tạo sinh có thể giúp các nhà bán lẻ làm hài lòng khách hàng của mình.
 • Đơn giản hóa triển khai AI tạo sinh nhờ Motific
  Giải pháp Motific giúp tăng tốc độ áp dụng AI tạo sinh - Generative AI (GenAI) từ nhiều tháng xuống chỉ còn vài ngày đồng thời giảm rủi ro về bảo mật, niềm tin, mức độ tuân thủ và chi phí của GenAI.
 • Doanh nghiệp thúc đẩy đổi mới bằng AI tạo sinh
  Giám đốc CNTT (CIO) Bob Brizendine của Honda Bắc Mỹ coi AI tạo sinh là thành phần quan trọng để đảm bảo công ty con của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản được điều chỉnh phù hợp với các định hướng tương lai.
 • AI tạo sinh được áp dụng một cách không nhất quán trong lĩnh vực ngân hàng
  Theo báo cáo triển vọng ngành ngân hàng và thị trường vốn năm 2024, mặc dù trí tuệ nhân tạo tạo sinh (Generative AI) còn mới và đang được phát triển nhưng việc áp dụng Generative AI sẽ tạo ra những thay đổi to lớn cho ngành ngân hàng.
 • Meta lập đội chống thông tin sai lệch, lạm dụng AI trong bầu cử tại châu Âu
  Meta sẽ phối hợp với các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau để đẩy lùi các thông tin sai sự thật và ứng phó với các rủi ro liên quan đến việc lạm dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh gây ảnh hưởng đến các chiến dịch bầu cử tại châu Âu.
 • Vai trò AI tạo sinh trong lĩnh vực sáng tạo nội dung
  Công nghệ trí tuệ nhân tạo tạo sinh (GenAI) có tầm quan trọng ngày càng lớn đối với nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực sáng tạo nội dung.
 • Những xu hướng CRM trong năm 2024
  Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM) đang trải qua những thay đổi lớn nhờ các tiến bộ của AI, giúp mở rộng khả năng dữ liệu và tự động hóa quy trình. Những bước đi mới nào trong chiến lược CRM nên được áp dụng?
 • Những ưu tiên chuyển đổi số quan trọng trong năm 2024
  Trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh không phải là sáng kiến ​​​​duy nhất có thể biến đổi một tổ chức trong năm 2024. Giải quyết các khoảng trống trong hoạt động và phát triển nhân sự lãnh đạo chuyển đổi số (CĐS) cũng có thể sẽ là các nhân tố mới.
 • Các xu hướng AI tạo sinh năm 2024 ở Đông Nam Á
  Chúng ta đã chứng kiến ​​sự trỗi dậy của nhiều xu hướng kỹ thuật số khác nhau, nhưng không có xu hướng nào có khả năng tạo ra nhiều chuyển đổi như trí tuệ nhân tạo tạo sinh (Generative AI, Gen AI).
 • Báo chí hoạt động hiệu quả hơn với công nghệ ứng dụng AI
  Những cộng nghệ số có ứng dụng AI sẽ giúp cho các tòa soạn báo hoạt động hiệu quả hơn trên môi trường số.
 • Báo chí Việt Nam dần thích ứng chuyển đổi số
  Trước nhiều thách thức sống còn trong quá trình hình thành xã hội số, các tòa soạn đang phải từng bước triển khai chuyển đổi số (CĐS) từ công nghệ đến nội dung để thích ứng và tạo đà phát triển mới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO