đáp ứng nhu cầu

 • Ngành ngân hàng phải CĐS một cách bài bản để đáp ứng nhu cầu khách hàng
  Dù tốc độ tăng trưởng giao dịch thanh toán di động hàng năm đạt hơn 90% nhưng theo đại diện Ngân hàng nhà nước, ngành ngân hàng đứng trước nhiều thách thức về thay đổi nhu cầu khách hàng và xu hướng tội phạm công nghệ cao. Do đó, ngành phải chuyển đổi số (CĐS) một cách bài bản với lộ trình cụ thể.
 • Ngành du lịch Việt Nam “khát” nhân lực sau đại dịch COVID-19
  Dịch COVID-19 dẫn đến thực trạng thiếu nhân lực trong ngành du lịch, nhất là đối với nhân lực chất lượng cao ở Việt Nam. Nguồn cung lao động du lịch chưa đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp đã và đang ảnh hưởng lớn đến sự phục hồi và phát triển của ngành kinh tế mũi nhọn này.
 • Đài PTTH Kon Tum: Đa dạng các hình thức truyền dẫn và phát sóng
  Với nhiều chương trình phát thanh và truyền hình phong phú, đa dạng, Đài Phát thanh Truyền hình (PTTH) Kon Tum đã góp phần quảng bá, giới thiệu thành tựu phát triển kinh tế, trao đổi, học tập kinh nghiệm; đồng thời đáp ứng nhu cầu thông tin giải trí, nâng cao đời sống tinh thần của đồng bào các dân tộc.
 • Hiệp hội Truyền hình trả tiền Việt Nam: Góp phần bảo vệ hội viên, đáp ứng nhu cầu thông tin của người dân
  5 năm qua, các đơn vị trên lĩnh vực truyền hình trả tiền - viễn thông đã tiếp cận, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất của thế giới hiện nay nhằm cung cấp đa dịch vụ trên cùng một hạ tầng. Nội dung chương trình phong phú, đa dạng, chuyên kênh, đặc sắc đáp ứng hầu hết tất cả nhu cầu về cập nhật thông tin tuyên truyền, thưởng thức văn hoá, nghệ thuật, giải trí của nhân dân trên mọi vùng miền Tổ quốc.
 • Cao tốc Cao Lãnh - An Hữu sẽ thúc đẩy kết nối toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long
  Với tổng chiều dài hơn 27km, đoạn cao tốc Cao Lãnh - An Hữu thuộc tuyến cao tốc Hồng Ngự - Trà Vinh khi hoàn thành, sẽ góp phần hoàn chỉnh mạng lưới giao thông, nhất là đường cao tốc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đáp ứng nhu cầu vận tải trên tuyến hành lang trục ngang chạy theo bờ Bắc sông Tiền.
 • Tổ công nghệ số cộng đồng cần đáp ứng nhu cầu thực tế cuộc sống của người dân
  Nhằm mục tiêu thúc đẩy nhanh, hiệu quả nhiệm vụ chuyển đổi số (CĐS) trong các cấp chính quyền, nhất là gia tăng các giá trị thụ hưởng, lợi ích số từ các nền tảng, công nghệ số…
 • Đấu giá 50 tên miền .vn đáp ứng nhu cầu sở hữu tên miền hiếm, ấn tượng
  Bộ TT&TT đã ban hành danh mục 50 tên miền .vn sẽ được đấu giá trong năm 2022 thuộc 6 danh mục.
 • Đưa ngành truyền thông, giải trí lên "đám mây": Đáp ứng nhu cầu tất yếu trong kỷ nguyên số
  Nội dung theo yêu cầu hiện đã trở thành tiêu chuẩn của nhiều người tiêu dùng trên các phương tiện truyền thông, giải trí. Người tiêu dùng hiện nay yêu cầu nội dung chất lượng cao, có sẵn mà không có bất kỳ hạn chế nào trên mọi thiết bị, vị trí và nền tảng.
 • Thí điểm đại học số để đáp ứng nhu cầu nhân lực chuyển đổi số
  Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC khẳng định cần nguồn nhân lực chất lượng cao để đẩy mạnh CĐS, đưa Việt Nam trở thành trung tâm cung cấp dịch vụ số cho toàn cầu. Muốn thực hiện mục tiêu đó, cần thí điểm mô hình đại học số (ĐHS).
 • Bưu điện Việt Nam: nhiều đơn vị làm việc xuyên Tết, đáp ứng nhu cầu tăng cao của người dân
  Với sự chủ động và linh hoạt, ngay trong ngày 31/01/2021 (29 Tết), Bưu điện Việt Nam (BĐVN) (Vietnam Post) đã tổ chức 07 chuyến xe đột xuất để chuyển phát thành công các văn bản tài liệu KT1 hỏa tốc, đảm bảo phục vụ thông tin liên lạc của các cơ quan Đảng và Nhà nước trong suốt dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.
 • Nhà thông minh - xu hướng thời 4.0
  Công nghệ phát triển đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Từ điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh, tivi thông minh…và thậm chí là một ngôi nhà thông minh cũng là điều mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu.
 • Ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực thư viện
  Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), từng bước thúc đẩy việc đọc sách theo hướng hiện đại, nhằm góp phần nâng cao dân trí, văn hóa đọc... đang được các thư viện trong tỉnh chú trọng thực hiện.
 • Hà Tĩnh hướng đến nền hành chính hiện đại
  Những kết quả đạt được trong công tác cải cách hành chính (CCHC) ở Hà Tĩnh thời gian qua đã góp phần quan trọng vào thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển, đáp ứng nhu cầu của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn. Từ nền tảng này, tỉnh đang hướng đến mục tiêu đứng trong top 10 địa phương dẫn đầu cả nước về chỉ số CCHC giai đoạn 2020 - 2030.
 • Vai trò của 5G đối với phát triển kinh tế - xã hội
  Kỳ vọng của 5G đối với nền kinh tế đã được thể hiện rõ nét trong những năm vừa qua. 5G tốc độ cao, độ trễ thấp và khả năng kết nối với số lượng lớn các thiết bị, nhiều hơn bất cứ công nghệ thông tin di động nào trước đây có thể thực hiện được. Thông qua cung cấp hạ tầng siêu băng rộng thống nhất, 5G mở ra các cơ hội rộng hơn rất nhiều so với 4G và Wi-Fi 6 mang lại. Điều này càng trở nên thiết yếu khi các nhà lãnh đạo xem xét việc sửa chữa và cấu trúc lại nền kinh tế thời hậu COVID-19.
 • VNPT ra mắt nền tảng chuyển đổi số cho SME với nhiều ưu đãi
  Ngày 06/08/2021, Tập đoàn VNPT chính thức ra mắt Nền tảng chuyển đổi số (CĐS) toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ (SME) mang tên oneSME tại địa chỉ https://onesme.vn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO