nhãn hiệu

 • Bắc Ninh xây dựng, khai thác hiệu quả thương hiệu, nhãn hiệu cho nông sản
  Nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo hộ sở hữu trí tuệ (SHTT) cho các sản phẩm đặc thù của địa phương, những năm qua, tỉnh Bắc Ninh đã tích cực triển khai bảo hộ và khai thác hiệu quả giá trị tài sản trí tuệ cho các sản phẩm chủ lực của ngành nông nghiệp địa phương. Từ đó, tạo ra các sản phẩm có giá trị thương hiệu lớn, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường.
 • Góp ý Văn kiện: Chuyển từ bắt chước sang sáng tạo công nghệ mới
  Góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XIII, PGS.TS Vũ Văn Phúc, kiến nghị đưa vào dự thảo Báo cáo chính trị về sở hữu trong nền kinh tế quá độ lên CNXH.
 • Nhãn hiệu Nokia sẽ thay thế thành Micosoft Lumia
  Lựa chọn của Microsoft dùng Lumia thay thế cho Nokia không làm nhiều người ngạc nhiên. Các ứng dụng Window Phone của Nokia hiện đã được đổi tên thành Lumia và trên các tờ quảng cáo thương hiệu Lumia cũng đã thay thế cho Nokia.
 • Bkav vào Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam
  Bkav, Công ty công nghệ duy nhất lọt vào Top 10, khẳng định được vị thế trên thị trường với hàng triệu khách hàng trên cả nước đã mua phần mềm bản quyền của Công ty, hàng chục triệu khách hàng sử dụng các sản phẩm miễn phí trên toàn cầu
 • Mobifone là 1 trong 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013
  Mobifone vừa được trao tặng Bằng chứng nhận cùng Biểu trưng Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013 tại Lễ tôn vinh trao giải “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2013”.
 • Bưu điện Việt Nam nhận giải thưởng top 50 nhãn hiệu nổi tiếng 2015
  Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) vừa vinh dự nhận giải thưởng Top 50 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam. Đây là sự ghi nhận của khách hàng và thị trường đối với sự phát triển ổn định không ngừng về chất lượng và dịch vụ của Tổng công ty trong suốt 70 năm hoạt động và phát triển trên thị trường Bưu chính tại Việt Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO