lý tưởng

 • Trợ lý ảo triển khai tại Bộ TT&TT: một sự thay đổi mang tính cách mạng trong hoạt động nhà nước
  Ngày 07/6/2021, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã họp giao ban Lãnh đạo chủ chốt tuần 23/2021. Cuộc họp giao ban được tổ chức trên nền tảng họp trực truyến. Tạp chí TT&TT trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng.
 • Sân golf Đồng Nai: Điểm đến lý tưởng dịp cuối tuần
  Là một trong những sân golf đi vào hoạt động từ rất sớm tại Việt Nam, sân golf Đồng Nai luôn thu hút nhiều golf trong khu vực miền Nam đến luyện tập và thi đấu.
 • Xây dựng lớp thanh niên thời kỳ mới có lý tưởng cách mạng, hoài bão và khát vọng vươn lên
  Giáo dục lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, nuôi dưỡng hoài bão, khát vọng vươn lên, thúc đẩy phong trào thanh niên tình nguyện, xung kích, sáng tạo, khởi nghiệp trong bối cảnh hiện nay là một trong những giải pháp quan trọng để xây dựng con người mới xã hội chủ nghĩa đáp ứng yêu cầu của cách mạng, góp phần thực hiện mục tiêu, tầm nhìn của Đảng đến năm 2030 và khát vọng 2045.
 • 4 mô hình lý tưởng cho mạng băng thông rộng PPDR
  Các dịch vụ khẩn cấp phụ thuộc vào các dịch vụ truyền thông mạnh mẽ và an toàn để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng của mình trong việc cứu mạng sống con người và bảo vệ xã hội. Hầu hết các nước châu Âu đã thiết lập các mạng truyền thông chuyên dụng dựa trên công nghệ TETRA để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của cộng đồng, bảo vệ cộng đồng và cứu trợ thiên tai (PPDR - public protection and disaster relief). Các mạng băng hẹp này được xây dựng nhằm mục đích truyền thông thoại hiệu quả theo nhóm nhưng bị hạn chế về khả năng dữ liệu.
 • Khai thác hiệu quả mạng xã hội để định hướng, bồi đắp lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên
  Có thể nói trực tiếp hay gián tiếp, phần lớn người Việt Nam sử dụng mạng lưới của internet. Có điều, chúng ta thu được gì từ mạng lưới ấy hay tự biến mình thành kẻ mắc lưới? Điều đó còn tùy thuộc vào nội lực và bản lĩnh của mỗi người khi gia nhập vào thế giới mạng.
 • Mục tiêu, lý tưởng của Đảng và Quân đội luôn thống nhất chặt chẽ
  Mục tiêu, lý tưởng chiến đấu của Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam là vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Mục tiêu, lý tưởng ấy do Đảng Cộng sản Việt Nam và lãnh tụ Hồ Chí Minh giáo dục, xây dựng cho Quân đội ta; từ đó tạo nên sự thống nhất chặt chẽ không thể tách rời giữa mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam với mục tiêu, lý tưởng chiến đấu của QĐND Việt Nam.
 • Không gian lý tưởng khi làm việc ngoài văn phòng tại Việt Nam
  Hiện nay, người dùng có rất nhiều nơi để lựa chọn khi cần làm việc ngoài văn phòng mà vẫn đảm bảo năng suất làm việc. Một cuộc bình chọn mới đây (do cộng đồng Facebook đề cử) đã đưa ra danh sách những địa điểm khá lý tưởng để làm việc chuyên nghiệp ngoài môi trường văn phòng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO