MobiFone chính thức "tham chiến" sân chơi ví điện tử

MobiFone chính thức "tham chiến" sân chơi ví điện tử

Cùng với việc chính thức cung cấp ví điện tử MobiFone Pay tới khách hàng, MobiFone cũng đã hoàn thành hồ sơ đề xuất thí điểm cung cấp dịch vụ Mobile Money.

161 tấn vải thiều Lục Ngạn đã được tiêu thụ trong 90 phút livestream của nghệ sĩ Quyền Linh

Tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam đã thêm một lần nữa được thể hiện khi chỉ trong 90 phút sự kiện livestream cùng nghệ sĩ Quyền Linh đã có tới 161 tấn vải Bắc Giang được tiêu thụ trong ngày 14/06.

Facebook tìm cách tiếp cận thị trường nông thôn Việt Nam

Facebook nhận thấy cơ hội phát triển thương mại điện tử ở nông thôn Việt Nam Việt Nam rất tiềm năng khi có số lượng lớn người sử dụng Internet.

Bưu điện thực hiện 111.000 đơn đặt hàng TMĐT vải thiều Bắc Giang trên Postmart

Bưu điện Việt Nam (BĐVN) (Vietnam Post) vừa được đánh giá là một trong các doanh nghiệp chủ lực tham gia tiêu thụ vải thiều Bắc Giang sớm nhất thông qua việc đưa đặc sản này lên sàn thương mại điện tử (TMĐT) Postmart.vn với sản lượng tiêu thụ lên tới hàng trăm tấn.

Amazon ứng dụng công nghệ "Just Walk Out" để mua sắm tiện lợi

Data - time

Nhằm tạo điều kiện mua sắm hàng hóa tiện lợi hơn, mới đây Amazon thông báo sẽ ứng dụng công nghệ thanh toán không cần thu ngân vào siêu thị, cửa hàng tạp hóa quy mô lớn của họ.

Ngồi ở nhà mở tài khoản ngân hàng: Tiện lợi nhưng cẩn thận

Data - time

Chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh được kết nối Internet thì ngồi ở bất cứ đâu cũng có thể mở tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng.

Quảng cáo trực tuyến “kiếm bẫm” trong mùa dịch

Data - time

Là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, nhãn hàng, quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam đang “hái ra tiền” và có thể cán mốc doanh thu 1 tỷ USD ngay trong năm 2021.

Thị trường công nghệ cho thành phố thông minh tiếp tục phát triển

Data - time

Đây là kết luận trong nghiên cứu mới nhất từ ​​nhà phân tích Berg Insight bao gồm 5 lĩnh vực chính của thành phố thông minh (TPTM) (smart city): đèn đường thông minh, bãi đậu xe thông minh, thu gom rác thải thông minh, giám sát chất lượng không khí đô thị, và giám sát TPTM.

Netflix lấn sân thương mại điện tử cung cấp các hàng hóa phiên bản giới hạn

Data - time

Mới đây, Netflix - "Gã khổng lồ" trong lĩnh vực phát trực tuyến đã giới thiệu sự ra mắt của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT) với Netflix.shop, một cửa hàng trực tuyến sẽ bán các sản phẩm lấy cảm hứng từ các bộ phim và các chương trình độc quyền của họ.

Mô hình thương mại xã hội của Trung Quốc: Liệu có là xu thế tất yếu trong kỷ nguyên số?

Data - time

Thương mại xã hội - mua hàng qua mạng xã hội là một ngành công nghiệp khổng lồ đang phát triển mạnh mẽ ở Trung Quốc. Mô hình này đã mở ra một xu hướng kinh doanh triển vọng trong tương lai dựa trên mạng xã hội và tạo cơ hội thúc đẩy nền kinh tế sáng tạo sau đại dịch.

Techcombank chọn Backbase để tăng tốc số hoá

Data - time

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã lựa chọn hợp tác với Backbase, đơn vị cung cấp nền tảng ngân hàng tương tác, nhằm tăng tốc quá trình số hóa các hoạt động tương tác đa kênh cho khối bán lẻ và khối doanh nghiệp.

Vải thiều Bắc Giang được hỗ trợ tiêu thụ khối lượng lớn trên sàn TMĐT Postmart

Data - time

Từ ngày 5/6 đến hết mùa vải năm 2021, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) (Vietnam Post) sẽ phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường, Bộ Công Thương để triển khai chương trình hỗ trợ tiêu thụ 3.000 tấn vải thiều Bắc Giang.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Trang