Tìm ứng cử viên cho Giải thưởng Du lịch ASEAN 2023

PV| 13/09/2022 10:37
Theo dõi ICTVietnam trên

Giải thưởng Du lịch ASEAN là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh các địa phương, đơn vị có sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch chất lượng cao, góp phần phát triển bền vững các điểm đến du lịch của khu vực ASEAN.

Lễ trao giải thưởng sẽ diễn ra trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN - ATF 2023 tại Indonesia vào tháng 1/2023. Đây là sự kiện quan trọng góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh du lịch quốc gia cũng như tạo cơ hội xúc tiến, nâng cao khả năng hội nhập quốc tế đối với các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch của Việt Nam.

Ngày 13/9, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã có văn bản số 1473/TCDL-KS gửi các Sở Du lịch; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch đề nghị đề xuất ứng cử viên nhận Giải thưởng Du lịch ASEAN 2023.

Tìm ứng cử viên cho Giải thưởng Du lịch ASEAN 2023 - Ảnh 1.

Giải thưởng Du lịch ASEAN 2023 được tổ chức trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN – ATF 2023 tại Indonesia

Theo Tổng cục Du lịch: Bộ trưởng các quốc gia thành viên ASEAN đã thống nhất sẽ trao các giải thưởng cho mỗi nước thành viên như sau: Giải thưởng Homestay ASEAN lần thứ 4 (mỗi nước 5 ứng cử viên); Giải thưởng Du lịch cộng đồng ASEAN lần thứ 3 (mỗi nước 5 ứng cử viên); Giải thưởng Nhà vệ sinh công cộng ASEAN lần thứ 2 (mỗi nước 5 ứng cử viên)  và Giải thưởng Dịch vụ Spa ASEAN lần thứ 2 (mỗi nước 5 ứng cử viên).

Tổng cục Du lịch đề nghị các Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố hướng dẫn các đơn vị thuộc đối tượng nêu trên làm hồ sơ. Tổng cục Du lịch đã đăng tải các bộ Tiêu chuẩn ASEAN và mẫu danh sách tổng hợp đề cử trên trang thông tin điện tử Tổng cục Du lịch, tại đường link: https://vietnamtourism.gov.vn/post/43349. Thời hạn gửi hồ sơ đề xuất tới Tổng cục Du lịch là trước ngày 5/10/2022.

Giải thưởng Du lịch ASEAN là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh các địa phương, đơn vị có sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch chất lượng cao, góp phần phát triển bền vững các điểm đến du lịch của khu vực ASEAN. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch cũng như các tổ chức du lịch địa phương tiếp thị hiệu quả hoạt động kinh doanh du lịch và góp phần quảng bá thương hiệu du lịch quốc gia./.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Tìm ứng cử viên cho Giải thưởng Du lịch ASEAN 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO