Chuyển động ICT

Cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên được VNPT ưu đãi cước thoại, dữ liệu

NM 13/11/2023 11:01

Từ nay đến cuối năm 2023, cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên đang sử dụng mạng viễn thông VNPT sẽ được VNPT nhận những ưu đãi cước thoại và dung lượng (data).

Đây là những cam kết vừa được VNPT đưa ra, không chỉ thể hiện sự tri ân của VNPT đối với các cán bộ Đoàn, đoàn viên mà đây còn là một trong những nội dung thực hiện theo thỏa thuận hợp tác giữa Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tập đoàn VNPT trong việc triển hoạt động chuyển đổi số (CĐS) của Trung ương Đoàn.

vnpt-xay-dung-cac-goi-cuoc-thoai-data-danh-rieng-cho-can-bo-doan-va-doan-vien-thanh-nien-voi-nhieu-uu-dai.jpg

Theo đó, cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên đang sử dụng mạng viễn thông VNPT sẽ được ưu đãi thoại và data khi truy cập ứng dụng (app) Thanh niên Việt Nam (qua đường link https://goicuocuudai.doanthanhnien.vn hoặc trực tiếp tại các điểm giao dịch của VNPT VinaPhone trên toàn quốc) và ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtube.

Cụ thể, VNPT xây dựng 4 gói cước trả trước: Gói cước YOLO70 với giá gói 70.000 đồng/tháng được sử dụng 1GB/ngày; gói cước YOLO100M với giá gói 100.000 đồng/tháng được sử dụng 1GB/ngày, data truy cập Facebook, Tiktok, Youtube, MyTV OTT; gói cước VD90 với giá 90.000/tháng được 1GB/ngày, ưu đãi gọi nội mạng hơn 10 phút, 30 phút ngoại mạng và gói cước VD120M với giá 120.000/tháng có 1GB/ngày, ưu đãi gọi nội mạng <10 phút, 30 phút ngoại mạng data truy cập Facebook, Tiktok, Youtube, MyTV OTT.

Ngoài ra, còn có 3 gói cước trả sau với nhiều ưu đãi như: gói cước VD90 với giá 90.000/tháng được 1GB/ngày, ưu đãi gọi nội mạng < 10p và 30 phút ngoại mạng; Gói cước VD120M với giá 120.000/tháng có 1GB/ngày, ưu đãi gọi nội mạng < 10 phút, 50 phút ngoại mạng; Gói cước VD150 với giá 150.000/tháng có 2GB/ngày, ưu đãi gọi nội mạng < 10 phút, 80 phút ngoại mạng.

Hơn nữa, từ nay đến hết ngày 31/12/2023, các bạn Đoàn viên thanh niên còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng theo mô hình ký số từ xa VNPT SmartCA với chi phí 0 đồng trong thời gian 12 tháng.

Đồng hành cùng Thanh niên CĐS

Bên cạnh việc hỗ trợ các gói SIM và cước ưu đãi dành riêng cho cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên, theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, Tập đoàn VNPT đã và sẽ triển khai nhiều hoạt động thiết thực, đồng hành cùng tiến trình CĐS của Trung ương Đoàn.

Trong đó, phối hợp, hỗ trợ, tổ chức đánh giá, tuyên truyền nâng cao nhận thức về CĐS; đồng hành trong các kế hoạch, chương trình hành động lớn của Trung ương Đoàn và phù hợp với lĩnh vực ưu tiên của VNPT trong từng giai đoạn cụ thể.

VNPT phối hợp triển khai nền tảng cho hệ sinh thái số (ứng dụng thanh niên Việt Nam), hỗ trợ Trung ương Đoàn CĐS công tác quản lý thu phí đoàn viên; phối hợp khảo sát, xây dựng “Đề án nâng cao năng lực CĐS của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” gồm các giải pháp tổng thể về số hóa và CĐS các hoạt động công tác chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương Đoàn và triển khai tại các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc như: các hạ tầng, ứng dụng CNTT phục vụ công tác quản lý điều hành thông suốt từ Trung ương tới địa phương, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương Đoàn (hệ thống quản lý văn bản Eoffice, phần mềm quản lý nghiệp vụ công tác đoàn viên…) và các giải pháp đảm bảo an toàn, an ninh mạng, an ninh thông tin….

Những hoạt động ý nghĩa này góp phần mang lại lợi ích chung cho xã hội và cộng đồng; đồng hành và nâng bước sự phát triển của thế hệ trẻ - lực lượng xung kích, đi đầu trong CĐS quốc gia nhằm thích ứng với sự thay đổi của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, góp phần xây dựng chính phủ số, xã hội số./.

Bài liên quan
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên được VNPT ưu đãi cước thoại, dữ liệu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO