Dòng sự kiện:

Liên tiếp lọt Top 10 ICT, Novaon Tech khác biệt như thế nào?

Mới đây, Novaon Tech tiếp tục được xướng tên tại lễ trao giải Top 10 ICT Vietnam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Được biết, đây là lần thứ 3 doanh nghiệp (DN) vinh dự nhận được giải thưởng này kể từ khi được tổ chức vào năm 2014.

Liên tiếp lọt Top 10 ICT, Novaon Tech khác biệt như thế nào?
Đại diện Novaon Tech tại lễ trao giải TOP 10 ICT Vietnam 2022

Chia sẻ bài viết này

Top 10 ICT Vietnam là giải thưởng được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh 10 DN công nghệ thông tin (CNTT) xuất sắc nhất tại Việt Nam. Hoạt động của giải sẽ bao gồm các hạng mục dành cho các công ty công nghệ hoạt động trong 21 lĩnh vực khác nhau. 

Novaon Tech là một trong những đơn vị công nghệ uy tín hoạt động trong lĩnh vực chuyển đổi số (CĐS). Trước đó lần lượt các năm 2018 và 2020, DN đã được vinh danh ở các hạng mục sản phẩm tiếp thị số (digital marketing) và sản phẩm số tiềm năng. Khác với những năm trước, 2022 là một năm đột phá của Novaon Tech khi chính thức được công nhận là đơn vị nằm trong top những DN CĐS hàng đầu, với hệ sinh thái số gồm 20 sản phẩm phục vụ khách hàng DN.

Hệ sinh thái Novaon Tech chia thành 3 lĩnh vực chính bao gồm: giải pháp nguồn lực khách hàng, giải pháp quản trị vận hành và giải pháp thương mại điện tử. Các sản phẩm nổi bật do Novaon Tech phát triển có thể kể tên bao gồm: OnMarketer, OnCustomer, OnCRM, OnPeople, OnSign, OnWork, OnShop,... Những sản phẩm này mang tính ứng dụng rất cao và được hàng ngàn DN tin dùng, đây chính là lý do giúp Novaon Tech ba lần đạt giải Top 10 ICT Vietnam.

Novaon Tech đã gặt hái được hàng loạt những giải thưởng cao quý như: Best Solution Awards 2021, 03 năm liên tiếp (2019, 2020, 2021) đoạt giải thưởng Sao Khuê. Năm 2022 là một năm khởi sắc của Novaon Tech khi đoạt thêm các giải thưởng khác là Top 50 Startup Việt 2022, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam 2022 và tiếp tục được đề cử tại nhiều giải thưởng công nghệ uy tín khác.

Giải thưởng Top 10 ICT Vietnam năm 2022 chính là một trong những minh chứng rõ nét nhất về thành công của Novaon Tech trong lĩnh vực CĐS. Đây cũng là một "liều thuốc tinh thần" thúc đẩy Novaon Tech không ngừng phát triển, đổi mới sáng tạo để phục vụ nhu cầu CĐS toàn diện của DN. Cùng với đó là sự đồng hành của 95.000 khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tin tưởng sử dụng sản phẩm"Make in Vietnam"./.