Doanh nghiệp số

AgileOps trở thành đối tác Atlassian tại Việt Nam: chung tay giúp DN Việt tối ưu chi phí

PV 16:40 09/05/2023

Vượt qua những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và khắt khe của Atlassian, AgileOps đã chính thức trở thành đối tác giải pháp của tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới này tại thị trường Việt Nam.

AgileOps, một startup công nghệ trẻ, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn CNTT (IT) và phát triển - bảo mật - vận hành (DevSecOps), chính thức trở thành đối tác giải pháp của Atlassian tại Việt Nam. Atlassian là công ty công nghệ chuyên cung ứng phần mềm hỗ trợ quản lý dự án, nâng cao hiệu quả hợp tác và làm việc nhóm, tiêu biểu có thể kể đến Jira Software - công cụ được sử dụng phần lớn bởi nhóm phát triển phần mềm hiện nay.

Để trở thành đối tác chính thức của Atlassian các công ty phải vượt qua quy trình thẩm định vô cùng nghiêm ngặt về năng lực, mức độ uy tín cũng như nhân sự. Hiện nay, AgileOps sở hữu một đội ngũ chuyên gia hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm “thực chiến” được dẫn dắt bởi hai “thuyền trưởng” CEO và CIO cũng là hai Atlassian Certified Experts đầu tiên ở Việt Nam.

Để đạt được chứng nhận này, cá nhân cần sở hữu ít nhất bốn chứng chỉ cấp độ chuyên nghiệp, chứng minh năng lực hiểu biết sâu rộng về các sản phẩm trong hệ sinh thái của Atlassian. Ngoài ra, AgileOps còn có đội ngũ nhân sự kỹ thuật cao được tuyển dụng trực tiếp chỉ từ 3 trường top CNTT ở TP. Hồ Chí Minh (Đại học (ĐH) Bách Khoa HCM - ĐH Công nghệ thông tin - ĐH Khoa học Tự nhiên) với tỷ lệ sở hữu chứng chỉ Certified Individual về lĩnh vực CNTT như Atlassian, AWS, ITIL, Kubernetes lên tới 85%.

anh-9.5.jpg

Bên cạnh đó, đội ngũ phụ trách giải pháp Atlassian của AgileOps là các chuyên gia tư vấn được đào tạo về sản phẩm của Atlassian, đã trải qua nhiều vòng phỏng vấn và thẩm định gắt gao từ công ty mẹ. Các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc, cung cấp dịch vụ bán hàng, kỹ thuật cũng như triển khai các giải pháp ITSM, ESM và xa hơn là chuyển đối số xung quanh hệ sinh thái Atlassian cho khách hàng. Chỉ có những đối tác chính thức mới có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm Atlassian với chất lượng tốt nhất.

Adrian Fonseca, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh Kênh ITSM khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tại Atlassian cho biết: "Cam kết của AgileOps về sự xuất sắc và niềm đam mê đổi mới hoàn toàn phù hợp với các giá trị và mục tiêu của Atlassian. Chúng tôi tin tưởng rằng với chuyên môn của họ trong quản lý dịch vụ và cam kết trong việc mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, sự hợp tác này sẽ giúp doanh nghiệp (DN) Việt Nam phát huy tối đa hiệu quả của làm việc nhóm".

Khi kinh tế thế giới đang có dấu hiệu suy thoái, tỷ lệ lạm phát tăng cao, việc thay đổi mô hình kinh doanh, tinh gọn bộ máy, cung cấp dịch vụ có tính cạnh tranh cao trở thành giá trị cốt lõi sống còn của bất kỳ DN nào. Với tư cách là đối tác chính thức của Atlassian tại Việt Nam, AgileOps hỗ trợ DN trong việc nâng cao hiệu suất làm việc thông qua quá trình triển khai các công cụ Atlassian đồng thời cung cấp bộ giải pháp dựng sẵn ITSM và ESM dựa trên hệ sinh thái sản phẩm Atlassian giúp DN tăng trưởng kinh doanh ở mức độ cao nhất.

9.5..jpg

CEO AgileOps - ông Ngô Hùng Kiệt chia sẻ: “Trở thành đối tác giải pháp chính thức của Atlassian mở ra cơ hội mới để AgileOps giới thiệu đến DN Việt những sản phẩm và dịch vụ Atlassian chất lượng nhất. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, kết hợp cùng các kinh nghiệm triển khai giải pháp chuyên sâu, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình nâng cao năng suất làm việc nhằm vươn tới những thành công mới".

AgileOps là một startup công nghệ trẻ được thành lập từ năm 2021 chuyên cung cấp các dịch vụ của Atlassian, với mục đích giúp DN tận dụng tối đa khoản đầu tư vào Atlassian của mình. AgileOps còn thiết kế và phát triển các phần mềm cho thiết bị di động, Web hay UI/UX. Với trọng tâm là AWS và Kubernetes (AgileOps hiện là đối tác Kubernetes duy nhất tại Việt Nam), AgileOps sẽ giúp DN quản lý, tối ưu và vận hành cơ sở hạ tầng CNTT.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ và sản phẩm Atlassian của AgileOps tại https://agileops.vn/services/a.../.

Bài liên quan
 • Bưu điện đẩy mạnh ứng dụng CNTT, hỗ trợ thiết thực NLĐ
  Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2023, chuyên môn, Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) triển khai đồng loạt nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động (NLĐ) toàn mạng lưới.
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
 • Bốn nội dung lớn cần chỉnh sửa trong Luật Báo chí
  Luật Báo chí năm 2016 có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2017 và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật này đã và đang có những đóng góp tích cực vào sự phát triển và quản lý Nhà nước đối với hoạt động báo chí. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Luật Báo chí cũng bộc lộ một số quy định hiện hành không còn phù hợp với tình hình mới, trong khi nhiều vấn đề mới phát sinh trong lĩnh vực báo chí cần được điều chỉnh, bổ sung vào dự thảo mới.
 • Dữ liệu giúp giải quyết nhanh TTHC phục vụ người dân, doanh nghiệp
  Một trong số những nội dung quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi (CĐS) của các bộ ngành, địa phương, đơn vị chính là xây dựng, hình thành, kết nối, chia sẻ dữ liệu.
 • Nền tảng phát hiện, ngăn chặn mã độc zero-day ứng dụng công nghệ tái lập nội dung chuyên sâu
  An ninh mạng là một khía cạnh cần thiết trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, đặc biệt là đối với cơ sở hạ tầng trọng yếu, nơi bất kỳ cuộc tấn công mạng nào cũng có thể gây ra thiệt hại đáng kể đến nền kinh tế, an ninh và uy tín của một quốc gia.
 • Realme và Thế Giới Di Động mở bán đặc biệt realme C53
  Realme đã công bố smartphone realme C53 tại Việt Nam. Đồng thời, realme và Thế Giới Di Động (TGDĐ) cũng đã ký kết hợp tác chiến lược mở bán đặc biệt realme C53, chỉ bán tại Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh.
 • Công bố 3 sự kiện quan trọng về hoạt động chuyển đổi số báo chí
  Cục Báo chí - Bộ TT&TT đã công bố thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số (CĐS) báo chí; ra mắt Cổng thông tin điện tử https://pdt.gov.vn/ và việc ban hành Bộ chỉ số đánh giá, đo lường mức độ trưởng thành CĐS báo chí.
Đừng bỏ lỡ
AgileOps trở thành đối tác Atlassian tại Việt Nam: chung tay giúp DN Việt tối ưu chi phí
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO