Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng thăm và chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam

Doãn Mạnh| 22/04/2020 16:49
Theo dõi ICTVietnam trên

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng thăm và chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Mạnh Hùng gửi tới tất cả những người làm báo Việt Nam, các cán bộ, nhân viên Hội Nhà báo Việt Nam qua các thời kỳ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng thăm và chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam - Ảnh 1.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng thăm và chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam tại Trụ sở Báo Nhân Dân. (Nguồn: Báo Nhân Dân)

Chiều 21/4, tại Trụ sở Báo Nhân Dân, Đoàn đại biểu Bộ Thông tin và Truyền thông do Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Mạnh Hùng dẫn đầu đã tới chúc mừng báo chí và người làm báo cả nước nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam (21/4/1950 – 21/4/2020). Đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên T.Ư Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã tiếp Đoàn.

Cùng dự buổi tiếp có đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; đại diện lãnh đạo Văn phòng Bộ TT&TT, Cục Báo chí, Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử, Báo VietNamNet.

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng gửi tới tất cả những người làm báo Việt Nam, các cán bộ, nhân viên Hội Nhà báo Việt Nam qua các thời kỳ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Bộ trưởng cho rằng, dịch Covid-19 đã tạo ra nhiều khó khăn, thách thức cho hoạt động báo chí nhưng cũng đồng thời tạo ra cơ hội để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực báo chí. Bộ Thông tin và Truyền thông cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ giúp đỡ báo chí trong việc chuyển đổi số, thích ứng với tình hình dịch bệnh trước mắt cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Cũng tại buổi tiếp, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và các đại biểu đã trao đổi, thảo luận về kinh tế báo chí, trong đó có thuế báo chí, đặt hàng báo chí.

Thay mặt Hội Nhà báo Việt Nam và giới báo chí cả nước, đồng chí Thuận Hữu cảm ơn Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ Thông tin và Truyền thông đã luôn đồng hành cùng báo chí. Đồng chí khẳng định, thời gian qua Bộ Thông tin và Truyền thông đã không chỉ làm tốt công tác quản lý báo chí mà còn làm tốt công tác bảo vệ quyền lợi của báo chí. Đồng chí cũng đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông góp tiếng nói mạnh mẽ hơn trong việc giúp tháo gỡ những vướng mắc trong hoạt động báo chí hiện nay./.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng thăm và chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO