Hội golf TP Hà Nội thông báo huỷ giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội 2021

Đức Huy| 02/10/2021 16:27
Theo dõi ICTVietnam trên

Trong thông cáo báo chí mới nhất được gửi tới các đơn vị truyền thông, Hội golf TP Hà Nội đã thông tin chính thức về việc huỷ tổ chức giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội 2021.

Hội golf TP Hà Nội (HNGA) đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ III vào tháng 4/2021. Nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, các hoạt động của hội vẫn chưa thể triển khai. Trong cuộc họp mới đây nhất, Ban chấp hành của hội golf TP Hà Nội đã cùng thống nhất đưa ra một số thông báo. Dưới đây là chi tiết toàn bộ thông báo:

1. Công bố Ban Chấp Hành HNGA nhiệm kỳ III (2021-2025)

Theo Quyết định số 2662/QĐ-UBND do Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, Lê Hồng Sơn ký ngày 18/06/2021, Bản Điều lệ hoạt động (sửa đổi) và Danh sách Ban Chấp Hành Hội Golf TP.Hà Nội nhiệm kỳ III chính thức được phê duyệt.

Trước đó, tại Đại hội Đại biểu Hội Golf TP.Hà Nội, nhiệm kỳ III (2021-2025), đại hội đã nhất trí bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, gồm 19 thành viên. Ông Nguyễn Tô Ninh đắc cử vị trí Chủ tịch và ông Đặng Tất Thành đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HNGA.

Ngay sau khi Đại hội kết thúc, tại kỳ họp đầu tiên của nhiệm kỳ III, BCH HNGA đã kiện toàn tổ chức, hoạt động của Hội với việc thông qua cơ cấu tổ chức, mục tiêu, định hướng hoạt động của Hội trong giai đoạn mới. Qua đó, BCH đã bầu ra Ban Tổng thư ký, bao gồm các thành viên tích cực, có nhiều nhiệt huyết với phong trào golf.

"Trước hết, cho phép tôi trân trọng cảm ơn Đại hội đại biểu Hội Golf TP. Hà Nội đã tin tưởng, tín nhiệm bầu tôi giữ chức vụ Chủ tịch Ban chấp hành Hội Golf TP. Hà Nội, nhiệm kỳ 2021 – 2025.

Thay mặt Ban Chấp hành Hội Golf TP.Hà Nội, tôi xin được bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các lãnh đạo Thành phố Hà Nội, giới truyền thông, các nhà tài trợ và cộng đồng golfer về sự ủng hộ nhiệt thành với Hội trong suốt thời gian qua.

Trên tinh thần Kế thừa và phát triển, BCH Hội Golf TP.Hà Nội nhiệm kỳ III tiếp tục chú trọng các hoạt động tập thể, đồng thời đề cao vai trò và trách nhiệm cá nhân của các thành viên BCH trong việc thực hiện các nhiệm vụ được phân công, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Tôi tin tưởng, với sự đoàn kết cao của các thành viên BCH sẽ đưa Hội hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ này.

Hội Golf Thành phố Hà Nội mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Thành phố Hà Nội; sự ủng hộ và đồng hành của các cơ quan truyền thông, báo đài, các nhà tài trợ và cộng đồng golfer đối với Hội trong thời gian tới", ông Nguyễn Tô Ninh – Chủ tịch HNGA khóa III, chia sẻ.

Hội golf TP Hà Nội thông báo huỷ giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội 2021 - Ảnh 1.

Chủ tịch HNGA nhiệm kỳ III, ông Nguyễn Tô Ninh phát biểu tại Đại hội, Tổng thư ký - ông Đặng Tất Thành (bên phải) cùng các thành viên trong BCH.

Cơ cấu tổ chức HNGA nhiệm kỳ III:

- Ban Chấp hành: Chủ tịch – ông Nguyễn Tô Ninh; các Phó Chủ tịch: ông Đặng Tất Thành (kiêm Tổng Thư Ký); ông Nguyễn Tuấn Việt; ông Đoàn Kiều Dũng

- Ban Kiểm tra: Ông Vũ Phương (trưởng ban); ông Nguyễn Đức Ninh; bà Đỗ Thị Thu Hà

- Ban Thường trực: Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và Trưởng ban kiểm tra

- Ban Tổng Thư Ký: Ông Đặng Tất Thành (TTK) và các Phó TTK: ông Nguyễn Danh Minh; ông Đoàn Lê Quang, bà Nguyễn Anh Thư; ông Nguyễn Trung Thu

2. Ra mắt bộ Nhận diện thương hiệu mới HNGA

Hội golf TP Hà Nội thông báo huỷ giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội 2021 - Ảnh 2.

Mẫu logo mới của Hội golf Tp Hà Nội.

HNGA vừa ra mắt bộ nhận diện thương hiệu của Hội với ý nghĩa: hội tụ được nét đặc trưng của Hà Nội, môn thể thao golf. Logo có bố cục logic, đường nét khỏe khoắn, đơn giản, ấn tượng và có tính ứng dụng cao.

Sau khi hoàn thiện thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, HNGA đã tiến hành các thủ tục gửi Cục Bản quyền tác giả Việt Nam, đăng ký bảo hộ thương hiệu logo mới HNGA.

3. Mục tiêu, định hướng của HNGA nhiệm kỳ III

Tại kỳ họp thứ nhất, Ban chấp hành Hội Golf TP.Hà Nội khóa III đã thông qua kế hoạch hành động trong thời gian tới, tập trung vào các mục tiêu: Đẩy mạnh hoạt động phong trào golf; Nâng cao hoạt động golf thành tích, nuôi dưỡng golf đỉnh cao; Thúc đẩy phát triển hạ tầng golf; Tăng cường công tác truyền thông & kêu gọi tài trợ; Gia tăng các hoạt động đóng góp cộng đồng…

Hội golf TP Hà Nội thông báo huỷ giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội 2021 - Ảnh 3.

Các thành viên Ban chấp hành khoá III của Hội golf TP Hà Nội.

Bên cạnh đó, Hội đã thông qua kế hoạch chi tiết trong việc tổ chức các sự kiện, hoạt động golf trong năm 2021 và những năm sắp tới, bao gồm các sự kiện thường niên, các giải đấu phong trào do Hội tổ chức. Đồng thời, BCH HNGA cũng đã đưa ra những phương án dự phòng, lên kịch bản chuẩn bị trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

4. Hủy giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội 2021

Hội golf TP Hà Nội thông báo huỷ giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội 2021 - Ảnh 4.

Giải đấu lớn nhất của Hội golf TP Hà Nội sẽ không diễn ra trong năm 2021.

Trước tình hình diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19, Thành Phố Hà Nội vẫn đề cao việc phòng chống dịch. Đến nay vẫn chưa cho mở lại hoàn toàn các hoạt động TDTT, không được tụ tập quá 10 người. Hưởng ứng cho công tác phòng chống dịch cùng cả nước và để đảm bảo an toàn cho Ban tổ chức, các vận động viên và cổ động viên, Hội Golf TP.Hà Nội quyết định: Hủy tổ chức sự kiện thường niên "Giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf TP.Hà Nội năm 2021".

Trong thời gian tới, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt và được phép tổ chức các hoạt động TDTT, Hội Golf TP.Hà Nội sẽ tổ chức sự kiện "Giải Vô địch các Chủ tịch CLB Golf TP.Hà Nội". Dự kiến giải đấu sẽ được diễn ra vào cuối năm 2021.

Hội Golf TP.Hà Nội rất mong nhận được sự hợp tác và chia sẻ từ các CLB Golf thành viên, các nhà tài trợ, sân golf đăng cai, các vận động viên và các cơ quan truyền thông.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Hội golf TP Hà Nội thông báo huỷ giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội 2021
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO