Số hóa môi trường giáo dục với các giải pháp công nghệ đến từ AVer

PV| 28/09/2022 09:30
Theo dõi ICTVietnam trên

AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục, đào tạo từ xa và cộng tác video, đã phát triển những giải pháp công nghệ nâng tầm chất lượng môi trường học tập của học sinh, sinh viên trong việc kết nối giao tiếp và cộng tác từ xa.

Số hóa môi trường giáo dục với các giải pháp công nghệ đến từ AVer - Ảnh 1.

Thời gian vừa qua, chúng ta đã chứng kiến những biến chuyển to lớn về công nghệ trong lĩnh vực giáo dục nhằm thích nghi với thời cuộc. 

Với mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp và cộng tác trong môi trường giáo dục và đào tạo, AVer cung cấp các thiết bị công nghệ giáo dục thông minh hiện đại nhất và dịch vụ tốt nhất để các Nhà tổ chức giáo dục và các Trường học chuyển đổi số hiệu quả:

Camera thu hình vật thể

Camera thu hình vật thể cho phép giáo viên và học sinh có thể truyền trực tuyến hình ảnh của bất kỳ vật thể nào và khiến nó trở nên sống động hơn. Camera thu hình vật thể của AVer kết hợp với mọi ứng dụng, phần mềm giảng dạy trực tuyến, màn hình tương tác, máy chiếu và kính lúp, tạo thành một giải pháp hữu ích để dạy học trực tuyến.

Số hóa môi trường giáo dục với các giải pháp công nghệ đến từ AVer - Ảnh 2.

Tủ sạc máy tính xách tay và máy tính bảng

Dòng sản phẩm tủ sạc được dùng để sạc và cất giữ máy tính bảng, laptop, đảm bảo mỗi thiết bị được quản lý gọn gàng, an toàn và tình trạng pin luôn sẵn sàng cho các hoạt động học tập trong ngày. 

Tủ sạc AVer được trang bị chế độ sạc nhanh thông minh giúp loại bỏ nỗi lo sạc thiếu và sạc quá mức cho các thiết bị. Hơn hết, dòng tủ sạc an toàn cho trẻ em và được vinh dự đoạt giải thưởng và chứng nhận chất lượng tại Mỹ cũng như có tác dụng bảo vệ an toàn cho học sinh và các thiết bị.

Số hóa môi trường giáo dục với các giải pháp công nghệ đến từ AVer - Ảnh 3.

Camera theo dõi để học từ xa

Camera tracking tự động theo dõi được ứng dụng công nghệ AI thông minh và được thiết kế đặc biệt dùng cho dạy học từ xa và lớp học kết hợp trực tuyến/ngoại tuyến, phù hợp với mọi quy mô phòng học từ tiểu học, trung học đến cao đẳng, đại học. 

Tính năng camera tracking sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu học tập trực tuyến cho giáo viên và học sinh sinh viên bởi khả năng tự động lấy nét nhanh, ống kính nhạy, góc quay lớn, sự di chuyển camera nhanh nhạy, đảm bảo đem lại cho bạn sự trải nghiệm video như thật và không góc chết.

Số hóa môi trường giáo dục với các giải pháp công nghệ đến từ AVer - Ảnh 4.

Với những phát kiến đầy tính sáng tạo, AVer đã đạt được giải thưởng Taiwan Excellence cho những nỗ lực trong công cuộc số hóa ngành giáo dục, tạo ra những thay đổi tích cực trong mô hình giảng dạy của trường học và các tổ chức giáo dục.

Để được trải nghiệm miễn phí, tư vấn chi tiết về sản phẩm bạn đọc có thể truy cập https://vc.vn.aver.com hay https://vr360.aver.com/vn/ và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ AVer.

Cửa hàng trực tuyến tại: https://www.lazada.vn/shop/aver-store/ Hotline: +84-907 008 077 hoặc +84-937 050 890. Fax: +84-028-22 539 210. Địa chỉ: Tầng 5, Số 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP. HCM./.



Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
  • Việt Nam tham dự Đại hội UPU lần thứ 28 với tinh thần chủ động, tích cực
    Ông Lã Hoàng Trung, Vụ trưởng Vụ Bưu chính, Trưởng đoàn Việt Nam cho biết, sự tham gia của đoàn Việt Nam tại Đại hội UPU lần thứ 28 thể hiện tinh thần chủ động, tích cực trong các hoạt động hợp tác quốc tế. Đồng thời, đoàn Việt Nam sẽ chia sẻ kinh nghiệm, thúc đẩy hợp tác với bưu chính các quốc gia thành viên UPU...
  • Việt Nam và Brazil đẩy mạnh hợp tác về khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số
    Ngày 9/9/2025, dưới sự đồng chủ trì của Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Bùi Thế Duy và Quyền Quốc vụ khanh KH&CN về Chuyển đổi số Brazil Hamilton Mendes, Kỳ họp lần thứ nhất Ủy ban Hỗn hợp về hợp tác khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (KHCN, ĐMST và CĐS) Việt Nam - Brazil đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các cơ quan, viện nghiên cứu, trường đại học và doanh nghiệp hai nước.
  • Thí điểm thị trường tài sản mã hóa tại Việt Nam: Những lưu ý
    Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc vừa ký ban hành Nghị quyết số 5/2025/NQ-CP ngày 9/9/2025 của Chính phủ về việc triển khai thí điểm thị trường tài sản mã hóa tại Việt Nam. Nghị quyết này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 9/9/2025, thời gian thực hiện thí điểm là 5 năm.
  • Chính phủ ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật Công nghiệp công nghệ số
    Chính phủ vừa ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật Công nghiệp công nghệ số trong đó giao Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì xây dựng nhiều Nghị định hướng dẫn Luật cũng như ban hành 5 Thông tư hướng dẫn chi tiết...
  • Trẻ em tiếp cận với những nội dung "khủng khiếp" thông qua chatbot AI
    Chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) đang dần trở thành công cụ hỗ trợ học tập đắc lực cho trẻ em. Tuy nhiên, công cụ này cũng tác động sâu sắc đến cách trẻ em giao tiếp và tìm kiếm hỗ trợ cảm xúc, đặc biệt khi giới trẻ tìm đến chatbot AI để chia sẻ tâm sự đang trở thành một xu hướng đáng chú ý.
Đừng bỏ lỡ
Số hóa môi trường giáo dục với các giải pháp công nghệ đến từ AVer
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO