Kinh tế số

Bắt tay với Fundiin, người mua MediaMart đã có thể "Mua trước trả sau"

PV 11/01/2024 14:00

Mới đây, Fundiin và MediaMart đã ký kết hợp tác mang đến giải pháp mua trước trả sau (Buy Now Pay Later - BNPL) tại hệ thống gần 400 cửa hàng và kênh bán hàng trực tuyến của MediaMart.

qqlt9tltxqajvharj71wf-7qappqkattgaqcoplqnktxwqrkkbogrvmxu4qt0apkakutau1hsq1kalcijulmrbqtjsgqmlu0jckbxsgocvxjxu5oarsa1lgj-_9k(1).jpg
Việc bắt tay với một giải pháp tài chính như Fundii để người dùng "Mua trước Trả sau" kỳ vọng sẽ giúp tạo lơị thế cạnh tranh cho MediaMart.

“Nước cờ” thông minh và tiềm năng của MediaMart

Lĩnh vực điện tử gia dụng tại Việt Nam vẫn là một thị trường đầy tiềm năng khi tỷ lệ chưa sở hữu máy giặt tại Việt Nam lên đến 40,9% - theo số liệu của Euromonitor năm 2022. Tuy nhiên, thị trường này cũng đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt và đòi hỏi các chiến lược phát triển dài hạn và bền vững.

MediaMart vốn đã là cái tên phổ biến với người tiêu dùng khi là một trong các đơn vị dẫn đầu về thị phần phân phối, bán lẻ hàng điện máy, công nghệ với gần 400 siêu thị trải dài nhiều tỉnh/thành.

Do đó, việc bắt tay với một giải pháp tài chính sẽ giúp tạo lơị thế cạnh tranh cho MediaMart, đặc biệt, giai đoạn bước qua năm mới là thời điểm nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao, điển hình đối với các sản phẩm điện máy gia dụng như tủ lạnh, máy giặt.

Chưa kể, thực tế diễn ra sau đại dịch COVID-19 rằng người dùng có xu hướng mua sắm một cách “có chọn lọc” hơn nhiều so với trước đây.

Những sản phẩm khiến người tiêu dùng quyết định “chịu chi” phải là những sản phẩm thực sự cần thiết cho ngôi nhà, xứng đáng với những đồng tiền đã bỏ ra. Vì vậy, họ có xu hướng lựa chọn những sản phẩm có giá trị cao nhưng mang đến chất lượng tốt, bền bỉ hơn.

Do lẽ đó, đây là thời điểm những đơn vị cung cấp giải pháp tài chính "Mua trước trả sau" đến 12 tháng như Fundiin phát huy giá trị dành cho người tiêu dùng.

Lợi ích nào cho người dùng Việt?

Do đó, Fundiin được kỳ vọng sẽ thúc đẩy chi tiêu điện tử gia dụng đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của người dùng. Với Fundiin, người dùng không chỉ dễ dàng mua sắm tại hơn 600 thương hiệu chất lượng mà còn được chủ động và linh hoạt trong thanh toán.

Việc Fundiin mở rộng mạng lưới hiện diện tại gần 400 siêu thị và hệ thống bán hàng trực tuyến của MediaMart đồng nghĩa với việc cung cấp cho khách hàng lựa chọn tài chính linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi để mua sắm các sản phẩm chính hãng, cần thiết cho gia đình.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm tại MediaMart và sử dụng dịch vụ thanh toán qua Fundiin với mô hình trả sau đến 12 tháng. Được biết, doanh nghiệp cam kết hoàn toàn minh bạch về phí dịch vụ và mang đến trải nghiệm người dùng hàng đầu trên thị trường.

Bằng cách cung cấp một giải pháp tài chính đáng tin cậy, Fundiin đã góp phần giúp MediaMart nâng cao trải nghiệm và tăng cường lợi thế cạnh tranh trong ngành bán lẻ. Đồng thời, cú bắt tay này cũng đánh dấu thành tựu vượt trội của Fundiin khi nâng con số hiện diện tại các điểm bán hàng trực tiếp lên 4400 cửa hàng, khẳng định vị thế dẫn đầu trong trị trường Mua trước trả sau của doanh nghiệp tại Việt Nam./.

Bài liên quan
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Bắt tay với Fundiin, người mua MediaMart đã có thể "Mua trước trả sau"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO