Make in Vietnam

Phần mềm kiểm toán nội bộ đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng Sao Khuê 2024

PV 21:24 16/04/2024

Kitano là giải pháp phần mềm đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ toàn diện các chức năng kiểm toán nội bộ theo Chuẩn mực Kiểm toán nội bộ quốc tế, được phát triển bởi Công ty Tinh Vân phối hợp cùng Protrain - công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo về kiểm toán nội bộ, quản lý rủi ro, và kiểm soát nội bộ.

Phần mềm này không chỉ tự động hóa quy trình lập Kế hoạch Kiểm toán nội bộ hàng năm mà còn hỗ trợ thực hiện các cuộc kiểm toán độc lập, giúp nâng cao hiệu quả công việc và năng suất lao động.

4c14ba32cd4b63153a5a.jpg

Một trong những tính năng nổi bật của Kitano là khả năng kết nối an toàn với các cơ sở dữ liệu và hệ thống khác của doanh nghiệp, cung cấp một giải pháp hợp nhất cho việc quản lý và kiểm soát chất lượng kiểm toán theo thời gian thực.

Sản phẩm này cũng cung cấp các công cụ tiện ích hỗ trợ mục tiêu chuẩn hóa nghiệp vụ và quản lý tiến độ công việc, đặt nền móng vững chắc cho hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại của ngành kiểm toán nội bộ tại Việt Nam.

Với những tính năng nổi bật, ngày 13/4/2024, tại Lễ công bố, vinh danh và trao Giải thưởng Sao Khuê 2024 vừa diễn ra phần mềm kiểm toán nội bộ KITANO của Tinh Vân được trao giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực quản trị tài chính. Giải thưởng Sao Khuê do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ TT&TT.

5bc387c248bce6e2bfad.jpg
Ông Nguyễn Sơn Tùng, Phó Tổng giám đốc Tinh Vân nhận giải thưởng Sao Khuê cho phần mềm kiểm toán nội bộ KITANO.

Giải thưởng Sao Khuê, qua 20 năm hình thành và phát triển, đã trở thành giải thưởng uy tín nhất trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông của Việt Nam. Sự kiện này không chỉ là nơi vinh danh các sản phẩm, giải pháp công nghệ xuất sắc mà còn là dịp để các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân, với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm, là một trong những công ty CNTT tiên phong tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT chuyên nghiệp. Sản phẩm Kitano là một trong những thành tựu đáng tự hào của công ty, thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc đổi mới và phát triển công nghệ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp chuyển đổi số và phát triển kinh tế số của Việt Nam.

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Kiểm toán nội bộ chuyên nghiệp (ProTrain) là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo kiểm toán nội bộ, quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ theo các chuẩn mực và thông lệ quốc tế./.

Bài liên quan
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
 • Sự gia tăng các cuộc tấn công BEC được hỗ trợ bởi AI và giải pháp ngăn chặn
  Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và sự tinh vi trong các phương thức tấn công, đặc biệt với sự hỗ trợ của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), các cuộc tấn công BEC (tấn công qua email của doanh nghiệp - DN) đang trở thành mối đe dọa nghiêm trọng đối với nhiều DN trên toàn cầu.
 • Ảnh hưởng của nội dung từ AI tới báo chí Việt Nam - phân tích trường hợp ChatGPT
  Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ sản xuất nội dung từ trí tuệ nhân tạo (AIGC), ngành báo chí trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang phải đối mặt với những sự thay đổi chưa từng có.
 • Viettel tìm kiếm và đào tạo nhân sự quản lý sản phẩm
  Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) đã chính thức khởi động chương trình Viettel Future Changemakers 2024 (VFC 2024) để tìm kiếm và đào tạo những nhân sự quản lý sản phẩm - product manager xuất sắc.
 • "Bảy chuyện kể Gothic" của Isak Dinesen và phong cách dịch độc đáo
  Dịch là một trong những lao động khổ công và, do đó, khổ sai. Người dịch chẳng những phải giỏi ngôn ngữ, cả tiếng mẹ đẻ lẫn đích ngữ, mà còn phải am hiểu văn hóa, tư tưởng nghệ thuật của tác phẩm, nhất là văn phong/Eriture của tác giả. Điều này đòi hỏi một công phu rèn luyện đến mức quá thân thành tác giả thứ hai của tác phẩm.
 • Tìm đường đưa con trẻ đến với lịch sử thông qua những cuốn sách
  Trong sự kiện ra mắt hai cuốn sách "Những con đường tơ lụa và những trang sử phi thường tạo nên thế giới" và "Câu chuyện nhân loại", nhiều câu chuyện về lịch sử cũng như quá trình dịch cuốn sách về lịch sử thế giới dành cho trẻ em của dịch giả nhỏ tuổi Lily cùng các diễn giả đã được tiết lộ.
Đừng bỏ lỡ
Phần mềm kiểm toán nội bộ đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng Sao Khuê 2024
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO