tình yêu thương

 • Muôn kiếp nhân sinh - best-seller của năm 2020 ra mắt tập 2
  Sau tập 1 ra mắt vào năm 2020 và nhanh chóng trở thành cuốn sách bán chạy (best-seller) của năm, "Muôn kiếp nhân sinh" tập 2 của tác giả Nguyên Phong cũng vừa được giới thiệu đến bạn đọc.
 • Toàn văn bức thư cảm động đạt giải Nhất cuộc thi viết thư UPU 50
  Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 (2021) do Liên minh Bưu chính thế giới (UPU) tổ chức với đề tài: "Hãy viết thư cho một người thân trong gia đình để chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch COVID-19" (Tiếng Anh: Write a letter to a family member about your experience of the COVID-19 pandemic).
 • Những cuốn sách làm thay đổi tôi
  Cùng với tình yêu thương của cha mẹ, những cuốn sách giúp chúng tôi lớn lên biết yêu thương, biết tự cân bằng trong cuộc sống, cân bằng giữa niềm vui - nỗi buồn, giữa được mất và quan trọng nhất giúp trở thành những người tử tế…
 • Bộ sách Tết cho thiếu nhi với thiệp Xuân pop-up 3D độc đáo
  Xuân Canh Tý 2020 đánh dấu sự trở lại của dòng Sách Tết đã được NXB Kim Đồng thực hiện từ hơn 60 năm trước và đều đặn mỗi dịp Tết đến Xuân về, ấn phẩm “Nhâm nhi Tết” sẽ là món quà Tết đặc sắc gửi tới bạn đọc Kim Đồng.
 • Nhà văn Lê Phương Liên ra mắt sách kỷ niệm 50 năm viết cho thiếu nhi
  Tuyển tập truyện ngắn và tản văn "Câu hỏi trẻ thơ" ra mắt đúng dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỉ niệm 50 năm ra đời truyện ngắn đầu tiên trong sự nghiệp cầm bút của nhà giáo - nhà văn Lê Phương Liên.
 • Học sinh Việt Nam đạt giải Ba cuộc thi viết thư quốc tế UPU 49
  Em Phan Hoàng Phương Nhi, 13 tuổi, học sinh trường Trung học cơ sở Duy Tân, TP. Huế đã đoạt giải Nhất quốc gia cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 (2020) tại Việt Nam và đã đạt giải Ba quốc tế.
 • Rộn ràng với Đọc Sách Xuyên Mùa Hè
  Khởi động mùa hè 2020, Nhà xuất bản Kim Đồng phát động chương trình Đọc Sách Xuyên Mùa Hè. Thông qua hệ thống Nhà sách Kim Đồng và website nxbkimdong.com.vn, chiến dịch ưu đãi trực tiếp lớn nhất dành cơ hội được tiếp xúc với sách, làm bạn với sách cho mọi đối tượng bạn đọc cả nước.
 • Sách cho thiếu nhi của nhà thơ Nguyễn Quang Thiều
  Sau những tác phẩm như Mùi của ký ức, Trong ngôi nhà của mẹ, Người kể chuyện lúc nửa đêm, Cô gá‌i áo xanh và những chuyện kỳ bí của làng, nhà thơ Nguyễn Quang Thiều (Giám đốc Nhà xuất bản Hội Nhà văn Việt Nam) vừa trình làng một tác phẩm thiếu nhi trong trẻo và đầy chất thơ: "Chuyện của anh em nhà Mem và Kya" (nhà xuất bản Trẻ).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO