Nhiều địa phương hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8

Nhiều địa phương hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8

Năm nay là năm thứ 8 của Ngày sách Việt Nam, các địa phương đã có những hoạt động thiết thực, hiệu quả để hưởng ứng ngày hội sách, lan tỏa văn hóa đọc đến với người dân.
  • Quảng Bình hưởng ứng ngày hội đọc sách

    Nhằm khích lệ tinh thần say mê đọc sách của các em học sinh, vừa qua, Thư viện tổng hợp Quảng Bình phối hợp với Trường tiểu học Hải Đình tổ chức Ngày hội văn hóa đọc năm 2021.
  • The Telegraph ứng dụng AI tiếp cận và mở rộng người đăng ký trả phí

    Với một lượng tương tác và người theo dõi lớn trên các nền tảng mạng xã hội, tuy nhiên, một thách thức lớn đặt ra đối với tờ The Telegraph là làm thế nào để biến sự tương tác trên mạng xã hội này thành các đăng ký trả phí thực sự.
  • Ra mắt sách về Phê bình văn học nghệ thuật ở Việt Nam hiện nay

    Cuốn sách "Phê bình văn học nghệ thuật ở Việt Nam hiện nay - Thực trạng và định hướng phát triển" đã khái quát bức tranh chung của đời sống phê bình văn học, nghệ thuật Việt Nam trong những năm qua và đi sâu đánh giá thực trạng hoạt động phê bình trong từng lĩnh vực: văn học, âm nhạc, điện ảnh, múa, nhiếp ảnh, mỹ thuật…
Hội nhập
Mạng giáo dục trực tuyến Nhật Bản tới Việt Nam nhận đầu tư 3 triệu USD

Mạng giáo dục trực tuyến Nhật Bản tới Việt Nam nhận đầu tư 3 triệu USD

Ngày 01/03/2021, quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures công bố khoản đầu tư vào Manabie - nền tảng học tập trực tuyến mang chất lượng giáo dục Nhật Bản tới Việt Nam. Theo đó, Manabie sẽ nhận khoản đầu tư 3 triệu USD từ Do Ventures, Genesia Ventures, Chiba Dojo và các nhà đầu tư khác."
Sách và cuộc sống
Bắc Giang tổ chức nhiều sự kiện ý nghĩa nhân ngày sách Việt Nam 2021

Bắc Giang tổ chức nhiều sự kiện ý nghĩa nhân ngày sách Việt Nam 2021

Ngày sách Việt Nam năm 2021 đã được khai mạc trên toàn quốc. Tại Bắc Giang, đồng chí Mai Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến dự Lễ khai mạc do Sở TT&TT phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tại Thư viện tỉnh Bắc Giang. "