Trải nghiệm cơ sở mã nguồn mở tối ưu nhất Fujitsu Enterprise Postgres

PV| 03/06/2021 11:47
Theo dõi ICTVietnam trên

Fujitsu Enterprise Postgres là phiên bản cơ sở dữ liệu (CSDL) mã nguồn mở cao cấp đến từ Fujitsu - công ty cung cấp dịch vụ CNTT và truyền thông hàng đầu Nhật Bản.

Fujitsu, chuyên gia về PostgreSQL (hệ thống CSDL mã nguồn mở), không chỉ cung cấp giải pháp quản trị dữ liệu PostgreSQL phiên bản cộng đồng mà cả Fujitsu Enterprise Postgres (FEP) phiên bản nâng cao được thiết kế đặc biệt cho các môi trường kinh doanh quan trọng.

Fujitsu là công ty dịch vụ và thiết bị CNTT đa quốc gia của Nhật Bản có trụ sở chính tại Tokyo. Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu, xây dựng và triển khai quản trị cơ sở dữ liệu PostgreSQL, Fujitsu cam kết đem đến các dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho khách hàng, đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp CNTT của Việt Nam.

Fujitsu Enterprise Postgres là một CSDL quan hệ đặc biệt đáng tin cậy và mạnh mẽ, được tạo ra cho các tổ chức yêu cầu hiệu suất truy vấn mạnh mẽ và tính sẵn sàng cao. Nó dựa trên hệ thống mã nguồn mở nổi tiếng thế giới - PostgreSQL, với các tính năng cấp doanh nghiệp bổ sung để tăng cường bảo mật và hiệu suất tốt hơn.

Fujitsu Enterprise Postgres được cài đặt và vận hành bởi các chuyên gia cơ sở dữ liệu của Fujitsu, những người cũng có thể hỗ trợ di chuyển dữ liệu từ CSDL hiện có của bạn. Thực tế, Fujitsu Enterprise Postgres dựa trên PostgreSQL nên nó có khả năng tương thích cao với các hệ thống và ứng dụng khác. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản, sạch sẽ cải thiện trải nghiệm cho các DBA thực thi các chức năng CSDL cốt lõi như chạy truy vấn, sao lưu và phục hồi dữ liệu, khai thác dữ liệu và báo cáo của bạn dễ truy cập hơn.

Điểm khác biệt đầu tiên của Fujitsu Enterprise Postgres với PostgreSQL chính là nâng cao độ tin cậy. Tính toàn vẹn của dữ liệu và tính liên tục trong hoạt động là điều tối quan trọng đối với bất kỳ tổ chức nào. Mất dữ liệu là một rủi ro đáng kể trong trường hợp đĩa vật lý bị lỗi. Fujitsu Enterprise Postgres giảm thiểu rủi ro này thông qua dự phòng dữ liệu trên phần cứng vật lý và điều phối dữ liệu phân tán này một cách đáng tin cậy trong quá trình khôi phục và xử lý lỗi tự động.

Thứ hai là tính bảo mật cao hơn. Khi khối lượng dữ liệu được lưu trữ trong một hệ thống CNTT tăng lên, thì nguy cơ rò rỉ dữ liệu cũng tăng theo. Tất cả dữ liệu trong Fujitsu Enterprise Postgres có thể được bảo vệ bằng cách sử dụng mã hóa dữ liệu minh bạch (TDE) đơn giản để thiết lập sử dụng các thuật toán tương tự như được sử dụng bởi Chính phủ Hoa Kỳ, cung cấp cho chủ sở hữu dữ liệu mức bảo mật cao nhất. Fujitsu Enterprise Postgres tăng cường bảo mật ở nhiều cấp độ bao gồm mã hóa dữ liệu, mã hóa nhật ký và mã hóa kênh liên lạc nội bộ.

Ngoài ra, khả năng xử lý dữ liệu theo hàng cột trên bộ nhớ của Fujitsu Enterprise Postgres đảm bảo trả về nhanh hơn cho các truy vấn phức tạp, cung cấp cho tổ chức của bạn thông tin cần thiết và tức thời để đáp ứng các tình huống quan trọng, nhờ đó giúp đạt được hiệu suất cao hơn

Fujitsu đã hỗ trợ cộng đồng PostgreSQL trong hơn 18 năm và có các chuyên gia để xử lý tất cả các loại tình huống hỗ trợ. Do đó, khi lựa chọn Fujitsu Enterprise Postgres, khách hàng hoàn toàn yên tâm và sẽ được hỗ trợ 24 x 7 x 365

Fujitsu làm việc với một mô hình cung cấp dịch vụ được tinh chỉnh cao được phát triển qua nhiều thập kỷ kinh nghiệm với các nhà cung cấp nền tảng lớn, cùng với các tổ chức thương mại và chính phủ trên khắp thế giới. Với khả năng tiếp cận đội ngũ chuyên gia tư vấn Postgres toàn cầu sẵn sàng tham gia hỗ trợ, Fujitsu sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu đối với những dự án rất phức tạp của các tổ chức, doanh nghiệp./.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Trải nghiệm cơ sở mã nguồn mở tối ưu nhất Fujitsu Enterprise Postgres
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO