phát triển mạnh mẽ

 • Đài PTTH Hà Giang chú trọng đổi mới công nghệ phát sóng
  Là địa bàn miền núi cao, điều kiện phát triển gặp nhiều khó khăn, nhưng đứng trước những thách thức của thời đại công nghệ số, Đài Phát thanh và Truyền hình (PTTH) Hà Giang đã không ngừng đổi mới, chú trọng ứng dụng công nghệ hiện đại nâng cao nội dung chương trình, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khán thính giả.
 • “55 năm ASEAN cùng nhau lớn mạnh”
  Đây là chủ đề Hội nghị truyền thông ASEAN do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức ngày 4/8/2022, tại Hà Nội, với nhiều nội dung định hướng truyền thông đáng chú như: Chiến lược truyền thông ASEAN; tiến trình xây dựng Cộng đồng Kinh tế ASEAN; Cộng đồng Văn hóa-Xã hội ASEAN gắn kết và lấy người dân làm trung tâm.
 • VNPT Colocation: Giải pháp tối ưu vận hành hạ tầng CNTT
  Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp (DN) có nhu cầu trang bị hệ thống máy chủ riêng để lưu trữ và quản lý dữ liệu, tuy nhiên cơ sở hạ tầng hiện tại của DN còn chưa đáp ứng được.
 • Tăng cường hợp tác nhằm thúc đẩy chuyển đổi năng lượng bền vững ở Việt Nam
  Việt Nam đang triển khai những bước đầu của quá trình chuyển đổi năng lượng truyền thống sang năng lượng tái tạo xanh và sạch hơn. Để đạt các mục tiêu này, nước ta đang đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi ngành năng lượng theo tinh thần phát huy nội lực, đồng thời tăng cường sự hợp tác, hỗ trợ từ các đối tác phát triển.
 • VNPT cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại cho SEA Games 31
  Sáng nay (22/4), tại Hà Nội, Tập đoàn VNPT đã ký kết thoả thuận với Ban tổ chức để trở thành nhà tài trợ kim cương cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA games 31.
 • Nhận rõ mặt trái trong chuyển đổi số
  Những mặt tích cực của chuyển đổi số (CĐS) đối với doanh nghiệp (DN) là điều đã được nói đến nhiều lần, các DN cũng đang từng bước nhìn nhận rõ những điểm này. Thế nhưng, CĐS cũng có những mặt trái cần được nhìn ra và tìm giải pháp.
 • Với quyết tâm CĐS, chuyển đổi xanh, Việt Nam đang đứng trước cơ hội để phát triển mạnh mẽ
  Thủ tướng đề nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Việt Nam, nhất là tư vấn chính sách giúp Việt Nam hoàn thiện thể chế, chuyển đổi mô hình tăng trưởng, tái cơ cấu nền kinh tế theo hướng xanh, bền vững, thực hiện chuyển đổi số (CĐS), ứng dụng khoa học công nghệ (KHCN) và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực…
 • Nhận diện và đo lường đóng góp của kinh tế số vào tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam
  Kinh tế số đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, vừa là thách thức, vừa là cơ hội để Việt Nam có thể tận dụng phát triển kinh tế đất nước trong bối cảnh hội nhập.
 • Thương mại dịch vụ số - lĩnh vực phát triển mạnh mẽ của châu Á - TBD
  Thương mại dịch vụ số khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã được mở rộng và phát triển mạnh mẽ nhờ số hóa nhiều loại dịch vụ với sự hỗ trợ của các ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT) và các giải pháp theo hướng dữ liệu.
 • Croatia ghi tên trên bản đồ CNTT thế giới nhờ kỳ lân công nghệ
  Quốc gia nhỏ bé Croatia đang ghi tên mình trên bản đồ CNTT thế giới và cho thấy không gì là không thể.
 • Blockchain có nhiều tiềm năng nhưng ở Việt Nam ứng dụng đến đâu?
  Người Việt đã ghi dấu nhiều tên tuổi trên bản đồ blockchain thế giới, song chủ yếu mới ứng dụng vào game, tiền điện tử trong khi tiềm năng để ứng dụng blockchain còn rất lớn.
 • Chính phủ hành động
  Chính phủ mới, khí thế mới, động lực mới và với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, cam kết tiếp tục hành động quyết liệt, hiệu quả, nói đi đôi với làm, xây dựng Chính phủ khóa XV đổi mới, liêm chính, hành động, hiệu quả, vì nhân dân phục vụ, xây dựng và tổ chức hiệu quả các chương trình, kế hoạch hành động nhằm đưa đất nước sớm vượt qua đại dịch, phục hồi và phát triển mạnh mẽ kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của Nhân Dân.
 • Giải thưởng “Best ASEAN Performing Distribution FY2021” và hành trình cùng Extreme Networks
  Giải thưởng "Best ASEAN Performing Distribution FY2021" đã được trao cho N-TEK Distribution chứng minh cho sự phát triển mạnh mẽ và ngày càng được tin tưởng của các sản phẩm giải pháp của Extreme Networks tại Việt Nam.
 • Virus “tin giả” và vắc-xin chống “tin giả”
  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông, nhất là mạng xã hội, những virus xấu, độc hại mang tên “tin giả” - “fake news” xuất hiện ngày càng nhiều, tinh vi, chuyên nghiệp. Tin giả hiện nay không chỉ dưới dạng tin, ảnh thông thường, mà còn có công nghệ bắt chước làm audio, video giống hệt giọng nói, phong cách. Dù là giả nhưng lại đang gây ra những hậu quả rất thật và trở thành vấn nạn với nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.
 • Công nghệ blockchain đang cách mạng hóa thế giới như thế nào?
  Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của khoa học - công nghệ, trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ blockchain cũng đang có những bước tiến đáng kể và không có dấu hiệu ngừng lại. Trên thực tế, theo khảo sát phát triển blockchain toàn cầu năm 2021 của Deloitte, gần 76% giám đốc điều hành được khảo sát cho biết họ kỳ vọng tài sản kỹ thuật số sẽ là giải pháp thay thế vững chắc cho hình thức trao đổi tài sản toàn cầu trong 5-10 năm tới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO