người tiêu dùng Việt Nam

 • Được định giá 425 tỷ đồng, ví Gpay nhận đầu tư Series A từ KB Securities
  Ngày 19/1, ví điện tử Gpay chính thức công bố khoản đầu tư series A từ Tập đoàn Tài chính KB Hàn Quốc với định giá 425 tỷ đồng từ Công ty KB Securities. Thương vụ đầu tư này là điểm sáng của thị trường Fintech và cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam ngay dịp đầu năm mới 2021.
 • Camera an ninh “Make in Viet Nam”: Lựa chọn an toàn cho người Việt
  Những năm gần đây, nhu cầu giám sát an ninh tại Việt Nam đang gia tăng rất nhanh. Hầu hết các gia đình đều sử dụng camera an ninh. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay phần lớn là camera trôi nổi. Điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro, mất an toàn, an ninh thông tin cho người sử dụng. Hiểu rõ những rủi ro đó, nhiều doanh nghiệp (DN) Việt đã cho ra đời các sản phẩm Make in Viet Nam với độ bảo mật cao.
 • Việt Nam đi trước nhiều nền kinh tế về thanh toán di động
  Giám đốc Visa phụ trách Việt Nam đánh giá thanh toán di động trong nước đi trước nhiều nền kinh tế đã phát triển.
 • Google: Người dùng kỹ thuật số ở nông thôn Việt Nam đang gia tăng
  Với 68 triệu người sử dụng Internet, nền kinh tế Internet của Việt Nam là nền kinh tế phát triển nhanh thứ hai trong khu vực, tăng 39% mỗi năm kể từ năm 2015.
 • Người tiêu dùng Việt Nam đòi hỏi sự an toàn và tiện lợi trong trải nghiệm kỹ thuật số
  Khi ngày càng nhiều các tổ chức và người tiêu dùng tiếp cận với các kênh kỹ thuật số thì việc xây dựng niềm tin giữa các bên càng trở nên quan trọng, theo một báo cáo tín dụng tiêu dùng của Experian.
 • Người tiêu dùng Việt Nam chấp nhận thanh toán kỹ thuật số
  Người tiêu dùng Việt Nam đang sử dụng thanh toán kỹ thuật số như một cách thanh toán nhanh hơn và thuận tiện hơn. Theo số liệu được công bố bởi Visa - nhà lãnh đạo thế giới trong thanh toán kỹ thuật số: ngày càng nhiều người tiêu dùng sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ một cách thường xuyên hơn để mua hàng tại các cửa hàng và mua hàng trực tuyến. Các số liệu cho thấy sự tăng trưởng hàng năm trong việc sử dụng các sản phẩm Visa của người tiêu dùng trong các năm từ 2017 đến 2018, cho thấy một số xu hướng tích cực trong sự tăng trưởng của thanh toán kỹ thuật số.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO