Phenikaa

 • Ra mắt tính năng tìm việc làm dựa trên tuyến đường di chuyển
  Mới đây, TopCV Việt Nam (TopCV) và Phenikaa MaaS đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược, đồng thời ra mắt tính năng JobMap - tìm kiếm việc làm dễ dàng trên tuyến đường di chuyển của người dùng trên ứng dụng BusMap, dựa trên thế mạnh dữ liệu tuyển dụng và giao thông của cả 2 doanh nghiệp (DN).
 • Phenikaa MaaS bắt tay VinBus triển khai giải pháp vận hành xe buýt điện thông minh
  Công ty Phenikaa MaaS và Công ty VinBus vừa ký kết hợp tác triển khai giải pháp vận hành hệ thống xe buýt điện thông minh dành riêng cho VinBus thông qua ứng dụng. Qua đó, cung cấp các tiện ích dành cho hành khách dùng xe buýt điện cũng như các phương tiện giao thông công cộng.
 • Lê Yên Thanh, Sáng lập Phenikaa MaaS: Thay đổi tư duy khi làm kinh doanh
  Nhìn lại chặng đường đã qua, Lê Yên Thanh, sáng lập Phenikaa MaaS nhận thấy, muốn lao vào những trận chiến khốc liệt, start-up cần hoàn thiện về công nghệ, con người và tài chính.
 • Ra mắt thương hiệu chiếu sáng tự nhiên Phenikaa Lighting do người Việt sáng chế
  Xây dựng hệ sinh thái với mô hình 3 "nhà" vận hành khép kín, thành lập Nhà máy điện tử thông minh và sở hữu công nghệ lõi về chiếu sáng tự nhiên đã tạo tiền đề để Tập đoàn Phenikaa chính thức ra mắt thương hiệu chiếu sáng Phenikaa Lighting - thương hiệu đèn LED vì sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam ngày 29/7.
 • Phenikaa đồng hành cùng giải thưởng tôn vinh trí tuệ Việt
  Ngày 18/5, với mong muốn góp phần thúc đẩy khoa học công nghệ Việt Nam hội nhập và phát triển, Tập đoàn Phenikaa tự hào cùng Bộ Khoa học và Công nghệ tôn vinh 02 nhà khoa học thuộc lĩnh vực toán học và hóa học tại lễ trao Giải thưởng Tạ Quang Bửu 2022 với tổng giá trị giải thưởng là 400 triệu đồng.
 • Ra mắt công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa Natural TrueCircadian
  Ngày 7/4, Tập đoàn Phenikaa chính thức công bố việc nghiên cứu và ứng dụng thành công "công nghệ chiếu sáng tự nhiên - Phenikaa Natural TrueCircadian" -công nghệ nền tảng cho phép tạo ra các nguồn sáng chất lượng hàng đầu thế giới với phổ ánh sáng tự nhiên như ánh sáng mặt trời.
 • Xây dựng đô thị đại học thông minh đầu tiên tại Việt Nam
  Dự án sẽ thúc đẩy phát triển đô thị thông minh (ĐTTM) tại Việt Nam theo chiến lược đến năm 2030 của Chính phủ, đóng góp vào lĩnh vực phát triển các ứng dụng cho ĐTTM của thế giới.
 • BusMap tích hợp bản đồ tàu điện, nâng cao trải nghiệm giao thông công cộng cho người dân
  Nhằm hỗ trợ hành khách sử dụng tàu điện đô thị chủ động lựa chọn hành trình di chuyển thuận tiện, kết hợp dễ dàng với các phương tiện khác, Công ty cổ phần Công nghệ Phenikaa MaaS (thành viên của Tập đoàn Phenikaa) đã tích hợp bản đồ tàu điện đô thị Hà Nội vào ứng dụng giao thông thông minh BusMap.
 • Phenikaa có gì sau 2 năm đầu tư sang lĩnh vực công nghệ?
  Chỉ sau 2 năm gia nhập thị trường công nghệ, Phenikaa đã đạt được một số thành tích nhất định như làm chủ công nghệ tự hành, chuyển đổi số trong giáo dục, phát triển nhiều giải pháp dựa trên công nghệ lõi về bản đồ...
 • Giải pháp tích hợp AI cho cảng hàng hoá, đẩy nhanh chuyển đổi số ngành vận tải
  Mới đây, Phenikaa MaaS đã ra mắt gói giải pháp công nghệ Smart Port sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) giúp tối ưu hóa hoạt động quản lý tại các khu vực cảng hàng hóa. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ nâng cấp khả năng quản trị của đơn vị vận hành cảng hàng hóa, đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số (CĐS) trong ngành giao thông vận tải (GTVT).
 • Những điều thú vị về Covidmaps Đà Nẵng
  Với nhiều người dân Đà Nẵng trong mùa dịch này, thói quen hằng ngày là mở Bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19 thành phố (Covidmaps) ở địa chỉ https://covidmaps.danang.gov.vn để cập nhật từng diễn biến của dịch bệnh.
 • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực giao thông
  Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp (DN) vận tải hành khách đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số thông qua các sản phẩm, ứng dụng có hàm lượng công nghệ cao, công ty Phenikaa MaaS - thành viên của Tập đoàn Phenikaa đã phát triển gói giải pháp quản lý xe công cộng (BMS) sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).
 • Ứng dụng chuyển đổi số vào việc cứu trợ người dân trong dịch Covid-19
  Khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc ra đời các ứng dụng cứu trợ người dân như SOSmap, Zalo Connect... đã chứng minh được hiệu quả trong việc kết nối những mạnh thường quân lại gần hơn với người đang cần giúp đỡ, cũng như dễ dàng "đi chợ online" mua đồ cho bản thân và các hoàn cảnh khó khăn.
 • Phenikaa MaaS sử dụng công nghệ lõi bản đồ trong "trận chiến" phòng chống Covid-19
  Công ty Phenikaa MaaS đã phối hợp cùng chính quyền thành phố và doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM tổ chức triển khai xe buýt bán thực phẩm lưu động nhằm giúp người dân mua sắm lương thực thuận tiện và tiếp tục mở rộng công tác hỗ trợ triển khai Bản đồ dịch tễ Covid Map phòng chống dịch Covid-19.
 • Ra mắt giải pháp Smart Mobility, thúc đẩy CĐS cho doanh nghiệp vận tải
  Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp (DN) vận tải chuyển đổi số (CĐS) trong hoạt động kinh doanh, Công ty CP công nghệ Phenikaa MaaS đã giới thiệu gói giải pháp Smart Mobility giúp tự động hóa, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng lực cạnh tranh, cũng như đẩy mạnh quá trình CĐS trong DN.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO