Loa ngoài chuyên nghiệp cho các hoạt động trực tuyến

Được thiết kế tối ưu cho học trực tuyến, hội thảo qua mạng..., loa ngoài Poly Sync được chứng nhận của Microsoft và Zoom đạt chất lượng cao cho các hoạt động thu - phát âm thanh trực tuyến.
22:25 PM 04/03/2021 In bài viết này

Thiết kế chuyên nghiệp

Poly vừa chính thức ra mắt dòng loa ngoài Poly Sync, các loa ngoài thông minh mới có kết nối USB và Bluetooth. Những chiếc loa này sử dụng công nghệ micrô độc quyền giúp thu giọng người nói, tránh tiếng ồn.

Thương hiệu Poly được biết đến với các thiết bị và dịch vụ trong lĩnh vực âm thanh, hình ảnh cao cấp, được thiết kế, chế tạo đẹp và chuyên nghiệp. Các sản phẩm tai nghe, thiết bị phần cứng, phần mềm dành cho hội nghị truyền hình, điện thoại bàn, phần mềm phân tích và dịch vụ để kết nối mọi người trên môi trường mạng với độ rõ nét đáng kinh ngạc. 

Các sản phẩm này chuyên nghiệp, dễ sử dụng và hoạt động một cách liền mạch xuyên suốt với tất cả các dịch vụ hội nghị truyền hình với âm thanh chất lượng cao.

Loa ngoài chuyên nghiệp cho các hoạt động trực tuyến - Ảnh 1.

Thiết kế đặc trưng dòng loa ngoài Poly Sync

Ông Samir Sayed, Giám đốc điều hành của Poly tại ASEAN và Hàn Quốc cho biết: "Ngày càng nhiều người lao động tại Singapore đang áp dụng mô hình làm việc kết hợp - chia thời gian làm việc tại văn phòng và ở nhà. Dòng loa ngoài Poly Sync mang đến sự linh hoạt và đáp ứng các nhu cầu của lực lượng lao động kết hợp ngày càng tăng này bất kể họ làm việc ở đâu, mang lại trải nghiệm cấp doanh nghiệp (DN) giúp nâng cao năng suất cho mọi loại hình làm việc".

Các mẫu loa ngoài được ra mắt lần này thiết kế giúp đáp ứng nhu cầu làm việc ở mọi nơi như hiện nay - tại nhà hay trong phòng họp tại nơi làm việc. Loa ngoài Poly Sync có các tuỳ chọn kết nối USB và Bluetooth® linh hoạt, đồng thời các micrô thông minh của chiếc loa ngoài này có thể dễ dàng phát hiện các giọng nói trong phòng giúp mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng cho công việc và giải trí. 

Để tích hợp giọng nói xuyên suốt liền mạch, người dùng có thể kết nối loa Poly Sync với các phần mềm trợ lý áo ra lệnh bằng giọng nói như Siri hoặc Google Assistant và thậm chí không cần phải động ngón tay cũng kiểm tra được danh sách các việc cần làm.

Loa ngoài Sync 20 được Microsoft Teams chứng nhận. Phiên bản Microsoft Teams của Poly Sync 20 tích hợp nút Teams chuyên dụng để ứng dụng này có thể chạy chỉ với một lần nhấn. Việc này giúp tiếp tục mở rộng danh mục tai nghe và các thiết bị được Teams chứng nhận của Poly. Nền tảng Zoom cũng đã chứng nhận cho Poly Sync 20 là một trong những sản phẩm đầu tiên nhận được "Chứng nhận loa cá nhân có USB từ Zoom".

Dòng loa ngoài phổ thông Poly Sync 20 và Poly Sync 20+

Với chất lượng âm thanh tốt trong dòng các sản phẩm và dãy 3 micrô, mẫu loa ngoài Poly Sync 20 và Poly Sync 20+ là các giải pháp gọn nhẹ lý tưởng cho các môi trường làm việc kết hợp hiện nay. Một thiết bị âm thanh 3 trong 1 chuyên nghiệp - đó chính là chiếc loa cá nhân, loa nghe nhạc di động và sạc điện thoại thoại thông minh - tất cả trong một.

Loa ngoài chuyên nghiệp cho các hoạt động trực tuyến - Ảnh 2.

Sử dụng được như một pin xạc dự phòng cho điện thoại và laptop

Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp và bao đựng loa giúp sản phẩm trở nên hoàn hảo cho người dùng khi đi lại. Các thuật toán xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến giúp đảm bảo người nghe và người gọi có thể nghe rõ ràng và nút bấm có thể lập trình cho phép người dùng cá nhân hoá loa ngoài Poly Sync 20 với các chức năng yêu thích như tạm dừng hoặc bật nhạc hoặc với hỗ trợ giọng nói - chỉ với một lần chạm. Chiếc loa ngoài Poly Sync 20+ bao gồm bộ chuyển đổi USB BT600 cho các tuỳ chọn kết nối Bluetooth liền mạch.

Thêm các dòng loa ngoài Poly pin "trâu" và công suất lớn hơn

Bên cạnh dòng Poly Sync 20 và 20+, hãng còn tung ra thị trường seri Poly Sync 40 và Poly Sync 60 với công suất mạnh hơn, pin dung lượng lớn hơn.

Loa ngoài Sync 40 có thể tạo âm thanh lớn hơn so với loa ngoài Poly Sync 20, với micrô có phổ thu nhận âm thanh rộng hơn cũng như là tính năng sạc điện thoại thông minh thuận tiện nhằm hỗ trợ các môi trường làm việc kết hợp ngày nay. 

Các kỹ thuật viên CNTT hoặc người dùng có thể lựa chọn kết nối không dây hai thiết bị để điều chỉnh và mở rộng phạm vi tiếp cận tuỳ thuộc vào kích thước khác nhau của các phòng họp. Loa ngoài Poly Sync 40 có pin hoạt động lên đến hơn 20 giờ đàm thoại và tuỳ chọn tự động ngắt kết nối Bluetooth cho phép người dùng nhanh chóng ngắt kết nối các thiết bị Bluetooth khi kết thúc cuộc họp.

Loa ngoài Poly Sync 60, chiếc loa ngoài lớn nhất trong dòng loa ngoài Poly Sync, tích hợp tất cả các tính năng nổi trội của loa ngoài Poly Sync 20 và Poly Sync 40, nhưng được thiết kế cho các không gian phòng họp và phòng hội nghị lớn hơn.

Loa ngoài chuyên nghiệp cho các hoạt động trực tuyến - Ảnh 3.

Với dãy 6 micrô và tính năng đèn LED thông minh, chiếc loa ngoài này có thể tự động bắt các giọng nói trong phòng họp và điều chỉnh để đảm bảo đầu bên kia của cuộc gọi có trải nghiệm âm thanh rõ nét nhất. 

Với hai loa tích hợp lớn, Poly Sync 60 dễ dàng phát âm thanh đều toàn bộ căn phòng, chất lượng sắc rõ. Nếu kết nối trực tiếp máy quay video qua USB với thiết bị thu phát âm thanh này, người dùng sẽ có nguồn tín hiệu âm thanh và hình ảnh hoàn chỉnh với chất lượng cao.

Dòng loa ngoài Poly Sync không chỉ mang lại các giải pháp cho người lao động ở bất kỳ đâu, những chiếc loa ngoài này còn giúp các nhà quản lý CNTT có thể giám sát và cải thiện việc triển khai đội ngũ nhân lực và cho phép quản lý từ xa bằng các thiết bị Poly Sync.

 Đại diện Hãng cho biết, loa ngoài Poly Sync 20 hiện đã có bán tại Việt Nam. Dòng Poly Sync 40 và Sync 60 sẽ có được bán tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Minh Thiện
Xem thêm