An toàn thông tin

Nessar và Quest/One Identity hợp tác về giải pháp bảo mật thông tin tối ưu

PV 21:47 13/10/2023

Bảo mật dữ liệu là vấn đề sống còn, là thách thức của mỗi tổ chức, doanh nghiệp (DN) hiện nay. Việc Nessar trở thành nhà phân phối chính thức của Quest/One Identity góp phần bảo vệ dữ liệu của DN hiệu quả hơn.

nessar-chinh-thuc-tro-thanh-nha-phan-phoi-chien-luoc-cua-quest_one-identity-tai-viet-nam.jpg
Nessar chính thức trở thành nhà phân phối chiến lược của Quest/One Identity tại Việt Nam.

Ngày 13/10, Nessar đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phân phối chiến lược với Quest/One Identity, hai thương hiệu hàng đầu trong cung cấp các giải pháp bảo mật và bảo vệ thông tin cho DN, với nhiều giải pháp ưu việt được Gartner vinh danh.

Sự hợp tác giữa Nessar và Quest/One Identity hướng đến mục tiêu chung là mang đến những giải pháp bảo mật thông tin tối ưu, hiệu quả như: Quản lý rủi ro an ninh mạng; Mô hình hoá dữ liệu‏ và thông minh dữ liệu; Vận hành dữ liệu; Bảo vệ dữ liệu; Quản lý định danh... giúp DN bảo vệ thông tin quan trọng khỏi rủi ro mạng trong xu hướng chuyển đổi số mạnh mẽ hiện nay.‏

‏Nessar cam kết tích hợp các giải pháp của Quest và One Identity vào hệ sinh thái bảo mật của mình, nhằm đảm bảo khách hàng được hưởng dịch vụ tối ưu nhất về bảo mật, quản trị định danh, quản lý dữ liệu... Các giải pháp này không chỉ giúp hệ thống của DN hoạt động liên tục mà còn bảo vệ dữ liệu – tài sản vô giá của DN và tuân thủ các chuẩn mực, quy định của pháp luật.‏

‏Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Thạc Nam, Tổng Giám đốc Nessar Việt Nam đã chia sẻ, bảo mật dữ liệu là vấn đề sống còn, là thách thức của mỗi tổ chức, DN hiện nay.

Việc Nessar trở thành nhà phân phối chính thức của Quest/One Identity là bước tiến đột phá trong hành trình cung cấp giải pháp bảo mật của công ty để đảm bảo rằng DN tại Việt Nam có thể bảo vệ thông tin quan trọng của họ và tuân thủ các quy định về bảo mật.‏

Chia sẻ về hợp tác này, đại diện Quest/One Identity cho biết: ‏‏“Những giải pháp bảo mật, bảo vệ dữ liệu của Quest/One Identity đã được nhiều tổ chức, DN trên thế giới tin dùng và được tổ chức Gartner chứng nhận tính ưu việt".

‏Quest/One identity‏‏ với danh tiếng nhiều năm trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật hàng đầu, giúp DN, tổ chức vận hành hệ thống đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, đồng thời bảo vệ chống thất thoát dữ liệu và tuân thủ tiêu chuẩn.‏‏

Trên cơ sở đó, khách hàng tại Việt Nam sẽ được trải nghiệm những giải pháp bảo mật và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ nhà cung cấp uy tín, tin cậy với cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những giải pháp, dịch vụ tốt nhất để tăng cường bảo vệ cho hệ thống và dữ liệu của từng khách hàng trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0./.‏

Bài liên quan
 • Chủ quyền dữ liệu quốc gia và đề xuất cho Việt Nam
  Dữ liệu đã và đang trở thành nguồn tài nguyên giá trị nhất, tạo nên sự thành công vượt bậc của các tập đoàn công nghệ số, trong khi người dân và quốc gia tạo ra dữ liệu không được hưởng lợi từ nguồn tài nguyên do họ tạo ra mà còn đứng trước nguy cơ lệ thuộc.
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
 • Bộ TT&TT: Bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí TT&TT và hai Phó Cục trưởng
  Bộ Thông tin và Truyền thông công bố các quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí TT&TT, các Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp Công nghệ thông tin và Truyền thông và Cục Thông tin cơ sở.
 • 5 việc làm mới được tạo ra ở châu Âu nhờ AI
  Bạn đang muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ phát triển nhanh nhất thế giới? Theo Đạo luật AI của Liên minh châu Âu (EU), có 5 lĩnh vực công việc tiềm năng mới mà AI mang đến cho châu Âu.
 • Ứng dụng nền tảng công nghệ cao tại Lễ khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2024
  “Với nền tảng công nghệ cao để trình diễn Mapping tại Lễ Khai mạc và trưng bày sách 3D sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thú vị và độc đáo trong Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba - năm 2024 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám”
 • Tri ân khách hàng: Bí quyết khéo léo từ VPBank
  Trong thời đại chuyển đổi số, người tiêu dùng đặt ra nhiều yêu cầu hơn cho một ứng dụng ngân hàng. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ tài chính an toàn, họ còn mong muốn được trải nghiệm những ưu đãi độc đáo. Và VPBank là ngân hàng có cách tri ân, dành tặng khách hàng những ưu đãi theo cách rất thú vị, tinh tế và khéo léo.
 • Báo động tấn công mã hóa dữ liệu tống tiền
  Trước các vụ tấn công mã độc tống tiền (ransomware) vào các hệ thống của công ty cổ phần chứng khoán VNDirect, PV Oil được dư luận quan tâm, tại họp báo thường kỳ tháng 4/2024 của Bộ TT&TT vừa qua, đại diện Cục An toàn thông tin cho biết, nhiều chiến dịch tấn công mã hoá dữ liệu tống tiền gần đây vào Việt Nam, tập trung vào các doanh nghiệp lớn ở các lĩnh vực như chứng khoán, tài chính ngân hàng, điện lực...
Đừng bỏ lỡ
Nessar và Quest/One Identity hợp tác về giải pháp bảo mật thông tin tối ưu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO