VNPT cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại cho SEA Games 31

Đỗ Minh| 22/04/2022 14:27
Theo dõi ICTVietnam trên

Sáng nay (22/4), tại Hà Nội, Tập đoàn VNPT đã ký kết thoả thuận với Ban tổ chức để trở thành nhà tài trợ kim cương cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA games 31.

Đây là sự kiện thể thao mang tầm quốc tế, đa môn sẽ diễn ra chính thức từ ngày 06 - 23/5/2022 tại 12 tỉnh, thành phố (Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang), bao gồm 40 môn thể thao, 526 nội dung thi đấu và khoảng 10.000 vận động viên, quan chức các nước tham dự.

VNPT cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại phục vụ SEA Games 31

Tại lễ ký kết, ông Hoàng Đạo Cương, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Phó trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 cho biết, việc VNPT trở thành nhà tài trợ kim cương cho Đại hội là một đóng góp quan trọng, góp phần phát huy, tạo nên các thành công, thành tích cao các mục tiêu đề ra.

"Ban Tổ chức đại hội cam kết sẽ phối hợp tích cực với Tập đoàn VNPT để công tác tài trợ cho SEA Games 31 được triển khai thuận lợi và hiệu quả", Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương nhấn mạnh.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Tô Dũng Thái, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn VNPT nhấn mạnh, VNPT hân hạnh là nhà mạng duy nhất đồng hành cùng SEA Games 31.

Tập đoàn VNPT trở thành nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31 - Ảnh 1.

Chủ tịch HĐTV VNPT cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại nhất phục vụ cho sự thành công của Đại hội.

VNPT là một tập đoàn CNTT hàng đầu, VNPT nhận thức rõ trách nhiệm của mình với những sự kiện lớn của đất nước. Việc đóng góp nhân tài, vật lực vào việc tổ chức SEA Games vừa là niềm vinh dự, vừa là trách nhiệm của VNPT trong việc đồng hành cùng chuyển đổi số quốc gia, nâng cao vị thế của Việt Nam trong khu vực và trên trường quốc tế.

"Trong phạm vi lĩnh vực của mình, VNPT cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại nhất phục vụ cho sự thành công của Đại hội", Chủ tịch HĐTV nhấn mạnh.

VNPT triển khai nhiều ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng khi xem SEA Games 31

Theo nội dung hợp tác, VNPT sẽ tài trợ cho SEA Games 31 với các nội dung bao gồm: Kênh truyền Internet và vận hành giám sát tại các trung tâm báo chí, truyền hình, Trung tâm CNTT, trung tâm thẻ, trung tâm eSport và 37 điểm thi đấu tại 12 tỉnh thành; Triển khai tin nhắn SMS truyền thông về SEA Games 31 tới người dân Việt Nam.

VNPT cũng sẽ đưa vào hoạt động Tổng đài 18001031 hoàn toàn miễn phí giúp giải đáp thông tin về SEA Games 31 cho người dân. Đi cùng với đó là việc triển khai hệ thống CNTT và Internet quốc tế tại Trung tâm Báo chí, Trung tâm Truyền hình của Đại hội.

Tập đoàn VNPT trở thành nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31 - Ảnh 2.

Sự kiện lần này, với khẩu hiệu "Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn", SEA Games 31 đại diện cho Việt Nam (với tư cách Chủ tịch ASEAN 2020) mong muốn về một khu vực phát triển mạnh mẽ hơn, đồng thời thể hiện quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19 của cả khu vực.

Đặc biệt, Tập đoàn này cũng sẽ đóng góp số lượng thiết bị và chuyên gia kỹ thuật trực hỗ trợ nhập dữ liệu kết quả thi đấu tại các điểm thi đấu (trên phần mềm của ban tổ chức đại hội) trong suốt quá trình tổ chức SEA Games 31.

Ngay sau lễ ký kết, các hạng mục tài trợ kể trên đã được VNPT triển khai để đưa vào hoạt động sớm nhất, theo thời gian đã cam kết với Ban Tổ chức SEA Games 31.

Đồng thời VNPT cũng triển khai nhiều ưu đãi khuyến mại cho các gói cước data di động VinaPhone, dịch vụ truyền hình MyTV, wifi VNPT để người hâm mộ thoải mái tận hưởng những trận thi đấu thể thao đỉnh cao của SEA Games 31./.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
VNPT cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại cho SEA Games 31
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO