SIM rác

 • “Siết” khuyến mại để triệt sim rác, tin nhắn rác
  Từ 1/3/2018, thuê bao di động trả trước chỉ nhận khuyến mại tối đa 20%, thuê bao trả sau tối đa 50%.
 • Ngăn chặn sim rác quay trở lại
  Trong thời đại công nghệ số, sự gắn kết giữa con người với con người qua hệ thống viễn thông ngày càng mật thiết. Do đó, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm giá thành thì việc bảo vệ thông tin khách hàng đang trở thành yêu cầu cấp thiết không chỉ tại Việt Nam.
 • Kiên quyết xử lý SIM rác, tin nhắn rác
  Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã chỉ đạo các đơn vị thuộc Bộ TT&TT kiên quyết, quyết liệt xử lý, không để SIM rác, tin nhắn rác quay trở lại.
 • Quyết liệt ngăn chặn SIM rác, tin nhắn rác tái phát
  Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cảnh báo, nếu các cơ quan quản lý và doanh nghiệp viễn thông di động không quyết liệt, thường xuyên triển khai các biện pháp kiểm tra, xử lý mạnh tay, tình trạng SIM rác, tin nhắn rác sẽ sớm quay trở lại quấy nhiễu người dùng.
 • Sẽ “trảm” hơn 5.200 tài khoản của các đại lý kích hoạt SIM rác
  Nguồn tin từ Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 28/3 cho hay, ba nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone, VinaPhone sẽ cắt, thanh lý hợp đồng với 5.203 tài khoản đăng ký thông tin của các đại lý vì kích hoạt SIM sai quy định.
 • Viettel đứng đầu danh sách SIM rác bị “trảm” trong tháng 12/2016
  Nguồn tin từ Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 1/3 cho biết, trong đợt giám sát kiểm tra công tác thu hồi SIM kích hoạt sẵn trong tháng 12/2016, Viettel là nhà mạng có tỷ lệ SIM bị khóa cao nhất.
 • Xử lý dứt điểm nạn sim "rác"
  Tưởng chừng sau khi gần 18 triệu sim di động kích hoạt sẵn bị các nhà mạng thu hồi, nạn sim "rác", căn bệnh lâu năm của ngành viễn thông Việt Nam sẽ dần cải thiện. Tuy nhiên, qua kiểm tra thực tế của các cơ quan quản lý, việc mua bán sim kích hoạt sẵn vẫn diễn ra công khai. Ðiều này khiến dư luận đặt câu hỏi về việc các doanh nghiệp (DN) viễn thông di động đã thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình trong công tác thu hồi sim kích hoạt sẵn hay chưa?
 • Tiếp tục ngăn chặn SIM rác dịp Tết Đinh Dậu 2017
  Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn chỉ đạo các đơn vị tiếp tục tích cực làm tốt hoạt động ngăn chặn SIM rác, đặc biệt dịp Tết Đinh Dậu 2017.
 • Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn trả lời về xử lý SIM rác và tin nhắn rác
  Ngày 21/11/2016, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã trả lời báo chí về xử lý SIM rác và tin nhắn rác - một vấn đề nóng được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Tạp chí Công nghệ Thông tin và Truyền thông xin giới thiệu bài trả lời phỏng vấn của Bộ trưởng.
 • SIM rác - Vấn nạn đang “nóng” trên bàn nghị sự.
  Nhiều Sở TT&TT lên tiếng vì vấn nạn SIM rác và những hệ lụy của nó đang gây bức xúc tại địa phương mình. Bộ TT&TT cũng cho rằng, quản lí thuê bao trả trước còn nhiều khó khăn, tin nhắn rác gây nhiều bức xúc cho thuê bao di động.
 • Hệ lụy từ SIM rác
  Sau ba năm thực hiện Thông tư số 04 về quản lý thuê bao di động trả trước của Bộ Thông tin và Truyền thông, tình trạng kinh doanh, sử dụng SIM rác vẫn diễn ra phổ biến, công khai, gây nhiều hệ lụy cho xã hội và bức xúc trong dư luận.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO