Lần thứ 4 liên tiếp, giải pháp của CyRadar chinh phục thành công chứng chỉ quốc tế VB100

PV| 01/05/2021 09:32
Theo dõi ICTVietnam trên

Mới đây, CyRadar EDR (Endpoint Detection & Response), giải pháp chống mã độc thế hệ mới của Công ty CP an toàn thông tin (ATTT) CyRadar vừa lần thứ tư đạt chứng chỉ quốc tế VB100.

Trong lần thứ tư liên tiếp tham gia đánh giá, giải pháp chống mã độc thế hệ mới CyRadar EDR của của Công ty CP ATTT CyRadar đã đạt chứng chỉ quốc tế VB100 với tỉ lệ nhận diện 100% mã độc và tỉ lệ nhận diện nhầm là 0%.

Lần thứ 4 liên tiếp, giải pháp của CyRadar chinh phục thành công chứng chỉ quốc tế VB100 - Ảnh 1.

CyRadar EDR (Endpoint Detection & Response), giải pháp chống mã độc thế hệ mới của Công ty cổ phần an toàn thông tin CyRadar vừa lần thứ tư đạt chứng chỉ quốc tế VB100.

B100 là chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chống mã độc do tổ chức Virus Bulletin tại Anh đánh giá trong hơn 20 năm qua. Lần kiểm định tháng 4/2021, các hãng tham gia để đạt được chứng nhận, phải nhận diện chính xác tối thiếu 99,5% và tỉ lệ nhận nhầm tối đa chỉ là 0,01%.

Giải pháp tổng thể phòng chống mã độc thế hệ mới CyRadar EDR có khả năng giám sát toàn bộ hệ thống, dự báo sớm và phát hiện các mối nguy hiểm tiềm ẩn. Từ đó, giải pháp cảnh báo và xử lý phù hợp, triệt để nguồn gốc phát tán mã độc trong hệ thống máy trạm, máy chủ tại các doanh nghiệp (DN).

CyRadar EDR có chức năng cho phép quản trị tập trung thông qua giao diện rõ ràng, thân thiện. Đội ngũ chuyên gia phân tích mã độc của CyRadar luôn sẵn sàng cung ứng dịch vụ, giải pháp hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và có khả năng phản ứng kịp thời trong việc phát hiện, phân tích, gỡ bỏ phần mềm độc hại.

Bên cạnh đó, giải pháp được xây dựng để có thể lưu trữ, xâu chuỗi và hệ thống toàn bộ thông tin về các sự kiện liên quan nhằm mục đích điều tra, xác định con đường lây nhiễm từ đó hình thành cơ sở dữ liệu có căn cứ, hữu ích cho hệ thống kỹ thuật của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Lần thứ 4 liên tiếp, giải pháp của CyRadar chinh phục thành công chứng chỉ quốc tế VB100 - Ảnh 2.

Là một giải pháp trong hệ sinh thái AI Platform của CyRadar - 1 nền tảng thông minh, CyRadar EDR được coi là "não bộ" của mọi giải pháp bảo mật thế hệ mới.

Không chỉ có hiệu quả đối với các loại mã độc đã được nhận diện, CyRadar EDR áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và Malware Graph để phát hiện sớm các cuộc tấn công tinh vi và các loại mã độc nguy hiểm chưa từng xuất hiện.

Là một giải pháp trong hệ sinh thái AI Platform của CyRadar - 1 nền tảng thông minh, CyRadar EDR được coi là não bộ của mọi giải pháp bảo mật thế hệ mới. Theo đó, các sản phẩm và giải pháp của CyRadar bổ trợ lẫn nhau nhằm tạo ra hệ giá trị bảo mật vượt trội ngay từ cửa ngõ bảo mật cho tới người dùng cuối. 

Điểm sáng tạo này đã giúp CyRadar lọt vào danh sách 20 DN đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực bảo mật 2019 – Top 20 Innovators in Cyber Security 2019 do Tạp chí Technology Innovation (Mỹ) bình chọn.

Là dự án khởi nghiệp về ATTT nhận được sự hỗ trợ đầu tư của FPT, CyRadar chính thức hoạt động độc lập từ năm 2017. Thay vì ứng dụng AI cho từng sản phẩm đơn lẻ, CyRadar đã thành công trong việc xây dựng một nền tảng thông minh, trở thành "bộ não" chia sẻ cho nhiều sản phẩm của công ty. Cho dù đó là hệ thống chống mã độc cho từng thiết bị đầu cuối (CyRadar Endpoint Detection & Response), hay hệ thống đánh chặn ở cửa ngõ mạng (CyRadar Internet Shield) cũng như hệ thống phân tích, giám sát toàn bộ lưu lượng mạng (CyRadar Advanced Threat Detection), chúng đều chung một nền tảng AI.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Lần thứ 4 liên tiếp, giải pháp của CyRadar chinh phục thành công chứng chỉ quốc tế VB100
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO