CyRadar

 • CyRadar dùng nền tảng "Make in Vietnam” để giải quyết các bài toán cũ về ATTT
  Thay vì ứng dụng AI cho từng sản phẩm đơn lẻ, CyRadar đã thành công trong việc xây dựng một nền tảng “Make in Vietnam” thông minh, trở thành “bộ não” chia sẻ cho nhiều sản phẩm của công ty, từ thiết bị đầu cuối cho đến hệ thống phân tích, giám sát toàn bộ lưu lượng mạng. Nhờ đó, giải pháp của CyRadar cho thể phát hiện được mã độc với tỷ lệ 96%, cao hơn con số 70% của các công nghệ truyền thống.
 • An toàn thông tin khi doanh nghiệp "lên mây": Lợi ích sẽ nhiều hơn rủi ro
  Theo các chuyên gia về an toàn thông tin (ATTT), mặc dù tồn tại những rủi ro nhất định về bảo mật khi “lên mây” nhưng hạ tầng Cloud đem lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp, nhất là việc giúp tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng, tránh mã độc tống tiền lây lan đến máy chủ dữ liệu, linh hoạt hơn trong việc nâng cấp hệ thống... Vì vậy, doanh nghiệp cần chọn những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, có các chứng chỉ về ATTT và thường xuyên kiểm tra lỗ hổng.
 • Lần thứ 4 liên tiếp, giải pháp của CyRadar chinh phục thành công chứng chỉ quốc tế VB100
  Mới đây, CyRadar EDR (Endpoint Detection & Response), giải pháp chống mã độc thế hệ mới của Công ty CP an toàn thông tin (ATTT) CyRadar vừa lần thứ tư đạt chứng chỉ quốc tế VB100.
 • CyRadar NextGen SOC đáp ứng yêu cầu kết nối, chia sẻ thông tin an toàn
  CyRadar là một trong tám doanh nghiệp phát triển nền tảng cung cấp dịch vụ Trung tâm điều hành an ninh mạng (SOC) đáp ứng yêu cầu kết nối, chia sẻ thông tin, được Bộ TT&TT chứng nhận.
 • Hiệp hội An toàn thông tin kết nạp 8 hội viên mới
  Hiệp hội An toàn thông tin (ATTT) Việt Nam (VNISA) vừa kết nạp 8 đơn vị trở thành hội viên mới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO