Butta tặng 108 bức tranh Sen tri ân người yêu mến Phật giáo

Nhân dịp Kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2021), Kỷ niệm 02 năm ngày ra mắt (11/5/2019 - 11/5/2021), Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình tri ân những người yêu mến, luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến Phật pháp với việc dành tặng 108 bức tranh Sen.

Thu Hiền
16:50 PM 07/05/2021
In bài viết này

Chia sẻ bài viết này

Ra mắt trong dịp Đại lễ Phật đản Vesak 2019, mạng xã hội Phật giáo Butta với sứ mệnh truyền tải giáo lý Đạo phật đến với mọi người, giúp con người hướng thiện. Các thông tin về Phật giáo tại Việt Nam và thế giới liên tục được cập nhật giúp Mạng xã hội Phật giáo Butta trở thành địa chỉ cung cấp thông tin trung thực, tin cậy đối với các tăng ni, phật tử.

Nhờ sự tiến bộ của công nghệ, Mạng xã hội Phật giáo Butta đã góp phần đáp ứng nhu cầu tâm linh của nhân dân đồng thời vẫn đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch covid 19 theo đúng tinh thần của Chính phủ.

Nói về ý nghĩa số lượng tranh tặng lên tới 108 bức, họa sỹ Kim Đức, thành viên sáng lập Mạng xã hội Phật giáo Butta chia sẻ: "Bản thân con số 108 trong đạo Phật có ý nghĩa đặc biệt. 108 bức tranh Sen tượng trưng cho 108 hạt trong tràng hạt - một bảo bối, một pháp khí quan trọng để hỗ trợ các tăng sỹ trên con đường tu học Phật pháp và hành đạo giúp đời. Sở hữu 1 trong 108 bức tranh Sen mang ý nghĩa may mắn, xua tan phiền muộn, đón nhận năng lượng tích cực, sống lương thiện tốt đời đẹp đạo đúng như giáo lý Nhà Phật…"

Được biết, trong bộ sưu tập 108 bức tranh Sen có tranh các họa sỹ tên tuổi Việt Nam như: họa sỹ Hoàng Đặng, họa sỹ Chu Anh Phương, họa sỹ Hồ Đình Nam Kha, họa sỹ Trần Lâm Bình, họa sỹ Trần Hùng…. và các họa sỹ khác.

Để có thông tin hữu ích, đáng tin cậy về Phật pháp và cơ hội nhận được bức tranh Sen đầy ý nghĩa, chỉ cần bấm like vào Fanpages http:/facebook.com/butta.vn và chia sẻ (share) ở chế độ công khai; Đăng ký tài khoản và trải nghiệm ứng dụng mạng xã hội Phật giáo Butta.vn; chia sẻ bài biết kèm #hashtag theo cú pháp.

Bước 1: Bấm "Like" Fanpage của mạng xã hội Phật giáo Butta và chia sẻ (share) bài viết này ở chế độ công khai.

Bước 2: Đăng ký tài khoản và trải nghiệm ứng dụng mạng xã hội Phật giáo Butta và theo dõi bài viết về của chương trình về bức tranh sen sẽ được tặng ngày hôm đó trên Mạng xã hội Phật giáo Butta.

Bước 3: Chia sẻ bài viết về chương trình trên Mạng xã hội Phật giáo Butta tới nhiều người kèm #hashtag theo cú pháp. Bình luận cảm nghĩ về bức tranh được đăng tải ngày hôm đó. Bài đăng và bình luận có tổng lượt tương tác cao nhất sẽ đạt giải. (Chỉ tính tương tác trên Mạng xã hội Phật giáo Butta, bài đăng và bình luận bị trùng sẽ chỉ được tính 1 lần cao nhất).

Chương trình sẽ diễn ra hàng ngày bắt đầu từ 19/5/2021 tới ngày 4/9/2021. Theo dõi Fanpage Butta.vn và mạng xã hội Phật giáo Butta mỗi ngày để nhận tin và tham gia chương trình.

Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi ngày sẽ có 1 bức tranh Sen được tặng cho Phật tử hữu duyên.

9h hàng ngày, ban quản trị Mạng xã hội Phật giáo Butta sẽ tổng hợp số lượt tương tác hợp lệ với của bức tranh được đăng ngày hôm trước và đưa tên người trúng giải theo thể lệ. Đồng thời sẽ công bố thông tin của bức tranh kế tiếp.

Do tình hình giới hạn của dịch bệnh Covid19 giải thưởng chỉ áp dụng cho người dùng hiện đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam. Danh sách phật tử tham gia sự kiện và kết quả tương tác sẽ được công bố để đảm bảo tính công bằng.

Phật tử hữu duyên trúng giải, vui lòng liên hệ ban quản trị mạng xã hội Phật giáo Butta tại địa chỉ https://m.me/Butta.vn và để lại thông tin gồm: Họ và tên đầy đủ, số điện thoại và địa chỉ nhận quà.

Ban quản trị mạng xã hội Phật giáo Butta.vn sẽ tiếp nhận nhận thông tin của quý Phật tử trong vòng 07 ngày kể từ khi công bố kết quả và tiến hành trao quà trong vòng 07 ngày sau đó. Nếu trong thời gian trên nếu không có liên hệ từ quý Phật tử trúng giải, tranh sẽ được bảo lưu để dành tặng cho chương trình sau.

Các phần thưởng không được quy đổi thành tiền mặt, vật phẩm đồng giá. Mọi thắc mắc khác về chương trình xin vui lòng liên hệ với ban quản trị qua Fanpage Butta.vn để được giải đáp.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của ban quản trị là quyết định cuối cùng.

Hình ảnh một số bức tranh Sen sẽ được trao tặng

Butta tặng 108 bức tranh Sen tri ân người yêu mến Phật giáo - Ảnh 1.

Butta tặng 108 bức tranh Sen tri ân người yêu mến Phật giáo - Ảnh 2.

Butta tặng 108 bức tranh Sen tri ân người yêu mến Phật giáo - Ảnh 3.

Butta tặng 108 bức tranh Sen tri ân người yêu mến Phật giáo - Ảnh 4.

Butta tặng 108 bức tranh Sen tri ân người yêu mến Phật giáo - Ảnh 5.