cộng đồng xã hội

Phát triển văn hóa đọc: Nâng cao tri thức cho phụ nữ và thúc đẩy bình đẳng giới
Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam vốn được biết tới với những tủ sách đặc biệt coi trọng việc giáo dục gia đình, phổ biến tri thức, mở rộng và nâng cao nhận thức, năng lực cho phụ nữ và cộng đồng xã hội. Đây là nơi đã tạo vị thế đặc biệt trong ngành xuất bản tại Việt Nam, trong vai trò mở rộng, nâng cao tri thức cho phụ nữ và bạn đọc.
  • Giá trị định hướng của văn hóa đọc Việt Nam
    Tinh thần đọc sách là thái độ trách nhiệm, suy nghĩ, tình cảm sâu sắc của con người đối với hành động đọc, là ý chí ham muốn thành công, định hướng cho khát vọng cháy bỏng trong quá trình chinh phục tri thức. Đó là cái sâu sắc nhất, cốt lõi nhất của hành động đọc. Tinh thần đọc sách là một giá trị văn hoá và hơn thế nữa còn là giá trị định hướng trong hoạt động đọc. Tinh thần đọc sách chỉ được khơi dậy và phát huy có hiệu quả cùng với việc xây dựng xã hội học tập. Có thể nói tinh thần đọc sách và xã hội học tập cùng ra đời, cùng phát triển.
  • Chính thức khai mạc Hội sách trực tuyến Quốc gia năm 2021
    Hội sách trực tuyến Quốc gia chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 trên sàn Book365.vn đã chính thức khai mạc sáng nay 17/4/2021.
  • Báo chí trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 ở Việt Nam
    Việt Nam đã, đang từng bước khống chế, đẩy lùi dịch COVID-19 với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị bằng các biện pháp tổng thể, trong đó có vai trò rất lớn của báo chí.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO