k

 • Mạng xã hội Buta trao tặng sách cho bệnh viện
  Nhằm làm mới cảnh quan môi trường, góp phần làm giảm áp lực, nâng cao hiệu quả khám, chữa bệnh của các cơ sở y tế, Quỹ tranh "Butta Sweet Life" thuộc Mạng xã hội Phật giáo www.butta.vn) đã trao tặng 50 bức tranh cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, TP. Hà Nội.
 • Tiết kiệm thời gian tại bệnh viện những ngày rét đậm nhờ quét mã Zalo QR
  Nhờ quét mã Zalo QR để khai báo y tế trực tuyến, tình trạng hàng người kéo dài chờ đợi tại cổng vào bệnh viện K trong điều kiện thời tiết 8-10 độ C đã được giải quyết triệt để.
 • Chuyển đổi số và chính phủ thông minh
  Trong bài “Chuyển đổi số - hướng đi tất yếu của doanh nghiệp” (Tạp chí số 1 tháng 4-2020), đã giải thích “Chuyển đổi số là gì”, các công nghệ số gồm những thành phần nào, doanh nghiệp nên bắt đầu từ đâu, vai trò của nhà nước ra sao. Chuyển đổi số và Chính phủ thông minh là một ví dụ cụ thể (use case) trong phương pháp tiếp cận trong chuyển đổi số.
 • Bệnh viện K: Ứng dụng hiệu quả CNTT trong khám chữa bệnh bảo hiểm y tế
  Nhằm hướng tới sự hài lòng của người dân, nhiều năm qua Bệnh viện K Trung ương đã nỗ lực triển khai những giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, trong đó, công tác ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) được đặc biệt quan tâm.
 • K-Startup Grand Challenge - Cơ hội hiếm có cho các ý tưởng khởi nghiệp
  Bên cạnh việc được tài trợ hầu hết kinh phí, các đội tham gia K-Startup Grand Challenge còn có thể được nhận giải thưởng 100.000 USD và nhiều chương trình đào tạo, tư vấn, đầu tư, hỗ trợ tăng tốc phát triển của Chính phủ Hàn Quốc.
 • MyTV khuyến mại gói kênh K+
  Từ 05/11 đến hết 30/11/2015, thuê bao MyTV chưa từng sử dụng và đăng ký mới gói K+ sẽ được giảm giá cước sử dụng gói K+ còn 120.000 VNĐ/tháng .
 • K-Touch công bố smartphone Hornet II
  Touch vừa công bố sự xuất hiện của mẫu smartphone Hornet II được trang bị VXL lõi tứ có kiểu dáng thiết kế khá giống Oppo Finder và cấu hình mạnh mẽ như HTC One X trước đây.
 • Khuyến mại cước sử dụng K+ trên MyTV đón Tết Ất Mùi 2015
  Từ 0h00 ngày 28/01/2015 đến 24h00 ngày 28/02/2015, thuê bao MyTV đăng ký mới K+ sẽ được giảm giá cước sử dụng gói K+ còn 120.000 VNĐ/tháng trong vòng 06 tháng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO