Doanh nghiệp số

CMC bổ nhiệm tân Phó chủ tịch Điều hành

Gia Bách 17:19 30/05/2023

Ngày 30/5, Tập đoàn Công nghệ CMC đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm ông Đặng Ngọc Bảo, Tổng giám đốc CMC Global, đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch Điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC.

anh-1.jpg
Ông Đặng Ngọc Bảo, tân Phó chủ tịch điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Trung Chính đã trao quyết định số 18/2023 - QĐHĐQT ban hành ngày 26/5/2023 bổ nhiệm ông Đặng Ngọc Bảo - Tổng giám đốc CMC Global, giữ chức vụ Phó chủ tịch Điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC. Quyết định có hiệu lực từ ngày ban hành.

“Tôi chính thức giao cho tân Phó Chủ tịch điều hành một trọng trách lớn: Trọng trách đưa Tập đoàn đi ra thị trường thế giới, chinh phục toàn cầu.” - Chủ tịch Nguyễn Trung Chính phát biểu tại buổi lễ.

anh-2.jpg
Chủ tịch Nguyễn Trung Chính trao quyết định bổ nhiệm cho tân Phó chủ tịch Điều hành Đặng Ngọc Bảo.

Ông Đặng Ngọc Bảo sinh năm 1983, tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật tại Đại học Thanh Hoa, Trung Quốc. Ông gia nhập Tập đoàn CMC năm 2017 với chức danh Phó Tổng giám đốc phụ trách sản xuất CMC Global.

Tháng 8/2020, ông Đặng Ngọc Bảo giữ chức vụ Quyền Tổng giám đốc CMC Global. Từ tháng 06/2021 đến nay, ông giữ chức Tổng giám đốc CMC Global.

Trong thời gian công tác và điều hành tại CMC Global, ông Đặng Ngọc Bảo đã đưa Công ty đạt được nhiều thành tựu lớn: Đưa CMC Global thành Công ty TOP 2 trong lĩnh vực ITO tại Việt Nam; 3 năm liên tiếp giành giải Lá cờ đầu Tập đoàn CMC với tốc độ tăng trưởng bình quân 2017 - 2022 ở mức gấp đôi hàng năm; Phát triển CMC Global ra nhiều thị trường quốc tế như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, v.v...;

CMC Global là công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh với quy mô nhân sự từ 50 người vào năm 2017 lên đến 3.000 người vào cuối năm 2022.

anh-3.png
Dưới sự điều hành của ông Đặng Ngọc Bảo, CMC Global lần thứ 3 liên tiếp giành giải Lá cờ đầu Tập đoàn Công nghệ CMC.

Đặc biệt, tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ CMC tổ chức tại Hà Nội vừa qua, ông Đặng Ngọc Bảo đã vinh dự nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) về “cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành TT & TT Việt Nam”.

anh-4.jpg
Ông Đặng Ngọc Bảo (ngoài cùng bên trái) cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ CMC nhận bằng khen của Bộ TT & TT. 

Với mục tiêu mới, nhiệm vụ mới, thách thức là lớn, ông Đặng Ngọc Bảo khẳng định sẽ mang tinh thần đã truyền tải cho CMC Global vào chức vụ mới. Đó là “Tinh thần luôn luôn không sợ, sẵn sàng thử những cái mới để hoàn thành trọng trách được Chủ tịch và Ban lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng giao phó.”

anh-5.jpg
Ban điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC chúc mừng tân Phó chủ tịch Điều hành.

Với việc bổ nhiệm Phó chủ tịch Điều hành Tập đoàn, Tập đoàn CMC quyết tâm tăng tốc hướng tới mục tiêu chiến lược: Trở thành doanh nghiệp số toàn cầu với đẳng cấp quốc tế, dẫn đầu về chuyển đổi số (CĐS), dẫn đầu các làn sóng công nghệ mới; trở thành nhà cung cấp số 1 các giải pháp công nghệ TT&TT cốt lõi; đồng thời tư vấn và triển khai CĐS thành công cho các khách hàng trong và ngoài nước và đạt được doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2025.

Thành viên Ban điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC
● Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT/Chủ tịch Điều hành Tập đoàn.
● Ông Hồ Thanh Tùng, Tổng giám đốc, Tổng giám đốc CMC TS
● Ông Ngô Trọng Hiếu, Phó chủ tịch Điều hành Tập đoàn/Tổng giám đốc CMC Telecom
● Ông Đặng Ngọc Bảo, Phó chủ tịch Điều hành Tập đoàn/Tổng giám đốc CMC Global
● Ông Nguyễn Phước Hải, Phó chủ tịch cấp cao/Giám đốc quản trị Tập đoàn, Tổng giám đốc CMS
● Ông Lê Thanh Sơn, Phó chủ tịch cấp cao/Giám đốc tài chính Tập đoàn./.

Bài liên quan
 • Bộ TT&TT bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo 5 đơn vị
  Ngày 28/4/2023, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo cho các đơn vị: Vụ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Cục Chuyển đổi số (CĐS) Quốc gia, Cục Viễn thông, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), Viện Chiến lược TT&TT.
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
 • Truyền thanh cơ sở cần tăng cường tuyên truyền PCCC và cứu nạn, cứu hộ
  Sau vụ cháy gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng tại Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội, theo Cục Thông tin cơ sở (TTCS) - Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cơ sở truyền thanh - truyền hình cấp huyện, đài truyền thanh cấp xã cần tăng cường công tác tuyên truyền dưới nội dung, hình thức về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.
 • Thúc đẩy xúc tiến đầu tư nước ngoài vào tỉnh Hưng Yên
  Hưng Yên đang từng bước chuyển mình, không chỉ là một trung tâm di sản văn hóa đặc sắc của khu vực đồng bằng sông Hồng, mà còn là một điểm đến không thể bỏ qua với các nhà đầu tư ….
 • ChatGPT trong giáo dục đào tạo: Cơ hội, thách thức và giải pháp
  ChatGPT, chỉ trong vòng 2 tháng kể từ khi ra mắt vào 11/2022, đã có đến 100 triệu người dùng. Đối với giáo dục và đào tạo, sự bùng nổ của ChatGPT đem lại cả cơ hội và thách thức song song.
 • Tìm kiếm và phát triển nguồn nhân lực chuỗi cung ứng Việt Nam
  Phát động cuộc thi đến các trường đại học trên cả nước đã kết nối sinh viên đến gần hơn với cộng đồng doanh nghiệp (DN), giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng, tiếp xúc thực tiễn sớm đồng thời phát triển nguồn nhân lực trẻ tiềm năng cho đất nước trong thời gian tới.
 • Những nỗ lực về chủ quyền số của Indonesia
  Cơ quan Không gian mạng và tiền điện tử quốc gia, Indonesia (BSSN RI), cùng với 18 chính quyền khu vực (Pemda) đã bắt tay vào một sáng kiến hợp tác bảo vệ sự toàn vẹn và chủ quyền của quốc gia trước các mối đe dọa mạng đang ngày càng trở nên phổ biến trong bối cảnh số ngày nay.
Đừng bỏ lỡ
CMC bổ nhiệm tân Phó chủ tịch Điều hành
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO