kỷ nguyên 4.0

 • Ứng dụng công nghệ thực tế ảo: Xu thế đào tạo mới trong kỷ nguyên 4.0
  Trong thời đại cách mạng công nghệ (CMCN) 4.0, giáo dục đang có những đổi mới trong phương pháp kết hợp với công nghệ mới. Trong đó, thực tế ảo (virtual reality - VR) mang đến cho học sinh, sinh viên những cách tiếp cận mới mẻ, dễ tiếp thu và ứng dụng bài học một cách hiệu quả hơn.
 • Công nghệ tự động hoá trong kỷ nguyên 4.0 cho ngành sản xuất ô tô
  Trong khuôn khổ chiến dịch Taiwan Excellence, với mục tiêu quảng bá các sản phẩm của Đài Loan ra thế giới, Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) đã tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “Taiwan Excellence - Các thiết bị và giải pháp tiên tiến phục vụ ngành sản xuất ô tô”.
 • Đảm bảo an ninh thông tin trong kỷ nguyên 4.0
  Tình hình an toàn thông tin (ATTT) mạng ở Việt Nam ngày càng diễn biến phức tạp, tăng mạnh về quy mô, số lượng, mức độ tinh vi và tính chuyên nghiệp của các cuộc tấn công mạng.
 • Những yếu tố để doanh nhân khởi nghiệp trong kỷ nguyên 4.0
  Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên quy mô toàn cầu và tác động trực tiếp tới nền kinh tế Việt Nam, trong đó các doanh nghiệp là đối tượng chịu ảnh hưởng trực tiếp.
 • Nâng cao năng lực lãnh đạo trong kỷ nguyên 4.0
  Thực hiện chương trình công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngày 12/7, tại thành phố Quy Nhơn, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ Thông tin và Truyền thông và Vụ Tổ chức cán bộ đã phối hợp tổ chức lớp “Bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0” cho các đồng chí lãnh đạo Cục, Vụ, Viện và các đơn vị chức năng thuộc Bộ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO