thiết bị đeo

 • Singapore phát miễn phí thiết bị đeo truy vết tiếp xúc Covid-19

  Singapore phát miễn phí thiết bị đeo truy vết tiếp xúc Covid-19

  Thiết bị truy vết Token TraceTogether hỗ trợ Bluetooth sẽ được phát miễn phí cho tất cả người dân và bắt buộc phải có khi Singapore đang khởi động lại nhiều hoạt động, bao gồm các sự kiện có tới 250 người tham gia.
 • Chuyển đổi số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

  Chuyển đổi số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

  Cùng với sự bùng nổ hạ tầng công nghệ, trí tuệ nhân tạo của kỷ nguyên số, sự dịch chuyển phương thức sản xuất trong mọi lĩnh vực, hoạt động chuyển đổi số trong ngành chăm sóc sức khỏe đang diễn ra rất mạnh mẽ và có tác động lớn lao đến chất lượng đời sống của người dân.
 • Nhà mạng Nhật Bản kết nối 5G cho nhà máy, nông trại với cước phí dưới 10 USD

  Nhà mạng Nhật Bản kết nối 5G cho nhà máy, nông trại với cước phí dưới 10 USD

  Nhà mạng Nhật Bản KDDI sẽ cung cấp một dịch vụ 5G với mức cước dưới 10 USD/tháng, cho phép các doanh nghiệp gặp khó khăn và chính quyền các địa phương có thêm lựa chọn để xây dựng các mạng lưới tốc độ cao hỗ trợ hoạt động kinh doanh.
 • Nhà máy kỹ thuật số của tương lai

  Nhà máy kỹ thuật số của tương lai

  Cobot cung cấp nhiều cơ hội cho các dây chuyền sản xuất, đặc biệt là cho phép con người và robot bổ sung cho nhau, làm việc cùng nhau một cách an toàn. Xu hướng mới cho các kiểu robot này đang khiến chúng trở nên dễ tiếp cận hơn, với các tùy chọn hiệu quả hơn về chi phí, cho phép phân phối và sử dụng nhiều hơn.
 • 5G mang lại 5 giá trị mới

  5G mang lại 5 giá trị mới

  5G là nền tảng kỹ thuật số của cơ sở hạ tầng mới để nâng cấp kết nối, AI, đám mây, điện toán và các ứng dụng ngành, nhằm đưa sức sống mới vào phát triển kinh tế.
 • 4 công bố hữu ích cho người dùng sản phẩm Apple tại WWDC 2020

  4 công bố hữu ích cho người dùng sản phẩm Apple tại WWDC 2020

  Những công bố mới tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) của Apple diễn ra ngày 22/6 không hẳn toàn là những công bố bom tấn, nhưng rất đáng chú ý trong sự kiện trực tuyến này.
 • Ứng dụng nhắc nhở người dùng rửa tay

  Ứng dụng nhắc nhở người dùng rửa tay

  Để giúp việc rửa tay trở nên dễ dàng hơn, một nhóm các nhà thiết kế và nhà phát triển từ Viện nghiên cứu Samsung-Bangalore (SRI-B), đã làm việc suốt hai tuần qua để đưa ra giải pháp giúp bạn đảm bảo sức khỏe và an toàn.