Edu4.0 K-12: Giải pháp đóng góp số hóa giáo dục

Gia Bách| 10/05/2021 16:52
Theo dõi ICTVietnam trên

Samsung đã hợp tác với đối tác CMS giới thiệu Hệ sinh thái giáo dục Samsung Edu tại hội thảo Giáo dục Hà Nội trong kỷ nguyên số (Edu4.0 K-12).

Ứng dụng nhiều giải pháp giáo dục số hóa tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hội thảo Giáo dục Hà Nội trong kỷ nguyên số (Edu4.0 K-12)

Với mục đích hỗ trợ phục vụ chuyển đổi số trong giáo dục trên địa bàn thành phố, Edu4.0 mang đến những giải pháp ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, góp phần tạo nên những giờ học hiệu quả và sinh động cho giáo viên và học sinh.

Ông Võ Hồng Hải, đại diện Samsung chia sẻ: "Samsung luôn xem công nghệ là động lực then chốt cho sự phát triển của giáo dục cũng như đóng góp tích cực trong việc tạo lập các giải pháp toàn diện, chuyển đổi mô hình giáo dục thụ động sang kỷ nguyên sáng tạo của giáo dục thông minh. Đến với Edu4.0, chúng tôi tiếp tục khẳng định cam kết mang đến ứng dụng công nghệ tối ưu trong việc phát triển giáo dục hiện đại tại Việt Nam".

Tại sự kiện này, Samsung giới thiệu dòng bảng tương tác Samsung Flip thế hệ mới với kích thước 85 inch có chất lượng hình ảnh UHD, công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bảo mật dữ liệu tối đa và hệ thống điều hướng nội dung đơn giản. Sản phẩm mở rộng khả năng làm việc đa nhiệm lên tới tối đa 10 người cùng lúc thông qua việc đồng bộ hóa các thiết bị cá nhân, chia sẻ nội dung theo thời gian thực với thời gian phản hồi 6ms.

Giáo viên, học sinh cũng có thể kết nối linh hoạt với nhiều tùy chọn như USB, HDMI, DP, NFC, chia sẻ màn hình và khe OPS, giúp truy cập dễ dàng từ nhiều thiết bị khác nhau.

Trong khi đó, để di động hóa giáo dục theo tiêu chuẩn bình thường mới, Samsung Mobile đem lại trải nghiệm học tập từ xa ngay từ chính thiết bị di động của các em học sinh. Samsung kết hợp các ứng dụng học tập trên nền tảng chuyển đổi số Samsung Knox giúp người dùng tham gia lớp học từ xa, thiết lập các lớp học trực tuyến với giáo trình số hóa, cung cấp hệ thống quản lý cơ sở hạ tầng và thiết bị chuyên nghiệp hơn. Việc điểm danh cũng sẽ trở nên tiện lợi hơn với chế độ nhận diện khuôn mặt và kiểm tra trạng thái của các tài khoản học tập.

Bài liên quan
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Edu4.0 K-12: Giải pháp đóng góp số hóa giáo dục
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO