Đại hội XIII: Đảng Cộng sản Việt Nam đồng hành cùng dân tộc

Đại hội XIII: Đảng Cộng sản Việt Nam đồng hành cùng dân tộc

Đại hội Đảng XIII là dấu ấn tiếp theo trên chặng đường hơn 90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam đồng hành cùng dân tộc, gắn bó với nhân dân, phấn đấu đem lại cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc cho nhân dân.
  • Báo chí Ai Cập đánh giá cao những thành tựu nổi bật của Việt Nam

    Theo phóng viên TTXVN tại Cairo, báo chí Ai Cập trong những ngày qua đã đăng nhiều bài viết về Việt Nam, trong đó đặc biệt ca ngợi những thành tựu nổi bật của Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt trong bối cảnh chuẩn bị diễn ra Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.
  • Thêm bốn tác phẩm cho bộ sách “Việt Nam danh tác”

    Đầu năm mới 2021, Công ty sách Nhã Nam ra mắt 4 tác phẩm tiếp theo trong bộ "Việt Nam danh tác", gồm: "Những ngày thơ ấu" của Nguyên Hồng, "Lạnh lùng" của Nhất Linh, "Gánh hàng hoa" của Khái Hưng - Nhất Linh và "Sợi tóc" của Thạch Lam.
  • VietnamPlus-Insider hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số trong báo chí

    VietnamPlus là đơn vị tiên phong thực hiện việc thu phí nội dung, sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ hỗ trợ báo trong nỗ lực chuyển đổi người dùng từ những độc giả thông thường thành độc giả trả phí.
Sách và cuộc sống
Hồi ký danh thủ bóng đá Hàn Quốc truyền cảm hứng cho độc giả trẻ

Hồi ký danh thủ bóng đá Hàn Quốc truyền cảm hứng cho độc giả trẻ

Đầu năm mới 2021, NXB Kim Đồng cho ra mắt cuốn sách "Hồi kí bóng đá của Son Heung-min: Đường đến Châu Âu". Đây là cuốn sách tràn đầy cảm hứng và năng lượng dành cho độc giả trẻ, đặc biệt là những fan hâm mộ bóng đá."